Nhạc âu - mỹ
  MỚI NHẤT
Nhớ lại khoảnh khắc bắt đầu tình bạn 10 năm giữa Justin Timberlake và Taylor Swift

Nhớ lại khoảnh khắc bắt đầu tình bạn 10 năm giữa Justin Timberlake và Taylor Swift


»

12:37:14 05/01/2018
Chia sẻ
 

Sau khi chia tay mối tình nổi tiếng với Joe Jonas và xuất hiện trên The Ellen Show cùng với “crush” Justin Timberlake, có lẽ Taylor đã cảm thấy dễ dàng hơn bao giờ hết với khoảng thời gian “hậu” chia tay nhờ vào lời khuyên của Justin.

ca sĩ nhạc đồng quê vốn đã rất nổi tiếng với các bản “tình ca bất hủ” sau chia tay, lấy cảm hứng từ chính những anh chàng người yêu cũ của mình để tạo thành hit. Chửi có, khoé cạnh có, xéo sắc có, thậm chí “vô tình” châm biếm với một vài chi tiết nhỏ xuất hiện trong bài hát hoặc MV cũng có.

Chính điều này đã khiến cho rất nhiều người khi chứng kiến từ A đến Z các cuộc chia tay của Taylor cũng phải thốt lên rằng: ”Thật sự không biết có ai còn dám yêu cô nàng này nữa không?”

Nhớ lại khoảnh khắc bắt đầu tình bạn 10 năm giữa Justin Timberlake và Taylor Swift - Hình 1

Taylor và tình cũ Joe Jonas

Vào năm 2008, sau khi chia tay Joe Jonas, Taylor cũng đã tỉ tê mọi chuyện trên chương trình của Ellen. Trước khi xuất hiện tại The Ellen Show, Taylor đã từng đề cập tới việc mình rất yêu mến một người nổi tiếng khác, đó chính là Justin Timberlake. Chính vì điều này mà Ellen đã mang hẳn Justin đến chương trình, nhằm mục đích đưa ra cho Taylor và người bạn thân Abigail của cô ấy một số lời khuyên bổ ích về tình yêu, nhất là vào thời điểm cô nàng vừa chia tay mối tình nổi tiếng của mình.

Nhớ lại khoảnh khắc bắt đầu tình bạn 10 năm giữa Justin Timberlake và Taylor Swift - Hình 2

Justin là người mà Taylor rất yêu mến

“Tại sao đàn ông toàn là người ngu ngốc vậy Justin?” - Ellen nhẹ nhàng hỏi trong sự sợ hãi của Taylor ngồi đối diện. Justin khi ấy đã trả lời rằng phụ nữ đơn giản là họ thông minh hơn đàn ông. Anh nói thêm: ”Tôi đã hoàn toàn chấp nhận điều đó, vì thế nên tôi cảm thấy thoải mái trong sự ngu ngốc của chính mình”

Clip Taylor và Justin trên chương trình The Ellen Show

Cuộc gặp gỡ “định mệnh” tại The Ellen Show cũng chính là khởi đầu cho tình bạn giữa 2 ngôi sao nhạc Pop. Justin đã xuất hiện tại 1989 Tour theo lời mời của Taylor và giọng ca của What Goes Around…Comes Around là người đã vinh danh ngôi sao Reputation khi cô đoạt giải iHeartRadio Music Award cho ”Chuyến lưu diễn đỉnh nhất” vào năm 2016.

Nhớ lại khoảnh khắc bắt đầu tình bạn 10 năm giữa Justin Timberlake và Taylor Swift - Hình 4

Justin vẫn là quý ông lịch thiệp và đáng mến nhất mà Taylor từng biết.

Ở thời điểm hiện tại, trong khi Taylor sắp sửa bắt tay vào một chuyến lưu diễn lớn mở màn năm 2018 của mình thì Justin cũng vừa thông báo về album mới sẽ ra mắt vào tháng tới. Sau 10 năm từ lần đầu gặp mặt và hàng loạt những xích mích với các ngôi sao khác của làng giải trí thì với Taylor, Justin vẫn là quý ông lịch thiệp và đáng mến nhất mà cô từng biết.

Theo Infonet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Nhạc Âu - Mỹ

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu