Nhạc âu - mỹ  TIN MỚI
Lịch sử mối thù 10 năm giữa Taylor Swift và Katy Perry

Lịch sử mối thù 10 năm giữa Taylor Swift và Katy Perry


»

04:05:07 12/05/2018
 
Chia sẻ

Taylor SwiftKaty Perry xích mích nặng nề từ năm 2009. Gần đây, ca sĩ “Swish Swish” chủ động hoà giải nhằm xoa dịu mâu thuẫn lâu năm.

Gần đây, Katy Perry gửi tặng cành hoa ô liu tượng trưng cho sự hoà bình cùng lá thư viết tay thân thiện. Việc làm của ca sĩ Swish Swish là mong muốn hoà giải và kết thúc ’’chiến tranh’’ giữa cô và Swift. Tuy nhiên, ít ai biết rằng họ từng là bạn thân của nhau.

Lịch sử mối thù 10 năm giữa Taylor Swift và Katy Perry - Hình 1

Năm 2009, Swift ghi trên trang Twitter rằng: “Tôi yêu Katy Perry! Tôi sẽ dán ảnh poster của cô ấy lên tường”. Perry hồi đáp là: “Em ngọt ngào quá! Chúng ta hãy cùng viết nhạc chung cho album mới nhé!”. Năm đó, Swift cũng tham dự tiệc sinh nhật lần thứ 25 của Perry và đăng những lời chúc tốt đẹp đến với cô.

Lịch sử mối thù 10 năm giữa Taylor Swift và Katy Perry - Hình 2

Tuy nhiên, không nói ra nhưng việc đôi bạn cùng hẹn hò với chàng ca sĩ tài năng John Mayer cũng gây ra hiểu lầm cho đôi bên. Swift từng viết ca khúc Dear John tặng anh khi cả hai chia tay. Perry sau khi ly dị chồng cũ Russell Brand cũng hẹn hò với Mayer và chia tay sau một năm bên nhau.

Lịch sử mối thù 10 năm giữa Taylor Swift và Katy Perry - Hình 3

Việc gây nên xung đột giữa Swift và Perry có lẽ bắt đầu khi cô ca sĩ nhạc đồng quê lên án việc Perry đã cướp vũ công khi cô đang lưu diễn. Swift cho rằng Perry có ý muốn phá tour diễn của mình và từ đó cả hai có hiềm khích.

Lịch sử mối thù 10 năm giữa Taylor Swift và Katy Perry - Hình 4

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Rolling Stone vào năm 2014, Swift ca khúc Bad Blood viết về một ca sĩ giấu tên trong làng nhạc. Cô nói: “Cô ấy làm một việc tồi tệ. Chúng tôi bây giờ là kẻ thù″. Cô cũng nhắc lại việc Perry đã cướp vũ công của đoàn mình và thậm chí lánh mặt nữ ca sĩ Roar vì việc đó.

Lịch sử mối thù 10 năm giữa Taylor Swift và Katy Perry - Hình 5

Nữ ca sĩ Love Story tiếp tục lên án một ca sĩ giấu tên trong cuộc phỏng vấn khác với tờ Telegraph. Cô khẳng định mình sẽ không tiết lộ tên tuổi của nữ ca sĩ kia cho giới truyền thông.

Lịch sử mối thù 10 năm giữa Taylor Swift và Katy Perry - Hình 6

Năm 2015, Nicki Minaj lên tiếng về việc ca khúc Anaconda không dành giải Video hay nhất năm vì cô không phải là một cô gái da trắng mỏng mảnh. Swift lên tiếng phản bác: “Tôi luôn yêu mến và ủng hộ chị,nhưng thật buồn khi phụ nữ xúc phạm nhau như vậy”. Minaj đính chính việc cô nói không có ý ám chỉ đến Swift, nhưng sau đó Perry cũng tham gia vào cuộc xung đột. Cô nói: “Thật nực cười khi một người (Swift) luôn chê trách người khác lại có thể nói câu đó″.

Lịch sử mối thù 10 năm giữa Taylor Swift và Katy Perry - Hình 7

Calvin Harris có thời gian ngắn hẹn hò cùng nữ ca sĩ Bad Blood. Sau khi chia tay anh nói “Tôi biết cô đang rảnh và muốn nói xấu tôi như cô Katy gì đó thì cô hãy quên chuyện này đi”. Việc Harris chỉ tên Perry cũng là bằng chứng cho cuộc chiến giữa cô và Swift vẫn đang xảy ra.

Lịch sử mối thù 10 năm giữa Taylor Swift và Katy Perry - Hình 8

Năm 2017, Perry ra mắt ca khúc mới mang tên Swish Swish. Nhiều fan cho rằng bài hát viết về Swift: “Bình tĩnh đi cô bé. Tôi sẽ còn ở lại đây lâu. Hãy quen với việc đó đi. Cô luôn gọi tên tôi nhưng tôi lại luôn là người chiến thắng”.

Lịch sử mối thù 10 năm giữa Taylor Swift và Katy Perry - Hình 9

Sau đó Perry tâm sự cùng James Corden trong chương trình Karaoke trong xe của anh: “Tôi đã cố gắng nói chuyện nhưng cô ấy từ chối. Tôi đã cố gắng để mọi chuyện bình yên nhưng cô lại viết một bài hát và lên án tôi. Lúc đó tôi cũng nghĩ mình phải làm sao đây”. Nhưng ca sĩ Dark Horse nói cô muốn bỏ qua mọi chuyện và làm lành với Swift, chỉ cần một tin nhắn làm hòa từ Swift thì Perry sẽ đồng ý ngay.

Lịch sử mối thù 10 năm giữa Taylor Swift và Katy Perry - Hình 10

Cuộc chiến dài của Swift và Perry cuối cùng cũng đã có hồi kết sau khi Perry gửi cây ô liu và bức thư cho Swift vài ngày trước. 

Theo Zing

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Nhạc Âu - Mỹ

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu