Nhạc châu á
  

Siêu hot giọng ca vàng của SNSD Taeyeon sắp trở lại

Siêu hot giọng ca vàng của SNSD Taeyeon sắp trở lại


»

11:28:43 12/06/2018
12Chia sẻ
 

Tối ngày 11 tháng 6 vừa qua,  giọng hát chính của SNSD đã thả thính về màn trở lại của mình. Những thông tin này tuy ít ỏi nhưng khiến các fan của cô nàng phải nóng lòng hơn bao giờ hết.

Giọng ca vàng của SNSD đã post những bức ảnh nhá hàng cho album mới và đã thông báo với fan ngày comback của mình đó chính là ngày 18 tháng 6 tới đây.

Siêu hot giọng ca vàng của SNSD Taeyeon sắp trở lại - Hình 1

Siêu hot giọng ca vàng của SNSD Taeyeon sắp trở lại - Hình 2

Siêu hot giọng ca vàng của SNSD Taeyeon sắp trở lại - Hình 3

Siêu hot giọng ca vàng của SNSD Taeyeon sắp trở lại - Hình 4

Những hình ảnh nhá hàng album mới của Taeyeon

Được biết mini album của Taeyeon có tên là ”Something new” bao gồm 6 ca khúc, trong đó ca khúc chủ đề có tên là “Something new”. Các ca khúc trong album này thuộc nhiều thể loại khác nhau, và theo nhiều thông tin mới đây album sẽ chính thức lên kệ vào 6  giờ tối, ngày 18 tháng 6.

Siêu hot giọng ca vàng của SNSD Taeyeon sắp trở lại - Hình 5

Taeyeon được xem là một trong những ca sỹ có sự nghiệp solo thành công nhất Hàn Quốc. Các bài hát của cô khi phát hành đều thống trị các bảng xếp hạng và đạt doanh số khủng.

Siêu hot giọng ca vàng của SNSD Taeyeon sắp trở lại - Hình 6

Trưởng nhóm SNSD có một giọng hát đầy nội lực và rất truyền cảm, cô là một trong những giọng hát hàng đầu tại xứ sở kim chi. Taeyeon cũng cho thấy tài năng nổi bật của mình khi cô có thể làm tốt được rất nhiều thể loại nhạc khác nhau. Cô cũng là thần tượng của rất nhiều idol khác tại xứ sở kim chi. Không biết lần này khi trở lại làng nhạc Taeyeon sẽ thử sức với thể loại nhạc gì? và hình ảnh như thế nào? Các fan Kpop đang rất mong đợi màn tái xuất của cô.

​Pinky

Tin liên quan

 
12Chia sẻ
 

Chuyên mục: Nhạc Châu Á

20:03:03 11/06/2018 11:45:29 12/06/2018

 

Tags: , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu