Game online  

Cửu Âm Chân Kinh 2 lộ loạt screenshot đẹp không tỳ vết

Cửu Âm Chân Kinh 2 lộ loạt screenshot đẹp không tỳ vết


»

00:04:53 01/10/2017
Chia sẻ
 

Cửu Âm Chân Kinh 2 đã tung ra một loạt screenshot tuyệt vời, quả thực là đẹp ngất ngây.

Mặc dù công bố đã lâu song thực tế là Snail Games vẫn chưa hề công bố loạt ảnh chụp in – game nào của tựa game online bom tấn Cửu Âm Chân Kinh 2 cả. Và cuối cùng thì mới đây NSX cũng đã tung ra một loạt screenshot tuyệt vời của trò chơi kiếm hiệp thế giới mở được phát triển bới Unreal Engine 4 này, quả thực là đẹp ngất ngây:

Cửu Âm Chân Kinh 2 lộ loạt screenshot đẹp không tỳ vết - Hình 1Cửu Âm Chân Kinh 2 lộ loạt screenshot đẹp không tỳ vết - Hình 2Cửu Âm Chân Kinh 2 lộ loạt screenshot đẹp không tỳ vết - Hình 3

Quả thực thì đồ hoạ tuyệt đẹp chỉ là một phần nhỏ trong sức hấp dẫn mà Cửu Âm Chân Kinh 2 tạo ra đối với cộng đồng game thủ. Đơn giản bởi các tính năng được giới thiệu trong trò chơi này quá thực tế và quá thú vị, chưa bao giờ xuất hiện trong game online nào khác trên thế giới. Ví dụ như các tính năng ăn uống, đòi khát siêu thực hay cả loạt vũ khí độc đáo, võ công kỳ dị… Tất nhiên, với thế giới ảo phức tạp như vậy thì trò chơi này thuộc dạng cực khó!

Hiện tại, Cửu Âm Chân Kinh 2 vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể và chỉ biết rằng năm 2018 tới nhiều khả năng game thủ sẽ có thể chạm tay vào sản phẩm này. Trò chơi sẽ kinh doanh theo dạng buy – to – play bởi nếu kinh doanh miễn phí giờ chơi và bán cash shop thì sẽ gây mất cân bằng rất lớn trong thế giới ảo khiến cho trải nghiệm game trở nên không được ’sướng’ nữa.

Những game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản ngay từ bây giờ tại địa chỉ trang chủ: http://9yin2.woniu.com/.

Thêm một số hình ảnh khác:

Cửu Âm Chân Kinh 2 lộ loạt screenshot đẹp không tỳ vết - Hình 4Cửu Âm Chân Kinh 2 lộ loạt screenshot đẹp không tỳ vết - Hình 5Cửu Âm Chân Kinh 2 lộ loạt screenshot đẹp không tỳ vết - Hình 6

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game online

 

Tags: , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu