Game online  

Thực hư việc đại gia bứt top liên server với 50 triệu/đêm: Tưởng không chơi mà chơi không tưởng

Thực hư việc đại gia bứt top liên server với 50 triệu/đêm: Tưởng không chơi mà chơi không tưởng


»

21:26:09 13/09/2017
Chia sẻ
 

Những pha chi tiền không tiếc tay của nhiều đại gia game online đã không còn xa lạ gì với 500 anh em game thủ NHƯNG với mức độ hoành tráng như này thì quả là…

Mặc dù chỉ mới ra mắt nhưng Ngự Kiếm Phi Thiên lại là nơi dừng chân của vô số những cao thủ “máu chiến”. Họ không ngừng nâng cao chiến lực và kỹ năng để đương đầu với bất kỳ địch thủ nào. Kể cả trên võ đài, trong chiến trường hay lúc săn boss đều là những cuộc giao tranh đầy gay cấn và kịch tính.

Chính vì thế mà việc một cái tên xa lạ vượt lên Top 4 liên server là một sự bất ngờ không nhỏ cho người chơi Ngự Kiếm Phi Thiên. Thành tích của nhân vật mang tên Shido không qua khỏi mắt của nhiều đồng đạo khác. Họ nhanh chóng đặt nghi vấn trước quá trình bứt tốc này.

Thực hư việc đại gia bứt top liên server với 50 triệu/đêm: Tưởng không chơi mà chơi không tưởng - Hình 1Thực hư việc đại gia bứt top liên server với 50 triệu/đêm: Tưởng không chơi mà chơi không tưởng - Hình 2

Nhiều người chơi còn đồn đoán, với 1 triệu lực chiến/đêm, Shido đã phải bỏ ra ít nhất 50 triệu

Thành tích bứt Top thần tốc, như “hack”?

Quay lại khoảng thời gian trước đó 1 ngày, không hề có sự kiện nạp đua Top nào diễn ra – thứ sẽ kích thích các đại gia bứt Top. Vậy mà Shido lại bỏ ra một khoản tiền lớn đến vậy chỉ để xuất hiện trên Phong Vân Bảng (BXH lực chiến liên server). Nhiều người chơi khác chê bai rằng, mặc dù có tiền nhưng đây lại là cách nạp rất phí phạm và không đúng thời điểm. Với bằng ấy tiền, Shido có thể chọn lúc khác thích hợp hơn và hành động này chẳng khác gì chơi ngu lấy tiếng.

Thực hư việc đại gia bứt top liên server với 50 triệu/đêm: Tưởng không chơi mà chơi không tưởng - Hình 3

Nhiều người chơi lại chê bai sự bứt tốc thần kỳ này của Shido

Một cao nhân ẩn dật đang chuẩn bị xuống núi…

Ở đa phần game online hiện nay, trong 1 đêm mà tăng thần tốc 1 triệu lực chiến quả là không hề đơn giản. Thậm chí dù có nạp rất nhiều tiền mà không biết tăng vào đúng trang bị, “đập” đúng đồ thì cũng vứt. Vì thế mà, nếu việc tăng 1 triệu lực chiến/đêm là thật thì Shido phải là một cao thủ đã từng kinh qua rất nhiều tựa game “cày cuốc” rồi đấy chứ. Ngoài những bình luận trái chiều, trong topic về Shido, đã có những game thủ thuộc S7 xuất hiện và phân trần về nhân vật bí ẩn này.

Thực hư việc đại gia bứt top liên server với 50 triệu/đêm: Tưởng không chơi mà chơi không tưởng - Hình 4

Nếu là thật, cao thủ “cày cuốc” như Shido là rất hiếm gặp

Theo game thủ T.N, nhân vật Shido đã có biểu hiện muốn vượt Top từ lâu và vẫn ấp ủ chờ ngày bùng nổ. Ngay cả các Top 1 – 3 liên server cũng đã nhận ra sự nguy hiểm từ Shido và bắt buộc phải dè chừng, bảo vệ vị trí của mình kỹ lưỡng hơn. Hoặc theo lời game thủ T.V.P thì Shido từ lâu đã góp mặt trong Phong Vân Bảng, chỉ vì những người chơi khác không nhận ra quá trình bứt Top của nhân vật này nên mới bỡ ngỡ mà thôi. Có vẻ như mặc dù xa lạ và kín tiếng nhưng Shido lại rất được lòng những anh em cùng server.

Thực hư việc đại gia bứt top liên server với 50 triệu/đêm: Tưởng không chơi mà chơi không tưởng - Hình 5

Có thể nói, việc vượt Top trong server đã khó rồi chứ đừng nói đến liên server

Và sự thật bất ngờ

Rất nhanh chóng, topic nghi vấn này đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng người chơi. Người thì cho rằng Shido “hack”, người lại nói Shido là “chim mồi” thậm chí cũng có người cho rằng đây chỉ là vị đại gia lắm tiền mà không có kinh nghiệm chơi. Những lời đàm tiếu này ít nhiều đã đến tai chủ nhân của tài khoản này. Mới đây, N.K.S – người được đồn đoán chính là Shido đã đăng một status phân trần để anh em khỏi tranh cãi.

Thực hư việc đại gia bứt top liên server với 50 triệu/đêm: Tưởng không chơi mà chơi không tưởng - Hình 6

Đến khi những lời đàm tiếu tăng nhanh, ngay cả chính chủ cũng phải viết tâm thư gửi anh em

N.K.S khá bức xúc khi bị coi là tiêu tiền không thông minh, anh chàng khẳng định không có chuyện 1 triệu lực chiến/đêm. Mức cao nhất mà Shido từng đạt đến chỉ khoảng 400k lực chiến/đêm. Có vẻ như những người chơi tại server khác đã không hoàn toàn chú ý tới sự hiện diện của nhân vật này cho tới khi Shido leo được tới Top 4 liên server. Theo N.K.S, nếu thực sự có chuyện bứt Top kinh hoàng như thế thì người đầu tiên phản ứng phải là các đồng chí khác từ cùng server S7.

Thực hư việc đại gia bứt top liên server với 50 triệu/đêm: Tưởng không chơi mà chơi không tưởng - Hình 7Thực hư việc đại gia bứt top liên server với 50 triệu/đêm: Tưởng không chơi mà chơi không tưởng - Hình 8Thực hư việc đại gia bứt top liên server với 50 triệu/đêm: Tưởng không chơi mà chơi không tưởng - Hình 9

Anh chàng này cũng từng hoạt động rất nhiều trong group cộng đồng

Ngay sau bài phân trần này, nhiều người chơi đã gạt bỏ nghi vấn của mình và bày tỏ sự kính nể không hề nhẹ với Shido. Mặc dù không phải 1 triệu lực chiến/đêm thế nhưng việc mà anh chàng này nỗ lực tăng từng chút từng chút để đạt tới vị trí vinh quang như hiện nay là rất đáng nể. Bỏ xa nhiều đối thủ sừng sỏ khác, Shido có vẻ như vẫn đang nhắm tới Top 1 Phong Vân Bảng. Cứ đà này, biết đâu trong tương lai, chúng ta sẽ được nhìn thấy một vị quán quân mới của Phong Vân Bảng thì sao?

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game online

 

Tags: , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu