Phim âu - mỹ  

Nhân vật rất quan trọng trong ‘Star Wars’ được tiết lộ

Nhân vật rất quan trọng trong ‘Star Wars’ được tiết lộ


»

09:51:36 12/10/2017
Chia sẻ
 

Nhà văn nữ Meg Cabot đã tiết lộ về nhân vật quan trọng nhất (MVP) trong “thương hiệu” phim Star Wars nổi tiếng thế giới này.

Nhân vật rất quan trọng trong ‘Star Wars’ được tiết lộ - Hình 1

Cảnh trong Star Wars phần đầu tiên

Vậy ai là MVP trong Star Wars? Theo Meg Cabot, đó chính là bà dì của Luke Skywalker.Nhưng có đúng như thế không? Phát biểu tại Đại hội truyện tranh New York (NYCC) 2017, Cabot, một trong những cây bút được thuê quảng cáo cho cuốn sách Star Wars: From A Certain Point of View Anthology khẳng định là “dì Beru tử tế đã đào tạo Luke Skywalker từ hồi còn trẻ và biến anh thành người anh hùng đánh bại Darth Vader tưởng như bất bại”.

Dì Beru do diễn viên Anh Shelagh Fraser đóng trong Star Wars: A New Hope(1977), tập ra rạp đầu tiên và do Bonnie Piesse đóng ở hai tập khác lấy bối cảnh trước tập đầu. Nhân vật này cũng thỉnh thoảng xuất hiện trong loạt phim hoạt hình Star Wars.

Nhân vật rất quan trọng trong ‘Star Wars’ được tiết lộ - Hình 2

Hình ảnh dì Beru trong Star Wars

“Dì Beru luôn có mặt cho đến khi Luke không cần bà nữa và sau khi bà qua đời – Cabot nói – Beru là nhân vật được ưa thích thứ hai của tôi trong Star Wars, người kia là công chúa Leia. Những gì Beru mang lại cho Luke, Anakin không thể làm được với đệ tử Jedi của mình. Đó là sức mạnh lẫn khát vọng”.

Cuốn Star Wars: From A Certain Point of View Anthology tập trung vào Beru với mục đích tôn vinh những người thầy như bà trong thế giới thực. Dĩ nhiên, cái chết của Beru và bác Owen đã thúc đẩy Luke hành động, và nếu họ không chết để tạo ra một khởi đầu mới thì Star Wars không tồn tại.

“Sau đó Luke cùng vói Ben Kenobi cứu công chúa Leia và phá hủy Death Star. Công lao của Beru là rất lớn” – Cabot kết lại những chia sẻ của mình.

Hình ảnh dì Beru xuất hiện trong phần đầu của Star Wars:

Theo TGDA

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim Âu - Mỹ

 

Tags: , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu