Phim âu - mỹ  

Cảnh nóng hiếm hoi của Johnny Depp lãng mạn đến nao lòng

Cảnh nóng hiếm hoi của Johnny Depp lãng mạn đến nao lòng


»

22:56:43 30/09/2017
Chia sẻ
 

Cảnh trên hòn đảo ái tình trong ‘Don Juan DeMarco’ pha trộn giữa thực tại và ảo tưởng.

Johnny Depp là một trong những nam diễn viên nổi tiếng của Hollywood. Anh đóng rất nhiều phim nhưng lại là nam diễn viên không có nhiều những cảnh nóng trên màn ảnh. Trong Don Juan DeMarco, Johnny Depp đã được hóa thân thành một trong những nhân vật nổi tiếng của lịch sử và có những cảnh phim đầy lãng mạn, ướt át.

Cảnh nóng hiếm hoi của Johnny Depp lãng mạn đến nao lòng - Hình 1

Bộ phim được pha trộn giữa truyện ngắn Don Juan DeMarco and the Centerfold của Jeremy Leven và câu chuyện về chàng Don Juan trong lịch sử. Johnny Depp vào vai John Arnold DeMarco, một người đàn ông luôn ảo tưởng mình chính là Don Juan nổi tiếng. Anh chàng thường xuyên đeo mặt nạ, sống trong ảo giác đã tán tỉnh, cưa cẩm được hàng trăm cô gái.

Bác sĩ Dr. Jack Mickler (Marlon Brando) là người đã điều trị bệnh hoang tưởng cho John. Bằng kinh nghiệm và nhiệt huyết chuyên môn, bác sĩ Mickler đã giúp Don Juan trở lại làm một con người bình thường và có được tình yêu của nàng thơ mà anh ta luôn mong chờ.

Cảnh nóng hiếm hoi của Johnny Depp lãng mạn đến nao lòng - Hình 2

Một cảnh đặc biệt của phim là đoạn ảo tưởng trên hòn đảo ái tình của Don Juan và nàng Doña Ana (Géraldine Pailhas). Trên hoang đảo, Don Juan và Ana như Adam và Eva sống giữa thiên đàng, không có bất cứ ai, chỉ có cặp đôi trao nhau tình yêu cháy bỏng và nồng nàn.

Bỗng một ngày, Doña Ana hỏi Don Juan một câu mà mọi phụ nữ đều thích hỏi: “Trước khi đến với em, anh đã yêu bao nhiêu người?”. Khi chàng Don Juan trả lời bằng câu trả lời thành thực với con số hàng ngàn, tình yêu sơ khai và lãng mạn này đã chấm dứt.

Doña Ana cũng chỉ là một trong số hàng ngàn những người tình mà John tưởng tượng ra khi hóa thân thành Don Juan mà thôi.

Thời điểm đóng phim, nữ diễn viên người Pháp Géraldine Pailhas mới 23 tuổi, với nhan sắc làm nghiêng ngả bao trái tim. Còn Johnny Depp thì thể hiện xuất sắc một người đàn ông đào hoa, phong lưu với gương mặt và thân hình hấp dẫn của mình.

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim Âu - Mỹ

 

Tags: , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu