Game online
  

Không cả nể Vip, Kim Dung Quần Hiệp 2.0 mạnh tay khóa hơn 100 tài khoản trục lợi bug game

Không cả nể Vip, Kim Dung Quần Hiệp 2.0 mạnh tay khóa hơn 100 tài khoản trục lợi bug game


»

09:33:34 13/10/2017
Chia sẻ
 

Sự kiện “Ghép Bánh Trung Thu” mới đây của Kim Dung Quần Hiệp 2.0 đã xuất hiện một bug game cực kì bất ngờ khiến hơn 100 game thủ Vip dính nghi án “trục lợi từ bug”.

Một trong những sự kiện được mong đợi nhất ở phiên bản mới Kim Dung Quần Hiệp 2.0 – Bá Chủ Tranh Hùng chính là “Ghép Bánh Trung Thu” được diễn ra từ ngày 02/10 đến hết 15/10. Đây là sự kiện đem lại rất nhiều nguyên liệu quý và đặc biệt là các mảnh tướng cam cực hiếm, giúp game thủ tăng sức mạnh và có thể sở hữu những bộ tướng “khủng” với giá rẻ.

Không cả nể Vip, Kim Dung Quần Hiệp 2.0 mạnh tay khóa hơn 100 tài khoản trục lợi bug game - Hình 1

Sự kiện kiếm tướng hiếm vào bảo thạch bậc cao mà giá “hạt rẻ” cho tất cả game thủ

Để ghép được những chiếc bánh giá trị, người chơi sẽ phải quét các ải phụ bản cốt truyện hoặc cướp bảo vật để lấy nguyên liệu làm bánh bao gồm: Trứng mối, bột mì, đậu xanh và thịt chim Điêu. Để ghép được những chiếc bánh giá trị như Bánh Hoàng Kim và Bánh Đậu Xanh, người chơi cần mua thêm khuôn trong Shop KNB.

Không cả nể Vip, Kim Dung Quần Hiệp 2.0 mạnh tay khóa hơn 100 tài khoản trục lợi bug game - Hình 2

Khuôn bánh được bán 99 KNB để ghép những chiếc bánh “xịn” nhất

Tất nhiên trong các nguyên liệu này, thịt chim Điêu chính là vật phẩm có tỷ lệ rớt thấp nhất vì đó là nguyên liệu không thể thiếu nếu muốn làm Bánh Hoàng Kim. Đây là chiếc bánh có thể mở ra gói tướng Cam cực kiếm gồm 30 mảnh hoặc những viên ngọc bảo thạch cấp 6 quý giá. Có lẽ chính vì thế chuyện bỏ ra 2000 – 3000 thể lực mà chỉ quét ra được… 5-6 mảnh thịt chim Điêu là điều không quá bất ngờ.

Không cả nể Vip, Kim Dung Quần Hiệp 2.0 mạnh tay khóa hơn 100 tài khoản trục lợi bug game - Hình 3

Mỗi miếng thịt chim Điêu có thể được chuyển hóa thành 30 mảnh tướng hiếm hoặc bảo thạch 6

Điều bất ngờ nhất chính là khi một vài người chơi bỗng nhiên tìm ra một ải bị lỗi xuất hiện liên tục thịt chim Điêu trong hàng trăm ải cốt truyện. Bug này ngay lập tức được hơn 100 người chơi có cấp Vip cao lợi dụng để trục lợi farm ra hàng trăm miếng thịt chim Điêu cực kì hiếm, qua đó đổi được rất nhiều mảnh tướng hiếm và có được sức mạnh vượt trội hơn hẳn những người chơi không biết đến bug này.

Không cả nể Vip, Kim Dung Quần Hiệp 2.0 mạnh tay khóa hơn 100 tài khoản trục lợi bug game - Hình 4

Một trong những tài khoản dính nghi án lợi dụng bug ải 14 cốt truyện để farm thịt chim Điêu

Ngay sau bị phát hiện, BQT Kim Dung Quần Hiệp 2.0 đã fix lại ải lỗi này trong đêm đồng thời rà soát lại hàng trăm ải cốt truyện. Sự cố này đã khiến cộng đồng game thủ rất bức xúc vì bảng xếp hạng bị đảo lộn và mất cân bằng chỉ sau chưa đầy 24 giờ. Rất nhiều game thủ đã yêu cầu BQT trò chơi Rollback lại dữ liệu về trước sự kiện để trả lại sự công bằng cho những người không farm thịt chim Điêu.

Không cả nể Vip, Kim Dung Quần Hiệp 2.0 mạnh tay khóa hơn 100 tài khoản trục lợi bug game - Hình 5

Game thủ bức xúc khi biết bug game bị nhiều người lợi dụng để kiếm nhiều tướng hiếm

Trước tình huống đó, gần như phương án Rollback lại dữ liệu được nhiều người nghĩ tới nhất, vì hầu hết những người lợi dụng bug này cũng là Vip đến siêu Vip, rất khó để BQT game xử lý họ vì sợ làm mất lòng. Tuy nhiên thật bất ngờ là ngay sáng hôm sau, Ngữ Yên – thành viên BQT Kim Dung Quần Hiệp 2.0 đã thông báo khóa hơn 100 tài khoản Vip nghi vấn lợi dụng bug thịt chim Điêu từ ải 14. Trong số những tài khoản đó bao gồm cả những game thủ đứng đầu server và liên server.

Không cả nể Vip, Kim Dung Quần Hiệp 2.0 mạnh tay khóa hơn 100 tài khoản trục lợi bug game - Hình 6

Hơn 100 tài khoản Vip và siêu Vip đã bị khóa lại để kiểm tra, nhận được sự ủng hộ lớn của game thủ

Những tưởng các game thủ Vip sau khi bị khóa tài khoản sẽ phản đối mạnh mẽ khi ảnh hưởng đến quyền lợi của họ và đặc biệt trong giai đoạn đua Top, Bang Chiến đang rất nhạy cảm. Thế nhưng ngược lại phần lớn các game thủ này đều đồng ý cho BQT trò chơi khóa tài khoản tạm thời để thu hồi số thịt chim Điêu và các nguyên liệu có được từ bug này. Đồng thời các game thủ ngoài số tài khoản bị khóa này cũng đều nhận được quà đền bù là 10 miếng thịt chim Điêu và 100 hoạt lực, 100 thể lực.

Không cả nể Vip, Kim Dung Quần Hiệp 2.0 mạnh tay khóa hơn 100 tài khoản trục lợi bug game - Hình 7

Những game thủ Vip và siêu Vip như Hắc Điểu, Cười Bốn Mùa, Độc Hành Hiệp… đều bị khóa nhưng vẫn thấy thoải mái vì đây là cách lấy lại công bằng cho mọi người

Điều này chứng minh cho chất lượng cộng đồng của Kim Dung Quần Hiệp 2.0 – Bá Chủ Tranh Hùng là cực kì tuyệt vời khi BQT và người chơi có thể dễ dàng tìm được điểm chung. Tốc độ xử lý khủng hoảng nhanh chóng cũng là một trong những yếu tố khiến game thủ yêu thích trò chơi này đến vậy. Tất nhiên không thể thiếu những thành viên quản trị được game thủ yêu mến như Ngữ Yên, Tương Nhi, Mẫn Nhi

Không cả nể Vip, Kim Dung Quần Hiệp 2.0 mạnh tay khóa hơn 100 tài khoản trục lợi bug game - Hình 8

Mẫn Nhi là một trong những Admin thường xuyên Live Stream giao lưu với game thủ Kim Dung Quần Hiệp 2.0

Hiện Kim Dung Quần Hiệp 2.0 đã giải quyết xong bug này và Event “Ghép Bánh Trung Thu” vẫn sẽ tiếp tục được diễn ra bình thường để mang đến nhiều ưu đãi hơn cho các game thủ. Độc giả quan tâm đến trò chơi, có thể tìm hiểu thêm thông tin tại fanpage và trang chủ:

Fanpage: https://www.facebook.com/KimDungQuanHiepTruyen/

Trang chủ: http://kimdungquanhiep.vn/moinhat

Group: Hội Quán Kim Dung Quần Hiệp Truyện

​Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game online

09:31:10 13/10/2017 09:33:49 09/10/2017

 

Tags: , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


phimDesktop version | Lên đầu