Game online
 

SohaPlay tặng 300 VipCode Webgame Pokiwar mừng Trung Thu

SohaPlay tặng 300 VipCode Webgame Pokiwar mừng Trung Thu


»

22:23:12 12/10/2017
Chia sẻ
 

Pokiwar tiếp tục tung ra các bản Update mới nhất “Đấu trường Bá vương”, “Triệu hồi Vy Long”, “Hộp quà Trăng rằm” và các sự kiện miễn phí để không phụ lòng mong mỏi của cộng đồng game thủ.

Với đấu trường Bá Vương, người chơi chọn 5 pet xếp vào trận, tạo thành Đội Công và Đội Thủ để tham gia. Chiến thuật trong trận có thứ tự ưu tiên đánh nhất định: từ trước ra sau, từ trên xuống dưới. Trận cũng có nhiều loại tương ứng với nhiều hiệu ứng khác nhau cho người chơi lựa chọn. Mỗi pet đưa vào trận sẽ có chỉ số sức mạnh tùy thuộc vào các yếu tố: hệ ngũ hành, số sao siêu tiến hóa, cấp độ pet, phẩm chất pet và tổng sức mạnh người chơi.

SohaPlay tặng 300 VipCode Webgame Pokiwar mừng Trung Thu

Với sự kiện Trung thu, mỗi ngày đăng nhập người chơi sẽ nhận được quà từ BoBo. Người chơi sẽ nhận được đèn lồng và nến khi đánh boss Trái Đất hay Ngân Hà và dùng nến, đèn lồng để tiếp tục đổi quà.

Bên cạnh các sự kiện “hot” miễn phí mới mẻ và dễ dàng chinh phục dành cho các game thủ luôn được cải tiến. Khi tham gia đánh boss Ngân hà, hay Trái đất, người chơi sẽ nhận được x4 kinh nghiệm, đá và chiến tích vào các khung giờ vàng (12h-14h, 19h-21h)

Để tri ân các game thủ gắn bó cùng game trong suốt thời gian qua, SohaPlay xin gửi đến 300 VipCode giá trị.

 Yêu cầu rất đơn giản đó là like fanpage GameK và nhận phần quà “bỏng tay” thôi!

Trang chủ: http://pokiwar.sohaplay.vn/

Ngoài ra, tại cổng game SohaPlay, các bạn có thể tha hồ trải nghiệm rất nhiều tựa game phong phú cùng hàng ngàn phần quà VipCode giá trị. Đặc biệt hơn, game thủ luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất và các tựa game cũng được cập nhật liên tục.

Xem thêm: http://sohaplay.vn/

​Theo Gamek

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game online

« »

 

Tags: , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


phim châu á
Desktop version | Lên đầu