Chuyện lạ
  

Dị nhân Ấn Độ dùng "của quý" kéo ô tô tải

Dị nhân Ấn Độ dùng “của quý” kéo ô tô tải


»

09:58:33 05/01/2018
Chia sẻ
 

Những người tham dự một lễ hội đạo Hindu ở Ấn Độ vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến màn trình diễn kéo ô tô bằng “của quý”.

Dị nhân Ấn Độ dùng của quý kéo ô tô tải

Thánh nhân đạo Hindu ở Ấn Độ dùng “của quý” kéo ô tô.

Một “thánh nhân” theo đạo Hindu đã khiến người xem ngỡ ngàng vói màn trình diễn kéo xe tải bằng “của quý” của ông tại lễ hội Magh Mela, diễn ra từ ngày 2.1 ở thành phố Allahabad, miền bắc Ấn Độ.

“Thánh nhân” theo đạo Hindu là những người từ bỏ những tiện nghi đời thời để tìm kiếm sự khai sáng về tinh thần nhằm hy vọng phá vỡ vòng luân hồi trong đạo Hindu. Họ không có không có tài sản và thường chọn quần áo giản dị và một số trường hợp quyết định sống khỏa thân.

Tại những sự kiện hay lễ hội của những người theo đạo Hindu, các thánh nhân thường trình diễn sức mạnh về thể chất và tinh thần mà họ có được thông qua rèn luyện yoga.

Các màn trình diễn của thánh nhân đạo Hindu bao gồm nâng hay kéo đồ vật bằng “của quý”, cùng nhiều kỹ năng độc đáo khác.

Vì dụ, Radhey Shyam Prajapati đã lập kỷ thế giới về thời gian đứng bất động lâu nhất lên tới 8 giờ 5 phút và 5 giây. Trong khi đó, Rajikumar Chakraborty nằm đặt chân ngược lên tường trong thời gian 11 giờ 5 phút.

Theo Danviet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Chuyện lạ

« »

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


cosplay
Desktop version | Lên đầu