Phim âu - mỹ
  MỚI NHẤT
Phòng vé Bắc Mỹ tụt dốc không phanh trong tuần lễ khép lại mùa hè

Phòng vé Bắc Mỹ tụt dốc không phanh trong tuần lễ khép lại mùa hè


»

06:41:11 05/09/2017
Chia sẻ
 

12 bộ phim ăn khách nhất chỉ giúp ngành công nghiệp điện ảnh Bắc Mỹ thu 51,5 triệu USD trong ba ngày cuối tuần qua. Đó là con số tệ nhất kể từ năm 2000.

Trailer bộ phim ‘Vệ sĩ sát thủ’ “The Hitman’s Bodyguard” là bộ phim hài – hành động có sự góp mặt của Ryan Reynolds và Samuel L. Jackson.

Theo thống kê của BoxOfficeMojo, phòng vé Bắc Mỹ trong ba ngày cuối tuần qua tiếp tục lao dốc. Top 12 bộ phim ăn khách nhất chỉ mang về tổng cộng 51,5 triệu USD. Và đây là con số thấp kỷ lục trong vòng 17 năm qua.

Tuy nhiên, hai bộ phim đứng đầu là The Hitman’s Bodyguard và Annabelle: Creation vẫn có doanh thu cao hơn dự kiến. Mức giảm của hai cái tên quen thuộc so với tuần trước chỉ là khoảng 5%.

Điều đáng tiếc xảy ra khi hai bộ phim mới được trình chiếu trên diện hạn chế là Hazlo Como Hombre và Tulip Fever không lọt nổi vào top 20.

Phòng vé Bắc Mỹ tụt dốc không phanh trong tuần lễ khép lại mùa hè - Hình 1

The Hitman’s Bodyguard tiếp tục dẫn đầu trong một tuần lễ tệ hại nữa của phòng vé Bắc Mỹ. Ảnh: Lionsgate.

Tác phẩm hài – hành động The Hitman’s Bodyguard của Lionsgate có tuần thứ ba liên tiếp giữ ngôi quán quân với 10,25 triệu USD. Hiện doanh thu nội địa của bộ phim có sự tham gia của Ryan Reynolds và Samuel L. Jackson là gần 60 triệu USD.

Đứng thứ hai là tác phẩm kinh dị Annabelle: Creation. Có thêm 7,3 triệu USD cuối tuần qua, phim đang dần chạm ngưỡng 90 triệu USD. Tuy nhiên, New Line Cinema và Warner Bros. có lẽ đang dồn toàn bộ sự tập trung cho IT – tác phẩm kinh dị dựa trên nguyên tác văn học của Stephen King – trong tuần 8/9.

Trailer bộ phim ‘Vùng đất tử thần’Wind River” có sự tham gia của Elizabeth Olsen và Jeremy Renner, xoay quanh cuộc điều tra một vụ án mạng dã man tại mảnh đất của người Da Đỏ.

Tiếp tục mở rộng trình chiếu tại thêm 507 rạp, tác phẩm hình sự Wind River thu 5,86 triệu USD trong ba ngày, qua đó chiếm vị trí thứ ba. Tại Việt Nam, phim chuẩn bị ra rạp từ ngày 8/9 dưới tựa đề Vùng đất tử thần.

Tác phẩm thuộc thể loại hình sự có sự tham gia của hai ngôi sao Jeremy Renner và Elizabeth Olsen, xoay quanh cuộc điều tra những vụ mất tích và giết người bí ẩn ở khu đất bảo tồn của người Da Đỏ tại bang Wyoming (Mỹ).

Hai cái tên còn lại trong top 5 phòng vé Bắc Mỹ cuối tuần qua là phim hoạt hình Leap! của Weinstein Company (với 4,9 triệu USD), và phim tội phạm Logan Lucky (với 4,4 triệu USD).

Các nhà rạp tại Bắc Mỹ hiện rất chờ đợi IT – Chú hề ma quái. Bộ phim kinh dị sẽ có mặt tại 4.000 rạp từ 8/9, và đang được dự đoán sẽ ra quân ở mức trên dưới 60 triệu USD.

Ngoài ra, hai tác phẩm “tân binh” khác cuối tuần này là phim hài – lãng mạn Home Again của ngôi sao Reese Witherspoon, và phim tâm lý về vụ khủng bố 11/9 mang tên 9/11 của hãng Atlas. Tuy nhiên, chúng chỉ ra mắt trên diện hạn chế nên khó có thể gây xáo trộn lớn trên bảng xếp hạng tuần sau.

Top 10 phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ từ 1/9 tới 3/9

(trong ngoặc là thứ hạng tuần trước)

1. (1) The Hitman’s Bodyguard – 10,2 triệu USD

2. (2) Annabelle: Creation – 7,3 triệu USD

3. (4) Wind River – 5,86 triệu USD

4. (3) Leap! – 4,88 triệu USD

5. (5) Logan Lucky – 4,42 triệu USD

6. (6) Dunkirk – 4,12 triệu USD

7. (7) Spider-Man: Homecoming – 3,65 triệu USD

8. (10) The Emoji Movie – 2,45 triệu USD

9. (13) Despicable Me 3 – 2,36 triệu USD

10. (11) Girls Trip – 2,32 triệu USD

Theo Zing

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim Âu - Mỹ

 

Tags: , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu