Phim châu á  

Top phim truyền hình Hoa ngữ có rating cao nhất nửa đầu 2017: 'Sở Kiều truyện' chỉ đứng thứ 6

Top phim truyền hình Hoa ngữ có rating cao nhất nửa đầu 2017: ‘Sở Kiều truyện’ chỉ đứng thứ 6


»

15:23:43 13/07/2017
Chia sẻ
 

‘Danh nghĩa nhân dân’, ‘Hoan lạc tụng 2′, ‘Sở Kiều truyện’ và ‘Tam sinh tam thế thập lý đào hoa’ lọt Top 8 phim truyền hình Hoa ngữ có rating cao nhất nửa đầu năm 2017.

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ đã công bố thống kê Những phim truyền hình Hoa ngữ có rating cao nhất trong nửa đầu năm 2017. Top 8 trong danh sách này đều là những bộ phim gây sốt trong thời gian qua.

Top phim truyền hình Hoa ngữ có rating cao nhất nửa đầu 2017: ‘Sở Kiều truyện’ chỉ đứng thứ 6 - Hình 1

Top 8 phim truyền hình Hoa ngữ có rating cao nhất nửa đầu năm 2017.

Giành vị trí Quán quân trên bảng xếp hạng là bộ phim “Danh nghĩa nhân dân” với mức rating trung bình là 3,661%. Với thời lượng 52 tập, phim là câu chuyện về cuộc chiến chống tham nhũng đầy gian nan. Dù có đề tài khá khô khan nhưng tác phẩm này vẫn thu hút khán giả nhờ diễn biến kịch tính và diễn xuất không thể chê vào đâu được của dàn diễn viên thực lực như Lục Nghị, Ngô Cương, Trương Phong Nghị, Hứa Á Quân và Hồ Tịnh.

Top phim truyền hình Hoa ngữ có rating cao nhất nửa đầu 2017: ‘Sở Kiều truyện’ chỉ đứng thứ 6 - Hình 2

“Danh nghĩa nhân dân” giành vị trí Quán quân.

Bộ phim “Bởi vì được gặp em” xếp ở vị trị thứ 2 với rating trung bình 1,93%. Tác phẩm này có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ bao gồm Tôn Di, Đặng Luân, Ngô Ưu và Đại Siêu. Phim kể câu chuyện về nàng Lọ Lem thời hiện đại Trương Quả Quả (Tôn Di).

Top phim truyền hình Hoa ngữ có rating cao nhất nửa đầu 2017: ‘Sở Kiều truyện’ chỉ đứng thứ 6 - Hình 3

“Bởi vì được gặp em” là Á quân.

Quả Quả có xuất thân giàu có nhưng vì một số sự cố ngoài ý muốn mà phải sống lưu lạc bên ngoài từ nhỏ. Cô được mọi người xung quanh yêu mến vì tính cách vui tươi và tốt bụng. Phim là hành trình Quả Quả vượt qua khó khăn để trở thành nghệ nhân thêu thùa danh tiếng.

Top phim truyền hình Hoa ngữ có rating cao nhất nửa đầu 2017: ‘Sở Kiều truyện’ chỉ đứng thứ 6 - Hình 4

“Hoan lạc tụng 2″ giành hai vị trí thứ 3 và 4.

“Hoan lạc tụng 2″ – bộ phim do Lưu Đào, Tưởng Hân, Vương Tử Văn, Dương Tử và Vương Khải đóng chính độc chiếm hai vị trí thứ 3 và 4. Mặc dù phần hai “Hoan lạc tụng” phải nhận nhiều chê bai nhưng tác phẩm này vẫn có rating rất tốt. Phim ghi nhận tỷ suất người xem trung bình là 1,614% khi phát sóng trên đài Chiết Giang và 1,584% khi phát sóng trên đài Đông Phương.

Bộ phim “Từ bỏ em, giữ chặt em” của Trần Kiều Ân giành vị trí thứ 5 với rating 1,525%. Tác phẩm này chinh phục cảm tình khán giả với câu chuyện tình lãng mạn và ngọt ngào giữa nhà thiết kế Lệ Vy Vy (Trần Kiều Ân) và anh chàng Trần Diệc Độ (Vương Khải).

Top phim truyền hình Hoa ngữ có rating cao nhất nửa đầu 2017: ‘Sở Kiều truyện’ chỉ đứng thứ 6 - Hình 5

“Từ bỏ em, giữ chặt em” giành vị trí thứ 5.

“Sở Kiều truyện” – bộ phim truyền hình đang “làm mưa làm gió″ màn ảnh Hoa ngữ chỉ xếp thứ 6. Rating trung bình của bộ phim sau 40 tập là 1,494%. Tuy nhiên, thành tích này hứa hẹn sẽ được cải thiện trong bảng xếp hạng cuối năm bởi “Sở Kiều truyện” vẫn đang phát sóng và rating có chiều hướng tăng ở những tập cuối.

Top phim truyền hình Hoa ngữ có rating cao nhất nửa đầu 2017: ‘Sở Kiều truyện’ chỉ đứng thứ 6 - Hình 6

Top phim truyền hình Hoa ngữ có rating cao nhất nửa đầu 2017: ‘Sở Kiều truyện’ chỉ đứng thứ 6 - Hình 7

“Sở Kiều truyện” xếp thứ 6.

Top phim truyền hình Hoa ngữ có rating cao nhất nửa đầu 2017: ‘Sở Kiều truyện’ chỉ đứng thứ 6 - Hình 8

“Sở Kiều truyện” hứa hẹn sẽ cải thiện vị trí trong bảng xếp hạng cuối năm bởi phim vẫn đang phát sóng.

Với sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu và Lý Thấm, “Sở Kiều truyện” kể về cuộc đời của nữ nô Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh). Từ một nữ nô lệ bị đối xử như cỏ rác, Sở Kiều đã đi lên bằng chính tài năng và bản lĩnh của mình, trở thành một nữ tướng quân được dân chúng ngưỡng mộ

Top phim truyền hình Hoa ngữ có rating cao nhất nửa đầu 2017: ‘Sở Kiều truyện’ chỉ đứng thứ 6 - Hình 9

“Cô phương bất tự thưởng” xếp thứ 7.

“Cô phương bất tự thưởng” do Chung Hán Lương và Angela Baby đóng chính xếp ở vị trí thứ 7 với rating trung bình 1,314%. Tác phẩm này dù có rating cao nhưng lại bị khán giả “ném đá” tơi bời vì kỹ xảo kém, diễn xuất dở của Angela Baby và việc lạm dụng diễn viên đóng thế.

Top phim truyền hình Hoa ngữ có rating cao nhất nửa đầu 2017: ‘Sở Kiều truyện’ chỉ đứng thứ 6 - Hình 10

“Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” xếp thứ 8.

Giành vị trí thứ 8 là “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” do Dương Mịch và Triệu Hựu Đình đóng chính. Với câu chuyện tình trải qua ba đời ba kiếp đầy cảm động của thượng thần Bạch Thiển (Dương Mịch) và thái tử Cửu trùng thiên Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình), phim đã ghi nhận rating trung bình 1,288%.

Theo GĐVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim châu Á

 

Tags: , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu