Game online  TIN MỚI
Quỳ toàn tập game thủ lầy cố chơi PUBG trên máy tính "cùi", nhìn chẳng khác gì game trên PS1!

Quỳ toàn tập game thủ lầy cố chơi PUBG trên máy tính “cùi”, nhìn chẳng khác gì game trên PS1!


»

10:03:11 09/10/2017
 
Chia sẻ

PUBG dưới tay LowSpecGamer, thanh niên lầy lội chuyên chế lại đồ họa của một tựa game xuống dưới cả mức thấp nhất bình thường có thể tùy chỉnh

Ngay cả khi chưa ra mắt chính thức, Battlegrounds đã trở thành tựa game hot nhất trên Steam, đánh đổ cả tượng đài DOTA 2 với 1,3 triệu người cùng online trong game cùng lúc. Thành công là vậy, ấn tượng là vậy, nhưng dĩ nhiên đối với một tựa game dạng early access, vẫn còn rất nhiều vẫn đề còn tồn tại, đặc biệt là đồ họa cũng như khả năng tương thích và tối ưu của tựa game này trên nhiều hệ thống PC cấu hình thấp vẫn còn chưa hợp lý.

Quỳ toàn tập game thủ lầy cố chơi PUBG trên máy tính “cùi”, nhìn chẳng khác gì game trên PS1! - Hình 1

Và thế là cũng có những game thủ tìm mọi cách để khởi động và chơi PUBG ở những chế độ đồ họa không thể tin nổi. Lấy ví dụ thanh niên LowSpecGamer, thanh niên lầy lội chuyên chế lại đồ họa của một tựa game xuống dưới cả mức thấp nhất bình thường có thể tùy chỉnh. Hệ quả là đoạn video clip dưới đây:

Sử dụng một công cụ có tên PUBG Advanced Launcher, game thủ này có thể hạ thấp độ phân giải mô hình vật thể trong game xuống… 20 thay vì 70 như game bắt buộc, khiến mô hình vật thể và nhân vật trong game mờ hết mức. Sau đó, mất thêm một khoảng thời gian can thiệp vào chính file hệ thống của game để xóa bỏ những hiệu ứng như motion blur, hiệu ứng đổ bóng, v.v… Kết quả của game thủ lầy nọ là một PUBG chẳng ai có thể nhận ra vì nó chẳng khác gì một tựa game PS1 cả.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game online

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu