Game online   TIN MỚI
Liên Quân Mobile: Vị tướng thứ 50 là Ryoma sẽ được đưa vào Kho Báu, game thủ lại ca thán game “hút máu”

Liên Quân Mobile: Vị tướng thứ 50 là Ryoma sẽ được đưa vào Kho Báu, game thủ lại ca thán game “hút máu”


»

22:10:05 12/10/2017
Chia sẻ
 

Ryomavị tướng sẽ chính thức được cập nhật vào Liên Quân Mobile bản chính thức kể từ ngày 08/10/2017 tới.

Như vậy là chỉ sau đúng 1 tuần tính từ ngày Joker được mở bán chính thức thì vị tướng tiếp theo đã chính thức lộ diện trong Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile: Vị tướng thứ 50 là Ryoma sẽ được đưa vào Kho Báu, game thủ lại ca thán game “hút máu” - Hình 1

Ryoma như đã được thông tin trong các bài viết trước đây thì là một Samurai có hoàn cảnh vô cùng éo le, vì chiến tranh mà phải kết liễu tính mạng bằng hữu của mình. Ryoma thuộc nhóm tướng đa năng khi vừa là Đấu sĩ, vừa là Sát Thủ nên khá tương đồng vai trò với những “hot” pick như Zuka, Airi, Ngộ Không hiện nay. Vị tướng thứ 50 này sẽ chính thức được đưa vào Kho Báu kể từ ngày 08/10/2017 tới đây.

Liên Quân Mobile: Vị tướng thứ 50 là Ryoma sẽ được đưa vào Kho Báu, game thủ lại ca thán game “hút máu” - Hình 2

Cần nói thêm, những vị tướng được đưa vào Kho Báu (hay còn gọi cách khác là Shop đá quý) đều khá khó sở hữu, đơn giản là bởi chúng không được bán trực tiếp bằng quân huy ngay lúc mới được cập nhật như hàng chục vị tướng khác. Game thủ muốn sở hữu những vị tướng trong Kho Báu trước đây như Airi, Ngộ Không (tướng mới được đưa ra khỏi Kho Báu không lâu) và mới nhất là Ryoma sẽ phải mua bằng Đá Quý trong Shop Đá Quý.

Liên Quân Mobile: Vị tướng thứ 50 là Ryoma sẽ được đưa vào Kho Báu, game thủ lại ca thán game “hút máu” - Hình 3

Nhưng muốn có Đá Quý thì game thủ lại phải thật sự may mắn khi quay trúng được nó trong tính năng Kho Báu, mà muốn được quay thì phải có vé quay, vé quay được mua bằng quân huy hoặc Ruby (giới hạn 5 vé mỗi ngày). Việc Ryoma bị đưa vào Kho Báu đã khiến không ít game thủ yêu thích lối chơi của hiệp khách này trở nên chán nản, thất vọng.

Liên Quân Mobile: Vị tướng thứ 50 là Ryoma sẽ được đưa vào Kho Báu, game thủ lại ca thán game “hút máu” - Hình 4

Nhưng dẫu sao thì việc một vị tướng được đưa vào kho báu cũng ít nhiều khiến các game thủ “trẻ trâu”, không có điều kiện nạp thẻ sẽ khó có cơ hội “quậy phá” team mình bằng cách … test tướng.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game online

 

Tags: , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu