Phim âu - mỹ   TIN MỚI
Tài tử ‘Batman’ Christian Bale lại tăng cân cho phim mới

Tài tử ‘Batman’ Christian Bale lại tăng cân cho phim mới


»

16:11:18 07/08/2017
Chia sẻ
 

Ngôi sao 43 tuổi thêm một lần nữa khiến công chúng phải ngả mũ khi anh tiếp tục thay đổi sâu trọng lượng cho tác phẩm tiểu sử về nguyên phó Tổng thống Mỹ Dick Cheney.

Một số hình ảnh mà giới paparazzi mới chụp được cho thấy Christian Bale đã cắt tóc và tăng cân cho dự án điện ảnh mới. Đó là bộ phim tiểu sử về Dick Cheney – phó Tổng thống Mỹ dưới thời George W. Bush, và do đạo diễn Adam McKay thực hiện.

Hồi 2015, Bale và McKay từng có cuộc hợp tác thành công với bộ phim mang đề tài tài chính The Big Short. Tác phẩm mang về cho tài tử Người Dơi đề cử Oscar hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc vào đầu năm 2016.

Tài tử ‘Batman’ Christian Bale lại tăng cân cho phim mới - Hình 1

Hình ảnh mới nhất của Christian Bale cho thấy anh đã tăng cân để chuẩn bị sắm vai Dick Cheney trong bộ phim tiểu sử về chính trị gia nổi tiếng nước Mỹ. Ảnh: BackGrid.

Ngay cả khi đã thay đổi hình dạng, Christian Bale trông vẫn rất khác chính trị gia 76 tuổi. Do đó, báo chí quốc tế cho rằng anh sẽ thể hiện nhân vật Dick Cheney lúc còn trẻ.

Ngoài Bale, dự án điện ảnh mới chỉ tiết lộ thêm Amy Adams sẽ vào vai Lynne Cheney – tức hôn thê của Dick, và Steve Carell đảm nhận vai Donald Rumsfeld.

Tại Hollywood, Christian Bale nổi tiếng là tài tử chuyên giảm hoặc tăng cân sâu cho vai diễn. Năm 2004, bốn tháng trước khi ghi hình The Machinist, anh đã giảm tới 28 kg và chỉ còn mang cân nặng 55 kg.

Ngay sau khi bộ phim đóng máy, anh lại luyện tập cật lực để phục hồi cơ bắp, trở lại mức 86 kg nhằm sắm vai siêu anh hùng Người Dơi trong Batman Begins (2005). Câu chuyện gần như tương tự xảy ra khi nam diễn viên tham gia Rescue Dawn (2006) và The Dark Knight (2008).

Tài tử ‘Batman’ Christian Bale lại tăng cân cho phim mới - Hình 2

Christian Bale liên tục thay đổi sâu trọng lượng của cơ thể nếu như dự ánh điện ảnh mới đòi hỏi anh điều đó. Ảnh: Outnow.

Năm 2010, Christian Bale thêm một lần nữa giảm cân sâu xuống mức 66 kg cho The Fighter (2010), và bộ phim của David O’Russell đã giúp anh giành tượng vàng Oscar hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc.

Mới nhất, hồi đầu năm 2015, Bale tăng cân để đảm nhận vai nam chính của American Hustle bên cạnh Amy Adams và Jennifer Lawrence. Anh cũng được Viện hàn lâm trao cho đề cử Oscar với bộ phim.

Theo Zing

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim Âu - Mỹ

 

Tags: , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu