Game online
  TIN MỚI
Game thủ Việt đoán già đoán non về "PUBG Mobile" của Garena: 99% chính là Free Fire

Game thủ Việt đoán già đoán non về “PUBG Mobile” của Garena: 99% chính là Free Fire


»

12:08:17 13/01/2018
Chia sẻ
 

Mới đây thì không ít game thủ Việt đã “vạch trần” bộ mặt thật của TCST, khi chỉ ra một số điểm trùng hợp trong đoạn trailer của TCST so với Free Fire, mà trong đó đáng chú ý nhất chính là hình dáng của bản đồ xuất hiện trong trailer game.

Vừa qua, chúng tôi đã đăng tải thông tin về việc tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire được NPH Garena đưa về Việt Nam, với tên gọi viết tắt là TCST. Hiện tại, trang teaser của game đã được mở cửa tại địa chỉ: https://tcst.garena.vn/.

Game thủ Việt đoán già đoán non về “PUBG Mobile” của Garena: 99% chính là Free Fire - Hình 1

Mặc dù chưa chính thức công bố chi tiết rằng TCST chính là Free Fire, nhưng điều này chúng ta đã có thể dự đoán từ trước, mà đầu tiên chính là việc Free Fire sắp được Garena phát hành tại Thái Lan, nên việc Garena phát hành tiếp tựa game bắn súng sinh tồn này tại Việt Nam là điều không quá khó hiểu.

Không chỉ có vậy, mới đây thì không ít game thủ Việt đã “vạch trần” bộ mặt thật của TCST, khi chỉ ra một số điểm trùng hợp trong đoạn trailer của TCST so với Free Fire, mà trong đó đáng chú ý nhất chính là hình dáng của bản đồ xuất hiện trong trailer game.

Game thủ Việt đoán già đoán non về “PUBG Mobile” của Garena: 99% chính là Free Fire - Hình 2

Bản đồ trong Free Fire giống hệt với TCST

Không chỉ có vậy, một số game thủ sau khi vào phần source của tựa game Free Fire (bản tiếng Anh) trên điện thoại thì đã nhanh chóng phát hiện ra một số file mang tên Garena, và với những điều này thì chúng ta có thể khẳng định gần như chắc chắn rằng TCST và Free Fire chính là một.

Game thủ Việt đoán già đoán non về “PUBG Mobile” của Garena: 99% chính là Free Fire - Hình 3

Trong source của Free Fire có xuất hiện một số file mang tên Garena

Hiện tại, cũng theo thông báo thì TCST (Free Fire) sẽ được Garena phát hành tại Việt Nam ngay trong tháng 1/2018 này.

Theo GameK

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Game online

 

Tags: , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu