Phim âu - mỹ  

Bom tấn ‘Suicide Squad 2’ tìm được đạo diễn mới

Bom tấn ‘Suicide Squad 2’ tìm được đạo diễn mới


»

08:57:43 09/09/2017
Chia sẻ
 

Quá trình tìm kiếm đạo diễn cho phần hai “Biệt đội Cảm tử” của hãng Warner Bros. dường như đã kết thúc với cái tên Gavin O’Connor.

Theo tờ Variety, Gavin O’Connor sẽ trở thành nhà biên kịch của Suicide Squad 2 – phần tiếp theo của bộ phim siêu anh hùng ăn khách hồi mùa hè 2016. Nguồn tin đồng thời cho biết tác giả của The Accountant (2016) cũng sắp sửa đặt bút ký hợp đồng với Warner Bros. cho vị trí đạo diễn dự án.

Do đạo diễn David Ayer thực hiện, Suicide Squad là cú hit phòng vé hồi mùa hè 2016 với doanh thu lên tới 745,6 triệu USD.

Chuyện phim xoay quanh sự ra đời của Biệt đội Cảm tử – nhóm ác nhân gồm Deadshot (Will Smith), Harley Quinn (Margot Robbie), Enchantress (Cara Delevingne)…, đồng thời có sự góp mặt của Joker (Jared Leto).

Bom tấn ‘Suicide Squad 2’ tìm được đạo diễn mới - Hình 1

Gavin O’Connor nhiều khả năng sẽ trở thành biên kịch kiêm đạo diễn của Suicide Squad 2. Ảnh: Outnow.

Gặt hái thành công tại phòng vé là vậy, nhưng chất lượng nội dung của Suicide Squad chỉ ở mức trung bình, và gây ra tranh cãi ngay trong nội bộ cộng đồng fan truyện tranh DC.

Theo kế hoạch, Suicide Squad 2 sẽ khởi quay trong mùa thu 2018 và hầu hết ngôi sao của phần một đều trở lại. Thời gian qua, chỉ duy có Cara Delevingne là lên tiếng rằng cô sẽ không góp mặt ở dự án mới của DCEU.

Gavin O’Connor là nhà làm phim 54 tuổi người New York (Mỹ). Trong năm 2016, ông trình làng tác phẩm hành động The Accountant – Mật danh kế toán với ngôi sao Ben Affleck trong vai chính. Bộ phim cũng mới được hãng Warner Bros. “bật đèn xanh” cho thực hiện phần hai trong thời gian qua.

Trước O’Connor, Warner Bros. từng cân nhắc nhiều cái tên đình đám cho vị trí đạo diễn của Suicide Squad 2, bao gồm Mel Gibson và Jaume Collet-Serra. Cũng trong năm 2018, hãng phim dự kiến còn khởi quay một dự án siêu anh hùng nữa là Shazam!.

Theo Zing

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim Âu - Mỹ

 

Tags: , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu