Phim âu - mỹ   TIN MỚI
Dàn hot girl 'sởn gai ốc' khi xem 'Mẹ Ma'

Dàn hot girl ’sởn gai ốc’ khi xem ‘Mẹ Ma’


»

10:01:16 16/01/2013
 
Chia sẻ

Nhiều người đã phải che mắt không dám xem tiếp nữa vì sợ.

Hôm qua (15/1), bộ phim kinh dị Mẹ Ma (tên gốc: Mama) đã được ra mắt tại Hà Nội. Cho dù được quảng cáo là kinh dị, nhưng vẫn có rất nhiều người tò mò muốn thưởng thức bộ phim này đầu tiên. Trong đó, hot girl Huyền Lizzie, Vân Navy, Châu Sha, diễn viên Duy Khoa… đều nóng lòng bước vào rạp chiếu để xem. Và trong hơn 100 phút phim, ai cũng đều bị giật mình thon thót bởi những hình ảnh ma quái về người “Mẹ Ma” bí ẩn.

Dàn hot girl ’sởn gai ốc’ khi xem ‘Mẹ Ma’ - Hình 1

Huyền Lizzie

Dựa trên phim ngắn từng gây tiếng vang trong làng điện ảnh năm 2008, Mẹ Ma là bộ phim kinh dị đầu tay được thực hiện bởi Andy Muschietti và chị mình, nhà sản xuất Barbara Muschietti. Trong phim, người xem được giới thiệu tới Victoria và Lilly, hai cô bé bị nhốt trong căn nhà của chính mình với nỗi sợ hãi khó tả. Chúng cố gắng thoát khỏi một sinh vật ma quái.

Trailer phim

Dàn hot girl ’sởn gai ốc’ khi xem ‘Mẹ Ma’ - Hình 2

5 năm về trước, hai chị em gái Victoria và Lilly biến mất khỏi khu vực mình sinh sống không tung tích. Kể từ đó, người chú Lucas và bạn gái Annabel đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm chúng. Nhưng khi hai đứa trẻ được tìm thấy, vẫn sống sót một cách kỳ lạ bên trong một căn nhà gỗ nhỏ đổ nát, thì cặp đôi bắt đầu tự hỏi liệu chúng có phải là những người khách duy nhất mình đã mời vào nhà hay không.

Dàn hot girl ’sởn gai ốc’ khi xem ‘Mẹ Ma’ - Hình 3

Dàn hot girl ’sởn gai ốc’ khi xem ‘Mẹ Ma’ - Hình 4

Khi Annabel cố gắng đưa những đứa trẻ hoà nhập với cuộc sống bình thường, cô nhận ra sự tồn tại của ma quỷ trong nhà. Liệu cặp chị em đang trải qua những tổn thương tâm lý, hay thực sự ma quỷ đã tìm tới chúng? Những đứa trẻ yếu đuối đã sống sót thế nào khi chỉ có một mình trong suốt những năm qua? Trên hành trình tìm lời giải cho những câu hỏi nhiễu loạn ấy, người mẹ mới sẽ nhận ra những lời thì thầm mình nghe thấy vào giờ đi ngủ xuất phát từ cặp môi của một sự tồn tại chết chóc.

Dàn hot girl ’sởn gai ốc’ khi xem ‘Mẹ Ma’ - Hình 5

Bộ phim Mẹ Ma sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 18/1 tới.

Một số hình ảnh nghệ sĩ trong họp báo hôm qua:

Dàn hot girl ’sởn gai ốc’ khi xem ‘Mẹ Ma’ - Hình 6

Huyền Lizzie

Dàn hot girl ’sởn gai ốc’ khi xem ‘Mẹ Ma’ - Hình 7

Duy Khoa và em gái Thùy Trang

Dàn hot girl ’sởn gai ốc’ khi xem ‘Mẹ Ma’ - Hình 8

Linh Sunny

Dàn hot girl ’sởn gai ốc’ khi xem ‘Mẹ Ma’ - Hình 9

Vân Navy

Dàn hot girl ’sởn gai ốc’ khi xem ‘Mẹ Ma’ - Hình 10

Châu Sha

Theo Tiin

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim Âu - Mỹ

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu