Nhạc âu - mỹ
  TIN MỚI
MV mới quẩy xuyên màn đêm với Ed Sheeran của Taylor thật sự cần thêm ‘muối’

MV mới quẩy xuyên màn đêm với Ed Sheeran của Taylor thật sự cần thêm ‘muối’


»

20:31:58 12/01/2018
Chia sẻ
 

Có vẻ như Taylor Swift đã cạn lực sau “Look What You Made Me Do”, “…Ready for It”?

Đúng như đã hẹn, Taylor Swift cho ra mắt MV End Game - MV thứ 3 từ album Reputation vào ngày 12/11. Đây là sản phẩm có sự hợp tác với rapper Future và anh bạn thân Sheeran, cả 2 đều góp giọng lẫn xuất hiện trong MV. Tuy nhiên, với một sản phẩm có đến 2 cái tên lớn tham gia cùng Taylor thì End Game lại bỗng trở nên nhạt nhẽo lạ thường, không xứng tầm cho sự kết hợp của 3 ngôi sao hàng đầu.

MV End Game

Cả MV chỉ xoay quanh những bữa tiệc tùng vui vẻ, “quẩy” xuyên màn đêm của Taylor cùng những người bạn ở khắp mọi nơi trên thế giới từ Mỹ, Nhật, Anh,… ngoài ra hoàn toàn không có một câu chuyện hay thông điệp ý nghĩa nào. So với Look What You Made Me Do từng “gây bão” vì loạt lùm xùm đá đểu, hay …Ready for It? chửi xéo dư luận ác mồm ác miệng thì End Game thật sự cần thêm nhiều “muối” hơn. Dù vậy, vẫn phải dành lời khen cho Taylor vì cô thật xinh đẹp trong MV này.

MV mới quẩy xuyên màn đêm với Ed Sheeran của Taylor thật sự cần thêm ‘muối’ - Hình 2

Taylor ngày càng đẹp sắc sảo.

MV mới quẩy xuyên màn đêm với Ed Sheeran của Taylor thật sự cần thêm ‘muối’ - Hình 3

Taylor cùng Ed Sheeran vốn là đôi bạn thân, đã từng hợp tác với nhau trong không ít sản phẩm trước đó.

MV mới quẩy xuyên màn đêm với Ed Sheeran của Taylor thật sự cần thêm ‘muối’ - Hình 4MV mới quẩy xuyên màn đêm với Ed Sheeran của Taylor thật sự cần thêm ‘muối’ - Hình 5MV mới quẩy xuyên màn đêm với Ed Sheeran của Taylor thật sự cần thêm ‘muối’ - Hình 6MV mới quẩy xuyên màn đêm với Ed Sheeran của Taylor thật sự cần thêm ‘muối’ - Hình 7

Theo Saostar

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Nhạc Âu - Mỹ

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu