Phim châu á
  

Sau cả chục tập phim bị biên kịch "hành hạ", ơn giời Ji Sung cũng có ngày này!

Sau cả chục tập phim bị biên kịch “hành hạ”, ơn giời Ji Sung cũng có ngày này!


»

18:38:38 19/03/2017
Chia sẻ
 

Trong tập 16 của “Bị cáo”, cuối cùng thì công tố viên Park Jung Woo (Ji Sung) cũng được trắng án và phục chức.

Tập 16 bộ phim truyền hình Defendant – Bị cáo vừa lên sóng tối qua trên đài SBS, Hàn Quốc. Sau 15 tập phim hành hạ nam chính đến cùng kiệt, cuối cùng biên kịch của phim cũng đã “trả lại” cho fan hình ảnh chàng công tố viên phong độ, tài năng Park Jung Woo ngày nào.

Sau cả chục tập phim bị biên kịch “hành hạ”, ơn giời Ji Sung cũng có ngày này! - Hình 1

Sau cái chết của Lee Seung Gyoo trong tập trước, mặc dù biết chắc là do Cha Min Ho làm nhưng Park Jung Woo (Ji Sung) lại chẳng có bằng chứng gì để buộc tội tên sát nhân. Tại phiên tái thẩm của mình, nuốt nước mắt vào trong, Park Jung Woo đành phải nhận rằng mình bị Seung Gyoo – hung thủ chính của vụ án đe dọa nên mới phải nhận tội giết vợ. Sau bao tháng ngày vất vả, cuối cùng công tố viên Park Jung Woo cũng được trắng án và phục chức, dù thành quả ấy phải đánh đổi bằng rất nhiều sự đau thương, mà mới nhất chính là sự hy sinh của chàng trai tội nghiệp Lee Seung Gyoo.

Sau cả chục tập phim bị biên kịch “hành hạ”, ơn giời Ji Sung cũng có ngày này! - Hình 2

Sau cả chục tập phim bị biên kịch “hành hạ”, ơn giời Ji Sung cũng có ngày này! - Hình 3

Không để người anh em thân thiết với mình phải hy sinh vô nghĩa, ngay sau khi được phục chức trở lại, Park Jung Woo đã bắt tay vào việc truy tìm các manh mối, nghĩ cách để lật mặt Cha Min Ho. Về phía tên sát nhân, trong tập này, hắn tiếp tục gây ra những tội ác khó lòng dung thứ, đấy chính là việc làm ngơ trước cái chết của chính cha mình.

Sau khi phát hiện con dâu chính là kẻ cung cấp những tài liệu bất lợi của tập đoàn Cha Myung cho phía công tố, chủ tịch đã rất tức giận. Khi ông đang trút giận lên con dâu thì bị Cha Min Ho ngăn lại. Sau đó, Cha Min Ho không ngừng công kích cha mình khiến ông lên cơn đau tim. Tuy nhiên, điều đáng nói là khi chứng kiến cha bị bệnh, Cha Min Ho lại không hề có động thái muốn cứu chữa. Thậm chí khi người cha ngã xuống, hắn còn lạnh lùng đóng cửa phòng lại và ngăn không cho người khác bước vào để cứu sống cha mình.

Sau cả chục tập phim bị biên kịch “hành hạ”, ơn giời Ji Sung cũng có ngày này! - Hình 4

Sau cả chục tập phim bị biên kịch “hành hạ”, ơn giời Ji Sung cũng có ngày này! - Hình 5

Chủ tịch tập đoàn Cha Myung qua đời, Cha Min Ho nghiễm nhiên lên thay, nắm giữ chức vụ mới đầy quyền lực. Giữa thời điểm chuyển giao với nhiều việc phải giải quyết, nên Cha Min Ho cũng không thể nào lo hết việc giám sát kẻ thù truyền kiếp của hắn – công tố viên Park Jung Woo.

Về phía công tố viên Park, anh âm thầm theo dõi tên tay chân thân cận nhất của Cha Min Ho và đã gài bẫy thành công tên này, khiến hắn tự động dẫn anh đến vị trí chôn xác của Stephanie Lee – cô gái từng bị Cha Min Ho giết hại trong căn biệt thự. Chẳng những vậy, Park Jung Woo còn thành công trong việc cài nội gián tại chính tập đoàn Cha Myung và theo dõi tất cả mọi hành tung của Cha Min Ho.

Sau cả chục tập phim bị biên kịch “hành hạ”, ơn giời Ji Sung cũng có ngày này! - Hình 6

Sau cả chục tập phim bị biên kịch “hành hạ”, ơn giời Ji Sung cũng có ngày này! - Hình 7

Một buổi tối, Cha Min Ho trở về văn phòng của mình ở công ty để nghiên cứu về một đối tác mà hắn sắp phải gặp mặt. Tuy nhiên khi hắn mở cửa căn phòng bí mật của mình thì phát hiện ra tất cả những tài liệu liên quan đến các mối quan hệ của Cha Sun Ho đều biến mất. Trên bức tường trước đây dán dày đặc các tài liệu, giờ chỉ còn lại tấm ảnh của một người – Stephanie Lee, người tình xấu số của Cha Sun Ho đã bị Cha Min Ho giết để bịt đầu mối.

Giữa lúc Cha Min Ho còn đang ngạc nhiên tột độ, thì từ phía sau hắn, công tố viên Park Jung Woo xuất hiện, đem theo chiếc điện thoại của tên tay chân thân tín với Cha Min Ho. Khi Cha Min Ho gọi điện cho đàn em, và nhận ra chiếc điện thoại đang đổ chuông trong tay Park Jung Woo, hắn gần như phát điên và lao về phía vị công tố viên. Tập phim khép lại ở đây khiến khán giả thích thú vì sau một hành trình dài, cuối cùng cũng đến ngày Park Jung Woo từng bước bắt Cha Min Ho phải trả giá cho những tội lỗi kinh khủng của mình.

Sau cả chục tập phim bị biên kịch “hành hạ”, ơn giời Ji Sung cũng có ngày này! - Hình 8

Sau cả chục tập phim bị biên kịch “hành hạ”, ơn giời Ji Sung cũng có ngày này! - Hình 9

Sau cả chục tập phim bị biên kịch “hành hạ”, ơn giời Ji Sung cũng có ngày này! - Hình 10

2 tập cuối của Bị cáo – Defendant sẽ tiếp tục lên sóng SBS vào tối thứ Hai, thứ Ba tuần sau.

HNguyen / Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim châu Á

 

Tags: , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu