Phim châu á
  MỚI NHẤT
Người đàn ông xấu trai quyến rũ nhất màn ảnh Hàn

Người đàn ông xấu trai quyến rũ nhất màn ảnh Hàn


»

21:32:49 04/05/2013
Chia sẻ
 

Nam diễn viên chính của “Miracle in Cell No. 7″ – Ryu Seung Ryong – đã đứng đầu trong cuộc bình chọn Người đàn ông xấu trai quyến rũ nhất màn ảnh Hàn.

Trai đẹp như hoa hay bạch mã hoàng tử vốn là hình tượng luôn dễ “đốn tim” các thiếu nữ yêu phim Hàn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các nhà làm điện ảnh xứ kim chi “bỏ quên” những người đàn ông xấu trai trên màn ảnh. Thậm chí vài năm trở lại đây, khán giả ngày càng có xu hướng yêu thích các diễn viên không được đẹp mã, song bù lại, họ có khả năng diễn xuất tài tình và liên tục tỏa sáng qua từng bộ phim mà mình góp mặt.

Mới đây, Ban nghiên cứu Hàn Quốc đã tiến hành thực hiện 1 cuộc khảo sát lớn, với chủ đề: Người đàn ông xấu trai quyến rũ nhất màn ảnh. Sau 5 ngày triển khai – từ 27/4 đến hết 1/5, kết quả thu về cho thấy: tài tử gạo cội Ryu Seung Ryong đã về đích ở vị trí dẫn đầu với 22% lượng phiếu bầu.

Người đàn ông xấu trai quyến rũ nhất màn ảnh Hàn - Hình 1

Ryu Seung Ryong

Dù không còn trẻ lại chẳng thuộc hàng mỹ nam song Ryu Seung Ryong vẫn ghi dấu ấn với người xem thông qua hàng loạt bộ phim ăn khách. Đặc biệt, 3 tác phẩm gần đây nhất mà người đàn ông xấu trai này tham gia là Everything about my Wife, Masquerade và đặc biệt là Miracle in Cell No.7 đều lọt Top movie có doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn.

Người đàn ông xấu trai quyến rũ nhất màn ảnh Hàn - Hình 2

Xếp ở vị trí tiếp theo là Yoo Hae Jin, bạn trai cũ của “Nữ hoàng gợi cảm” Kim Hye Soo. Dù có vẻ ngoài xấu xí tới mức từng bị báo Hàn gán cho biệt danh “quái vật” song sự nghiệp diễn xuất của Hae Jin lại hoàn toàn tỷ lệ nghịch với dung mạo. Sau hàng loạt tác phẩm “đánh đâu thắng đó″ như The King and the Clown, Small Town Rivals, Jeon Woo Chi, Moss, The Unjust, Public Enemy... hiện Yoo Hae Jinlà một trong những tên tuổi bảo chứng doanh thu phòng vé xứ kim chi.

Người đàn ông xấu trai quyến rũ nhất màn ảnh Hàn - Hình 3

Yoo Hae Jin

Các vị trí còn lại lần lượt thuộc về Ryu Seung Beom (The Berlin File, Suspect X), Ko Chang Seok(The Grand Heist, The Front Line, Quick) và Oh Dal Soo (Miracle in Cell No.7, The Thieves).

Người đàn ông xấu trai quyến rũ nhất màn ảnh Hàn - Hình 4

Oh Dal Soo

Người đàn ông xấu trai quyến rũ nhất màn ảnh Hàn - Hình 5

Ryu Seung Beom

Người đàn ông xấu trai quyến rũ nhất màn ảnh Hàn - Hình 6

Ko Chang Seok

Theo Kenh 14

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim châu Á

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu