Game online   TIN MỚI
Liên Quân Mobile: Joker mới ra mắt được vài ngày, NPH đã chuẩn bị cập nhật tướng mới

Liên Quân Mobile: Joker mới ra mắt được vài ngày, NPH đã chuẩn bị cập nhật tướng mới


»

12:19:11 05/10/2017
Chia sẻ
 

Vị tướng mới có kỹ năng “lai tạp” giữa NakrothZephysRyoma sẽ trở thành vị tướng thứ 50 của Liên Quân Mobile Việt Nam.

Thông tin về việc vị tướng thứ 50 của Liên Quân Mobile Việt Nam sắp xuất hiện đang làm cộng đồng trở nên sốt sắng. Nhất là khi vị tướng thứ 49 là Joker mới được cập nhật chưa được 1 tuần.

Liên Quân Mobile: Joker mới ra mắt được vài ngày, NPH đã chuẩn bị cập nhật tướng mới - Hình 1

Ryoma là vị tướng cũng đa năng như những cái tên ra mắt trước đó, khi vừa là Đấu Sĩ vừa là Sát Thủ. Vai trò như vậy là rất tương đồng với Zuka và Airi, những vị tướng đang nổi đình nổi đám trong các trận đấu xếp hạng cho tới các giải đấu lớn cấp quốc gia đang được tổ chức ở Việt Nam, Thái Lan và Đài Loan.

Theo cốt truyện, Ryoma có nguồn gốc là một Samurai, vì chiến tranh loạn lạc mà phải trực tiếp giết hại người bạn của mình, người đã cùng trải qua bao gian khó trong thời buổi nhiễu nhương. Ryoma thề không bao giờ sử dụng cánh tay phải, cánh tay đã kết liễu tính mạng người bạn mình nữa, và đây chính là lý do khiến người chơi Liên Quân Mobile chỉ thấy chàng samurai này cầm cây đao với tay trái, trong khi tay phải ẩn khuất sau lớp áo choàng như càng che đậy cho hành tung bí ẩn của vị hiệp khách tài ba này.

Liên Quân Mobile: Joker mới ra mắt được vài ngày, NPH đã chuẩn bị cập nhật tướng mới - Hình 2

Về mặt kỹ năng, nội tại Kiếm Quyết của Ryoma có nhiều điểm tương đồng với khá nhiều các vị tướng thuộc nhiều vai trò trước đó khi sau một khoảng thời gian nhất định, đòn đánh thường sẽ gây thêm một lượng sát thương nhất định cho nạn nhân trúng chiêu. Nhưng điều đáng chú ý trong nội tại của Ryoma chính là khả năng khóng chế làm giảm tới 50% trong khoảng thời gian 2 giây, đây là khoảng thời gian tưởng chừng ngắn ngủi nhưng lại thực sự là quá dài, bởi nếu như bị cả một nhóm tướng địch truy đuổi thì việc lên bảng sau 2 giây “chậm chạp” là tất yếu.

Liên Quân Mobile: Joker mới ra mắt được vài ngày, NPH đã chuẩn bị cập nhật tướng mới - Hình 3

Trong khi chiêu thứ nhất Thần Hành Bách Biến là một cú nhảy giật lùi khá giống với chiêu Nguồn Cơn Rắc Rối của Nakroth, chiêu thứ hai Nhất Kích Tất Sát sẽ là một pha rút kiếm chớp nhoáng chém gây damage vật lý, chiêu cuối Loạn Trảm là những cú đâm kiếm liên tục 4 lần khá giống với đòn Liên Kích của Zephys. Đáng chú ý là chiêu cuối nếu trúng tướng địch sẽ giúp bản thân Ryoma được hồi máu. Điều này khiến quá trình đi đường trở nên bền bỉ hơn, khả năng đánh trúng đối phương rồi bản thân lại hồi máu khá cũng là đặc điểm tồn tại ở chiêu Liên Kích của Zephys.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game online

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu