Game online   TIN MỚI
Tứ Đấu Đại Hội Võ Lâm: Thành bại tại kỹ năng

Tứ Đấu Đại Hội Võ Lâm: Thành bại tại kỹ năng


»

16:02:18 06/10/2017
Chia sẻ
 

Khác với những nội dung thi đấu trước, nội dung cuối cùng Tứ Đấu trong Đại Hội Võ LâmVLTK Mobile cho thấy sự lên ngôi của những tổ đội biết phối hợp tác chiến ăn ý, mỗi thành viên đều hiểu rõ vị trí của mình là ở đâu.

Đúng như dự đoán, vòng Tứ Đấu là nội dung căng thẳng và hấp dẫn nhất Đại Hội Võ Lâm. Trong nội dung thi này, các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) không được mang theo đồng hành, chỉ được điều khiển nhân vật chính. Mỗi đội bao gồm 4 thành viên, bắt cặp ngẫu nhiên với các đội đến từ 5 server cùng cụm, thi đấu tối đa 12 trận tính điểm.

Tứ Đấu Đại Hội Võ Lâm: Thành bại tại kỹ năng - Hình 1

Tứ Đấu đã kết thúc giai đoạn vòng loại.

Các đội hầu như đều lựa chọn lối đánh chiến thuật, di chuyển nhiều khiến cho thời gian thi đấu của từng trận kéo dài hơn nhiều so với 3 nội dung thi đấu đã diễn ra trước đó. Với 4 thành viên một đội, yêu cầu cân đối giữa công – thủ – hỗ trợ không còn quá quan trọng như trước, bởi “trăm hay không bằng tay quen”, khi game thủ đã thuần thục điều khiển một môn phái thì họ vừa có khả năng nâng cao hiệu quả sát thương, vừa có thể chống cự tốt với các phái kỵ hệ.

Thay vào đó, yếu tố quan trọng nhất trong vòng đấu này là sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên cùng đội. Việc phối hợp chuẩn xác trong di chuyển và đặt bẫy có thể giúp cả đội lần lượt tiêu diệt những đối thủ mạnh hơn mình. Thắng bại mỗi trận thực sự thể hiện kỹ năng PK của cả đội, cộng thêm một chút may mắn. Kết quả thấy rõ là gần như không còn đội nào giành được đủ 12 trận thắng, hầu hết những đội lọt vào vòng chung kết đều chỉ giành được khoảng 9-10 trận.

Tứ Đấu Đại Hội Võ Lâm: Thành bại tại kỹ năng - Hình 2

Hiếm có đội nào toàn thắng.

Xét về tỷ lệ các môn phái xuất hiện trong team, vòng Tứ Đấu cho thấy các team đều lựa chọn môn phái mà mình quen tay nhất, không nhất nhất tuân theo tỷ lệ công – phòng – hỗ trợ quen thuộc. Nhiều đội không giấu giếm ý định dồn damage bạo kích, hoặc chơi full thủ.

Tứ Đấu Đại Hội Võ Lâm: Thành bại tại kỹ năng - Hình 3

Một đội hình dồn damage với 3 Ngũ Độc.

Thế nhưng cũng không thể phủ nhận sự phổ biến của Thúy Yên và Trường Ca. Trong đó Thúy Yên thể hiện là một vị trí PK cực kỳ khó chịu với đủ chiêu trò, nếu đội có 2 Thúy Yên liên tục “thả mưa” và “đáp dù” thì gần như đã rải bẫy cả sân. Còn Trường Ca tuy mới xuất hiện nhưng có phạm vi đánh quá rộng và khả năng hỗ trợ quá tốt cho toàn bộ đồng đội, không ngạc nhiên khi các nữ hiệp này sớm chiếm được một vị trí vững chãi trong đội hình PK.

Tứ Đấu Đại Hội Võ Lâm: Thành bại tại kỹ năng - Hình 4

Đội hình 2 Thúy Yên 1 Trường Ca có khả năng phủ sân rất cao.

Như vậy là 4 ngày đấu loại của 4 nội dung đã kết thúc, các game thủ VLTK Mobile chuẩn bị bước vào giai đoạn thi đấu chung kết chọn ra Võ Lâm Chí Tôn. Vòng Chung Kết Đại Hội Võ Lâm sẽ diễn ra từ 21:30 hôm nay 5/10/2017. Những game thủ không thi đấu cũng có thể tham gia dự báo đội thắng và quan chiến trực tiếp.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Kiếm Ca Giang Hồ tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game online

 

Tags: , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu