Game online   TIN MỚI
Gamer phản đối thời trang Nam “nhố nhăng” trong game kiếm hiệp, riêng Bikini lại “khen lấy khen để”

Gamer phản đối thời trang Nam “nhố nhăng” trong game kiếm hiệp, riêng Bikini lại “khen lấy khen để”


»

12:23:05 05/10/2017
Chia sẻ
 

Sau khi ra mắt phiên bản mới Kim Dung Quần Hiệp 2.0 – Bá Chủ Tranh Hùng, trò chơi này đã ngay lập tức nhận được nhiều phản hồi của game thủ về các bộ thời trang vừa được update. Người khen kẻ chê đều có, tuy nhiên luôn có chung một điểm là đều thích các bộ Bikini quyến rũ.

Ngày 02/10 vừa qua, Kim Dung Quần Hiệp 2.0 – Bá Chủ Tranh Hùng đánh dấu một bước tiến chiến lược khi chính thức ra mắt hàng loạt tính năng PvP liên server, mở rộng sự tương tác giữa các game thủ. Trong hàng loạt sự kiện và hoạt động mới này, các bộ thời trang cũng giành được sự quan tâm rất lớn của đông đảo game thủ. Không chỉ cộng thêm chỉ số mạnh, những bộ thời trang này còn là đại diện cho bản sắc và phong cách của chính người chơi.

Gamer phản đối thời trang Nam “nhố nhăng” trong game kiếm hiệp, riêng Bikini lại “khen lấy khen để” - Hình 1

Thời trang cộng dồn là một trong những nét đặc sắc trong Kim Dung Quần Hiệp 2.0 – Bá Chủ Tranh Hùng

Thế nhưng có lẽ trò chơi này đã khiến không ít người thất vọng khi trình làng bộ thời trang mới mang phong cách hiện đại với áo Jacket, giầy giày sneaker, trang phục nữ sinh Nhật và thậm chí là… quần xà lỏn kết hợp với áo hoa trong bộ tiệc bể bơi. Được biết bộ trang phục này được thiết kế để nhắm tới đối tượng game thủ trẻ trung mà trò chơi đang lên kế hoạch mở rộng thị trường, nhất là các khu vực khác như Đông Nam Á, Trung Quốc, Thái Lan…

Gamer phản đối thời trang Nam “nhố nhăng” trong game kiếm hiệp, riêng Bikini lại “khen lấy khen để” - Hình 2

Bộ thời trang phong cách hiện đại ngay lập tức nhận được phản hồi tiêu cực từ phía game thủ

Tuy nhiên có thể thấy không ít game thủ phản ứng khá tiêu cực với những bộ thời trang mang phong cách hiện đại này. Họ cho rằng đã là game kiếm hiệp cổ trang thì nên làm các trang phục bám sát cốt truyện, mang sắc màu kiếm hiệp chứ không nên thêm những bộ hiện đại, sẽ khiến game trông phản cảm, “nhố nhăng”.

Gamer phản đối thời trang Nam “nhố nhăng” trong game kiếm hiệp, riêng Bikini lại “khen lấy khen để” - Hình 3

Mặc đồ bơi trong game kiếm hiệp bị coi là “nhố nhăng”?

Những ý kiến này ngay lập tức tạo nên làn sóng phản đối của game thủ, nhất là những người đang sử dụng nhân vật nam làm đại diện. Họ cho rằng thời trang nhân vật nam xấu và không phù hợp. Chưa kể hiệu ứng đánh cũng rất “củ chuối” không tạo cảm giác hoành tráng gì cả.

Gamer phản đối thời trang Nam “nhố nhăng” trong game kiếm hiệp, riêng Bikini lại “khen lấy khen để” - Hình 4

Nhiều game thủ bắt đầu quay ra troll bộ thời trang mới của game trông chẳng khác nào “trẻ trâu” chứ không phải đại hiệp

Thế nhưng ở chiều ngược lại, hầu hết game thủ đều yêu thích các bộ thời trang của nhân vật nữ, nhất là bộ Bikini màu trắng cực quyến rũ. Thậm chí nhiều người còn cho rằng bộ này nên ra sớm từ lâu rồi vì hầu hết game thủ đều thích ngắm nhìn số đo 3 vòng của nhân vật nữ. Và tất nhiên những bộ thiếu vải hay phong cách nữ sinh Nhật đều được yêu thích. Theo quan sát của người viết, dù không ít người “chê ỏng chê eo” nhưng vẫn sẵn lòng rút hầu bao mua các bộ thời trang này và sử dụng làm hình đại diện ở khắp các server.

Gamer phản đối thời trang Nam “nhố nhăng” trong game kiếm hiệp, riêng Bikini lại “khen lấy khen để” - Hình 5Gamer phản đối thời trang Nam “nhố nhăng” trong game kiếm hiệp, riêng Bikini lại “khen lấy khen để” - Hình 6

Bộ Bikini của nhân vật nữ được rất nhiều game thủ yêu thích, chả bù cho bộ của nam bị “hắt hủi”

Ngay sau khi nhận được phản hồi của người chơi, BQT Kim Dung Quần Hiệp 2.0 đã ngay lập tức có động thái xoa dịu bằng cách mở cuộc bình chọn về việc ra mắt các bộ thời trang. Có vẻ như đây sẽ là cách nhà sản xuất thực hiện các bộ thời trang sắp tới dựa theo bình chọn sở thích của game thủ.

Gamer phản đối thời trang Nam “nhố nhăng” trong game kiếm hiệp, riêng Bikini lại “khen lấy khen để” - Hình 7

Ngay trong đêm, BQT trò chơi đã tổ chức Vote sớm để các game thủ được bày tỏ quan điểm về các trang phục thời trang

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người chơi “hiến kế” cho BQT Kim Dung Quần Hiệp 2.0 về những mẫu thời trang mới đang được ưa chuộng trong các game kiếm hiệp. Hoặc nếu có làm thời trang khác thì nên làm các bộ thuần Việt như Áo Dài, cổ trang kiểu Đại Việt, Âu Lạc xưa vì dù sao đây cũng là game “Made in Vietnam” nên cần thứ gì đó mang bản sắc riêng.

Gamer phản đối thời trang Nam “nhố nhăng” trong game kiếm hiệp, riêng Bikini lại “khen lấy khen để” - Hình 8Gamer phản đối thời trang Nam “nhố nhăng” trong game kiếm hiệp, riêng Bikini lại “khen lấy khen để” - Hình 9

Game thủ hiến kế cho BQT mẫu làm các bộ thời trang, trong đó có cả kiểu xưa Đại Việt, Âu Lạc

Nếu là người được quyền lựa chọn, bạn sẽ muốn những bộ thời trang trong Kim Dung Quần Hiệp 2.0 – Bá Chủ Tranh Hùng trông thế nào? Hãy cũng tham gia Vote và bày tỏ ý kiến của mình tại group Hội Quán Kim Dung Quần Hiệp Truyện nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/KimDungQuanHiepTruyen/

Trang chủ: http://kimdungquanhiep.vn/moinhat

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game online

 

Tags: , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu