Phim châu á   TIN MỚI
Ngô Kỳ Long quỳ gối cầu hôn mỹ nhân của “Tân Bạch Phát Ma Nữ”

Ngô Kỳ Long quỳ gối cầu hôn mỹ nhân của “Tân Bạch Phát Ma Nữ”


»

11:52:16 25/05/2012
Chia sẻ
 

Bộ phim này cũng mới tung ra đoạn trailer khiến các fans “mãn nhãn”.

Ngô Kỳ Long quỳ gối cầu hôn mỹ nhân của “Tân Bạch Phát Ma Nữ”

Sau khi liên tục gây ra những tranh cãi bằng loạt tạo hình phá cách của các nhân vật chính, Tân Bạch Phát Ma Nữ mới đây lại tung ra đoạn trailer đầu tiên khiến các fans “mãn nhãn”. Trước đó, đoàn phim cũng tổ chức họp báo giới thiệu dự án mới tại phim trường Hoành Điếm. Các ngôi sao: Ngô Kỳ Long, Mã Tô, Phàn Thiếu Hoàng, Quách Trân Nghê xuất hiện với tạo hình nhân vật trong phim đã gây ấn tượng mạnh với những người có mặt ngày hôm đó.

Tân Bạch Phát Ma Nữ được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Lương Vũ Sinh. Trước Tân Bạch Phát Ma Nữ đã có rất nhiều bản phim điện ảnh lẫn truyền hình khai thác câu chuyện về ma nữ tóc trắng này. Mỗi bản phim đều để lại những dấu ấn riêng biệt và đặt ra cho Tân Bạch Phát Ma Nữ thách thức rất lớn.

Ngô Kỳ Long quỳ gối cầu hôn mỹ nhân của “Tân Bạch Phát Ma Nữ” - Hình 1

Để đáp lại sự mong chờ của khán giả, đạo diễn Hoàng Vỹ Kiệt đã chuẩn bị chu đáo từ kịch bản, trang phục cho đến danh sách các diễn viên. Theo đó, “Tứ Gia” Ngô Kỳ Long sẽ vào vai Trác Nhất Hàng, sánh đôi cùng Luyện Nghê Thường – Ngọc La Sát (Mã Tô). Tình yêu của hai người gặp nhiều trắc trở tuy nhiên cũng không kém phần ngọt ngào, lãng mạn. Trong buổi họp báo, Ngô Kỳ Long còn chẳng ngại ngần quỳ gối cầu hôn mỹ nhân Mã Tô khiến hết thảy khán giả và giới báo chí phải bất ngờ. Được biết, màn cầu hôn ngọt ngào này đã được hai nhân vật chính dàn dựng từ trước.

Ngô Kỳ Long quỳ gối cầu hôn mỹ nhân của “Tân Bạch Phát Ma Nữ” - Hình 2

Ngô Kỳ Long quỳ gối cầu hôn mỹ nhân của “Tân Bạch Phát Ma Nữ” - Hình 3

Ngô Kỳ Long quỳ gối cầu hôn mỹ nhân của “Tân Bạch Phát Ma Nữ” - Hình 4

Ngô Kỳ Long cầu hôn Mã Tô

Tân Bạch Phát Ma Nữ được dự báo là sẽ phát huy tối đa hiệu quả của những cảnh quay hành động và qua trailer vừa được tung ra, người hâm mộ đã vô cùng thỏa mãn. Mã Tô trong phút chốc hóa thành ma nữ, gương mặt hung ác và ánh mắt sắc như dao. Ngô Kỳ Long và Phàn Thiếu Hoàng thi triển võ thuật cao siêu, các cảnh quay bay lượn, cháy nổ của hai người cũng tạo ra hiệu ứng không hề kém cạnh.

Ngô Kỳ Long quỳ gối cầu hôn mỹ nhân của “Tân Bạch Phát Ma Nữ” - Hình 5

Ngô Kỳ Long quỳ gối cầu hôn mỹ nhân của “Tân Bạch Phát Ma Nữ” - Hình 6

Ngô Kỳ Long quỳ gối cầu hôn mỹ nhân của “Tân Bạch Phát Ma Nữ” - Hình 7

Đoàn làm phim tại buổi họp báo

Hiện tại, Tân Bạch Phát Ma Nữ vẫn tiếp tục quá trình quay phim ở Hoành Điếm, được biết đến cuối tháng 6, đoàn phim sẽ chuyển đến quay ở Tượng Sơn trước khi bắt đầu phần xử lý hậu kỳ.

Trailer phim

Xem trước chuyện yêu đương của “Lệnh Hồ Xung” Hoắc Kiến Hoa

Phim truyền hình Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ của biên kịch Vu Chính lại tiếp tục tung ra thông tin hút khán giả. Sau loạt ảnh tạo hình nhân vật, những mối quan hệ trong phim dần hé lộ. Theo đó, giống như nguyên tác, Lệnh Hồ Xung (Hoắc Kiến Hoa) sẽ trải qua đau khổ tình trường vì hai nữ nhân xinh đẹp: Thánh Cô – Nhậm Doanh Doanh (Viên San San) và Nhạc Linh San (Dương Dung).

Ngô Kỳ Long quỳ gối cầu hôn mỹ nhân của “Tân Bạch Phát Ma Nữ” - Hình 8

Ngô Kỳ Long quỳ gối cầu hôn mỹ nhân của “Tân Bạch Phát Ma Nữ” - Hình 9

Ngô Kỳ Long quỳ gối cầu hôn mỹ nhân của “Tân Bạch Phát Ma Nữ” - Hình 10

Ngô Kỳ Long quỳ gối cầu hôn mỹ nhân của “Tân Bạch Phát Ma Nữ” - Hình 11

“Lệnh Hồ Xung” Hoắc Kiến Hoa yêu thầm “Nhạc Linh San” Dương Dung

Mới đây, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ đã tung ra loạt ảnh ngọt ngào của hai nhân vật Nhạc Linh San – Lệnh Hồ Xung. Phong cảnh núi rừng nên thơ cùng với màu sắc trang phục tươi trẻ gây ấn tượng với người hâm mộ. Nhiều người thậm chí đã bày tỏ mong muốn được thấy cả hai trở thành một cặp. Tuy nhiên, theo kịch bản, Hoắc Kiến Hoa sẽ bị Dương Dung bỏ rơi.

Nhạc Linh San và Lệnh Hồ Xung vốn là huynh đệ đồng môn. Lệnh Hồ Xung yêu thầm tiểu muội Linh San, thế nhưng Linh San lại luôn hờ hững, cô hướng trái tim về Lâm Bình Chi (Trần Hiểu) và khiến Lệnh Hồ Xung phải ôm mộng tương tư. Về sau, Lệnh Hồ Xung gặp gỡ Thánh Cô – Thang Doanh Doanh. Giữa hai người nảy sinh tình cảm và trở thành một cặp đẹp đôi.

Ngô Kỳ Long quỳ gối cầu hôn mỹ nhân của “Tân Bạch Phát Ma Nữ” - Hình 12

Và ngọt ngào bên cạnh “Thánh Cô” Viên San San

Ngô Kỳ Long quỳ gối cầu hôn mỹ nhân của “Tân Bạch Phát Ma Nữ” - Hình 13

Lại còn được cả “Nghi Lâm” Đặng Sa đem lòng yêu mến

Giống như các nhân vật khác trong tiểu thuyết Kim Dung, Lệnh Hồ Xung cũng đào hoa không kém. Trong Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, Lệnh Hồ Xung của Hoắc Kiến Hoa đã khiến các diễn viên khác phải ghen tỵ. Vì ngoài mối quan hệ với hai mỹ nữ Dương Dung, Viên San San thì Hoắc Kiến Hoa còn được ni sư Nghi Lâm (Đặng Sa) đem lòng yêu mến. Với nhan sắc yêu kiều của các mỹ nữ, nhiều khán giả đang rất háo hức, mong chờ ngày phim lên sóng. Dù hiện tại, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ gặp phải không ít lời chỉ trích thế nhưng trước sức hút của dàn mỹ nam, mỹ nữ, khả năng phim phá vỡ các kỷ lục rating là điều hoàn toàn có thể.

Theo TTVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim châu Á

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu