Game online   TIN MỚI
Liên Quân Mobile: 4 vị tướng mà game thủ mong muốn NPH “phong ấn” chúng vào trong Kho Báu ngay và luôn

Liên Quân Mobile: 4 vị tướng mà game thủ mong muốn NPH “phong ấn” chúng vào trong Kho Báu ngay và luôn


»

09:22:57 13/10/2017
7Chia sẻ
 

Đây đều là những vị tướng khiến game thủ Liên Quân Mobile cảm thấy vô cùng khó chịu.

Nhiều người chơi Liên Quân Mobile luôn cảm thấy… dị ứng với một số vị tướng nhất định, có thể vì những nguyên nhân như chúng quá… phổ biến nên bị đối tượng game thủ “trẻ trâu” sử dụng thường thường xuyên và feed liên tục, hoặc là vì chúng quá bá đạo, trở thành “thiên địch” với những vị tướng mà mình thường chơi.

Liên Quân Mobile: 4 vị tướng mà game thủ mong muốn NPH “phong ấn” chúng vào trong Kho Báu ngay và luôn - Hình 1

Chính bởi vì quá “yếu”, hoặc quá phổ biến, thậm chí là có quá nhiều yếu tố nổi trội hơn mặt bằng chung các tướng khác trong Liên Quân Mobile mà nhiều người chơi đã bày tỏ mong muốn NPH cần … phong ấn chúng lại trong Kho Báu để tránh sự ức chế. Bài viết này sẽ đề cập tới những vị tướng như thế.

Yorn

Liên Quân Mobile: 4 vị tướng mà game thủ mong muốn NPH “phong ấn” chúng vào trong Kho Báu ngay và luôn - Hình 2

Không phải Valhein mà Yorn mới là vị tướng xạ thủ bị nhiều người chơi “ghét” nhất. Nếu như Valhein là vị tướng miễn phí được NPH tặng cho người chơi mới bước vào thế giới Liên Quân Mobile thì Yorn lại là xạ thủ phải mua bằng tiền. Nhưng trong số các xạ thủ mà game thủ phải chấp nhận “hiến máu” hoặc hiến thời gian” (nếu không muốn nạp thẻ) để sở hữu thì Yorn bị coi là yếu thế nhất.

Đơn giản vì bộ kỹ năng quá nhiều hạn chế khi không thể giúp vượt địa hình để trốn chạy khi nguy cấp, số lượng hiệu ứng khống chế ít, sát thương không thể sánh được với Violet, Joker … nhưng lại có ưu điểm rất dễ đánh nên phù hợp với mọi đối tượng. Bởi thế mà không ít game thủ có kỹ năng cá nhân kém liên tục pick Yorn và hậu quả là trở thành gánh nặng cho team. Những người chơi có trình độ, tư duy thì cũng vì thế mà quay sang “căm thù” Yorn, nhất là những ai đang ở mức rank từ Kim Cương trở lên thì rất hiếm khi lựa chọn chàng xạ thủ của Cung Điện Ánh Sáng này khi thi đấu.

Murad

Liên Quân Mobile: 4 vị tướng mà game thủ mong muốn NPH “phong ấn” chúng vào trong Kho Báu ngay và luôn - Hình 3

Nếu như Yorn bị nhiều game thủ ca thán vì quá “phế” trong 2 bản cập nhật gần đây, thì Murad lại bị “ghét” vì quá bá. Đối tượng game thủ không ưa Murad đơn giản là vì họ bị Lãng Khách Thời Không hành quá nhiều trong đấu hạng. Những vị tướng mà các game thủ này chơi đa phần thuộc nhóm pháp sư, xạ thủ, đấu sĩ ít có khả năng vượt địa hình, nên khi phải đối mặt với vị tương sở hữu tới 2 kỹ năng giúp hộ thân ở mức tuyệt đối, phi thân 3 lần như Murad sẽ vô cùng ức chế.

Những cú lao vào băng trụ xong sau đó lại phi ra ngoài tích lũy đòn đánh thường để mở phong ấn chiêu cuối là điều người chơi Murad “cứng tay” áp dụng phổ biến nhằm phát huy hiệu quả tối đa của “hot” pick này.

Zuka

Liên Quân Mobile: 4 vị tướng mà game thủ mong muốn NPH “phong ấn” chúng vào trong Kho Báu ngay và luôn - Hình 4

Tương tự như Murad là Zuka cũng là vị tướng mà những game thủ chuyên chơi vị trí xạ thủ, pháp sư, đấu sĩ có khả năng vượt địa hình hạn chế, các tanker “cục mịch” lo ngại khi chạm trán. Zuka là một trong vị tướng khó truy sát nhất vì nếu Gấu tung trọn combo thì gần như không một vị tướng nào có thể đuổi bắt được. Còn trong trường hợp đang “farm” vàng để lên đồ thì việc bất chợt Zuka từ đâu phóng ra tung chọn combo để tiễn nạn nhân lên bảng, sau đó ù té chạy khiến các đồng đội của nạn nhân bất lực là điều mà mọi game thủ đều phải ngao ngán khi bị đối phương pick trước Zuka.

Gấu là một trong những tướng hợp với meta game nhất thời điểm hiện tại và dù có liên tục bị giảm sức mạnh thì với quá nhiều đặc điểm nổi trội nên Zuka vẫn quá phổ biến ở nhiều giải đấu Liên Quân Mobile lớn hiện nay.

Alice

Liên Quân Mobile: 4 vị tướng mà game thủ mong muốn NPH “phong ấn” chúng vào trong Kho Báu ngay và luôn - Hình 5

Vị tướng hỗ trợ hàng đầu game hiện nay, cùng với Murad, Zuka thì Alice là tướng bị cấm liên tục ở các giải đấu lớn đã cho thấy sức ảnh hưởng quá lớn của cô bé dễ thương ở meta game hiện tại. Alice có bộ kỹ năng tạo hiệu ứng khống chế đầy mình, khiến việc “tạm giữ” đối tương cho đồng đội trút combo trở nên siêu thuận lợi. Đơn cử như ngoài việc gây sát thương phép, Alice còn làm choáng với chiêu đầu Vụ Nổ Thời Không, trong khi chiêu cuối lại làm giảm tốc chạy, giảm giáp và “khuyến mãi” cho nạn nhân đứng trong vùng ảnh hưởng thêm hiệu ứng độc nhất “câm lặng” nữa.

Tỉnh cảnh chẳng thế làm gì được trong 2 – 3 giây khi chạm trán tổ đội đối phương có Alice, rồi sau đó bất lực lên bảng là điều thường thấy. Một vị tướng vừa bảo vệ đồng đội khỏi sát thương, tăng tốc chạy cho họ đồng thời giảm tốc chạy, gây choáng, làm chậm, giảm giáp kẻ địch như Alice thực sự quá lợi hại. Alice được nhiều game thủ khuyến nghị NPH đưa khẩn cấp vào vòng quay Kho Báu cũng vì các lý do đó.

Theo GameK

Tin liên quan

 
7Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game online

 

Tags: , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu