Game online   TIN MỚI
Liên Quân Mobile: Những lý do để game thủ phải móc hầu bao mua ngay tướng mới Arduin

Liên Quân Mobile: Những lý do để game thủ phải móc hầu bao mua ngay tướng mới Arduin


»

08:43:24 21/09/2017
Chia sẻ
 

Arduin là vị tướng thứ 48 gia nhập Liên Quân Mobile, thuộc nhóm Đấu Sĩ kiêm Đỡ Đòn với bộ kỹ năng rất đáng gờm.

Các vị tướng khi ra mắt game thủ Liên Quân Mobile đều theo một lộ trình có dụng ý của nhà phát hành. Điều này thể hiện chính ở bộ kỹ năng càng ngày càng có những nét mới lạ mang tính đột phá. Hãy thử nhìn những Batman, Airi, Zuka, Ignis, Murad, Zill và nay là Arduin đêu có những cái “dị” độc nhất (không tính nội tại) trong kỹ năng mà chưa vị tướng nào trước đây có.

Liên Quân Mobile: Những lý do để game thủ phải móc hầu bao mua ngay tướng mới Arduin - Hình 1

Arduin là vị tướng mới nhất đến với game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam, bài viết này sẽ tổng hợp ra những ưu điểm của Linh Hồn Bất Hoại, đó đồng thời cũng là những lý do để người chơi tựa game này phải móc hầu bao ra mang Arduin về ngay với kho tướng của mình.

1. Sở hữu khả năng hồi máu khiến quá trình đi đường thêm bền bỉ

Liên Quân Mobile: Những lý do để game thủ phải móc hầu bao mua ngay tướng mới Arduin - Hình 2

Tính đến thời điểm hiện tại, số tượng tướng có khả năng hồi máu trong quá trình đi đường của mình cũng đã vượt qua con số 10. Cơ chế hồi máu này thường sẽ theo các dạng như: % máu được hồi dựa trên tổng lượng máu, dựa trên số lượng tướng địch trúng chiêu (ví dụ như Maloch), sau mỗi tướng địch trúng chiêu (ví dụ như Butterfly), …. Hoặc thậm chí là cứ đánh trúng mục tiêu là cũng được tăng máu (ví dụ như Lã Bố, Mganga).

Nhưng điều đáng nể của Arduin, khiến hắn trở thành một trong những tướng hồi máu bá đạo nhất đó là chỉ cần lượng máu xuống dưới 50% là hắn có thể kích hoạt nội tại Hồn Huyết rồi. Suốt thời gian này, Arduin được hồi lại 2% máu tối đa mỗi khi đòn đánh thường hoặc chiêu thức của hắn gây sát thương lên kẻ địch. Nội tại này có thời gian hồi 60 giây.

2. Kỹ năng “2 chiêu trong 1” rất “dị”

Liên Quân Mobile: Những lý do để game thủ phải móc hầu bao mua ngay tướng mới Arduin - Hình 3

Với chiêu thứ nhất Hồn Trảm: Arduin vung rìu chém ra một vòng cung năng lượng gây sát thương vật lý và làm chậm tốc chạ của nạn nhân đi 40% trong 2 giây. Nếu có tướng địch trúng chiêu, Arduin có thể tiếp tục nện rìu xuống đất gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng hất văng trong 1 giây.

Đây là một chiêu thức như thể là “2 trong 1” vậy, đã có khá nhiều những vị tướng có thể phóng ám khí hoặc ma thuật vào đối phương, hoặc là dùng vũ khí bồ nhào tới nện kẻ địch. Nhưng kỹ năng của chúng đều tách biệt ra cụ thể thay vì gộp vào như Arduin.

Với một pha vung rìu chém vòng cung năng lượng của Arduin có thể khiến người chơi liên tưởng tới pha phóng kiếm khí của Airi, phóng tà vật của Mganga, …. Nhưng pha nhảy lên đập búa xuống đất tiếp theo lại khiến nhiều game thủ nghĩ ngay tới chiêu Trăn Trối của Búa Cuồng Bạo Taara, đây quả là một chiêu thức rất “đầy đủ”.

3. Khả năng tạo giáp trong 5 giây

Liên Quân Mobile: Những lý do để game thủ phải móc hầu bao mua ngay tướng mới Arduin - Hình 4

Với chiêu thứ hai Hồn Giáp, Arduin tạo ra một lá chắn trị giá 10% máu tối đa trong 5 giây.

Khoảng thời gian 5 giây tồn tại của giáp trong Liên Quân Mobile là quá lâu, khiến những pha băng trụ kết liễu mục tiêu thêm hiệu quả, hoặc là làm tăng thêm sự an toàn cho bản thân mỗi khi bị truy sát, … và đáng kể nhất chính là việc trở thành trung tâm của một màn combat nảy lửa, khiến Arduin càng thêm quan trọng mỗi khi gank.

4. Sát thương siêu đa dạng

Liên Quân Mobile: Những lý do để game thủ phải móc hầu bao mua ngay tướng mới Arduin - Hình 5

Arduin tiếp tục gây sốc với cộng đồng Liên Quân Mobile khi có thể gây ra đủ 3 loại sát thương đó là vật lý, phép và chuẩn. Còn nhớ số lượng tướng sở hữu 2 khả năng sát thương là vật lý và phép thôi cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Ấy vậy mà Arduin lại còn được bổ sung thêm sát thương chuẩn.

Cụ thể thì chiêu thứ hai Hồn Giáp, ngay khi kích hoạt lá chắn gây sát thương phép lên những kẻ địch lân cận. Trong vòng 8 giây sau khi tạo lá chắn, 3 đòn đánh thường kế của Arduin gây thêm sát thương chuẩn. Trong khi 2 chiêu Hồn Trảm và Câu Hồn Rìu thi gây sát thương vật lý. Arduin có thể coi là tướng đệ nhất trong khoản đa sát thương, vi thế mà cách lên đồ cho Linh Hồn Bất Hoại cũng đa dạng không kém.

5. Hiệu ứng khống chế “đầy mình”

Liên Quân Mobile: Những lý do để game thủ phải móc hầu bao mua ngay tướng mới Arduin - Hình 6

Không thể tin được là có một vị tướng có tới 3 hiệu ứng khống chế là làm choáng, làm chậm và hất văng. Nên nhớ là những vị tướng gần đây nhất được coi là “hot” cũng chỉ có 2 khả năng khống chế mà thôi. Cụ thể thì Hồn Trảm thì tạo hiệu ứng làm chậm và hất văng, trong khi chiêu cuối Câu Hồn Rìu thì lại làm choáng.

6. Vượt địa hình tốt

Liên Quân Mobile: Những lý do để game thủ phải móc hầu bao mua ngay tướng mới Arduin - Hình 7

Sự cơ động bằng cách vượt địa hình là điều mà nhiều game thủ thích chơi đấu sĩ hoặc sát thủ luôn yêu cầu vị tướng của mình có. Arduin với ngần ấy ưu việt được liệt kê bên trên cũng không chịu thua kém, với chiêu cuối Câu Hồn Rìu, Arduin phóng rìu lên phía trước gây sát thương vật lý diện rộng và làm choáng kẻ địch trúng chiêu đầu tiên 1,5 giây. Sau đó hắn phóng đến vị trí chiếc rìu, gây sát thương vật lý lên các kẻ địch lân cận.

Đánh giá chung: Sự ra mắt của Arduin sau Murad, Zill, Airi, Zuka quả là rất có tính toán của ban điều hành Liên Quân Mobile.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game online

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu