Phim châu á   TIN MỚI
Bom tấn chiến tranh của Song Joong-ki ra rạp Việt Nam vào tháng 8

Bom tấn chiến tranh của Song Joong-ki ra rạp Việt Nam vào tháng 8


»

22:03:18 12/07/2017
 
Chia sẻ

Sau khi khởi chiếu tại Hàn Quốc vào cuối tháng 7, bộ phim “Battleship Island” sẽ chu du tới nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam, từ 18/8.

Trailer bộ phim ‘Đảo đại ngục’ “Battleship Island” là phim chiến tranh do Ryoo Seung-wan thực hiện, có sự tham gia của bộ ba Hwang Jung-min, So Ji-sub và Song Joong-ki.

Thành công vang dội của Veteran – Chạy đâu cho thoát (2015) giúp đạo diễn Ryoo Seung-wan dễ dàng thu hút nhà đầu tư cho dự án bom tấn tiếp theo.

Battleship Island có kinh phí sản xuất 22 triệu USD, và được đánh giá là dự án điện ảnh đáng chú ý nhất trong mùa hè năm nay của điện ảnh Hàn Quốc.

Lấy bối cảnh thời kỳ bán đảo Triều Tiên còn nằm dưới ách đô hộ của Nhật Bản, hàng trăm người bị bắt tới hòn đảo Hashima để khai thác than trong điều kiện tồi tệ, có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào. Toàn bộ nơi đây được quân đội Nhật xây dựng như một pháo đài nằm giữa đại dương, cùng những hầm lò nằm dưới độ sâu 1.000 m dưới mực nước biển.

Bom tấn chiến tranh của Song Joong-ki ra rạp Việt Nam vào tháng 8 - Hình 1

Battleship Island là một trong những chủ đề điện ảnh được khán giả Hàn Quốc quan tâm nhất trong mùa hè năm nay.

Có ba nhân vật chính trong Battleship Island. Đầu tiên là Lee Kang-ok (Hwang Jung-min) – người đàn ông bị lừa tới Hashima cùng con gái. Ông sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ Soo-an khỏi những cạm bẫy trên hòn đảo chết chóc.

Người thứ hai là đấu sĩ nổi tiếng Choi Chil-sung (So Ji-sub) của vùng Kyungsung. Anh thường xuyên gây ra rắc rối trên đảo Hashima, nhưng thực chất luôn quan tâm đến đồng bào. Cuối cùng, Park Moo-young (Song Joong-ki) là một thành viên của phong trào đấu tranh đòi độc lập cho bán đảo Triều Tiên. Anh tới Hashima để giải cứu cho một đồng đội tại đây.

Tất cả đều muốn thoát khỏi hòn đảo Hashima hoang tàn, và cùng nhau hợp tác chống lại quan đội Nhật Bản, tạo ra một cuộc đào tẩu vĩ đại. Giống như lời của nhân vật Park Moo-young đã tuyên bố: “Tất cả chúng ta sẽ thoát khỏi đây, không trừ một ai”.

Sau khoảng hai năm tương đối im ắng, So Ji-sub quyết định trở lại màn ảnh rộng với Battleship Island. Còn Hwang Jung-min đã là cái tên nổi tiếng từ lâu trong lĩnh vực điện ảnh của xứ kim chi. Anh nổi tiếng với tài hóa thân thành nhiều kiểu nhân vật khác nhau, và thường xuyên góp mặt trong các phim của đạo diễn Ryoo Seung-wan.

Bom tấn chiến tranh của Song Joong-ki ra rạp Việt Nam vào tháng 8 - Hình 2

Tạo hình của Song Joong-ki trong Battleship Island.

Tuy nhiên, gương mặt hiện được quan tâm hơn cả chắc chắn là Song Joong-ki, nhất là sau khi anh mới tuyên bố chuẩn bị lên xe hoa với Song Hye-kyo vào tháng 10. Trên màn ảnh rộng, anh đã không xuất hiện kể từ A Werewolf Boy (2012). Battleship Island là thách thức đối với tài tử cả về thể lực lẫn diễn xuất nội tâm.

Theo kế hoạch, Battleship Island ra rạp tại Hàn Quốc từ 26/7. Sau đó, phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 18/8.

Theo Zing

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim châu Á

 

Tags: , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu