Phim châu á  

'Dương Quá' Trần Hiểu bị chê cười khi vô tình sàm sỡ Tôn Lệ

‘Dương Quá’ Trần Hiểu bị chê cười khi vô tình sàm sỡ Tôn Lệ


»

16:19:27 19/08/2017
Chia sẻ
 

Hình ảnh tài tử Trần Hiểu vô tình đụng chạm đàn chị khiến anh trở thành nhân vật bị dân mạng Trung Quốc chê cười.

Tờ Sina đưa tin mới đây, nam diễn viên Trần Hiểu trở thành nhân vật gây tranh cãi sau khi đoạn clip giới thiệu phim Năm ấy hoa nở trăng vừa trònđược đoàn phim công bố. Cư dân mạng Trung Quốc không hài lòng khi tài tử Thần điêu đại hiệp vì chuyên tâm với cảnh quay đã đụng chạm vòng một nữ chính do Tôn Lệ đóng.

Đây là cảnh phim nhân vật a hoàn Châu Doanh do Tôn Lệ đóng vừa xuất giá đã để tang chồng. Cô càng không ngờ lại bị thiếu gia bắt bắt cóc trong đêm. “Bây giờ nàng ở lại đây làm quả phụ chỉ có con đường chết thôi. Nàng hãy theo ta về Thẩm gia”, nhân vật do Trần Hiểu nói.

‘Dương Quá’ Trần Hiểu bị chê cười khi vô tình sàm sỡ Tôn Lệ - Hình 1

Cảnh phim khiến Trần Hiểu bị la ó.

“Cảnh phim là giả nhưng việc Tôn Lệ bị tấn công là thật. Dù vô tình hay cố ý, đây cũng là hình ảnh đoàn phim nên cắt bỏ ở khâu chế tác, tránh những tranh luận không đáng có”, một ý kiến nhận xét.

“Lần đầu tiên hợp tác chung, Trần Hiểu đã khiến Tôn Lệ hoang mang”, Sinatrích dẫn bình luận. Nhiều cư dân mạng còn nhận định vì “thủ phạm” là Trần Hiểu nên có thể suy đoán anh vô tình. Đổi lại, nếu đây là diễn viên quần chúng, chắc chắn anh sẽ bị chỉ trích gay gắt.

‘Dương Quá’ Trần Hiểu bị chê cười khi vô tình sàm sỡ Tôn Lệ - Hình 2

Cảnh cướp người thương của Trần Hiểu.

Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn lấy bối cảnh vào những năm 1880 tại Trung Quốc. Cô gái xuất thân từ giang hồ tên Châu Doanh bị cha nuôi bán vào gia tộc họ Thẩm làm a hoàn. Tại đây, thiếu gia Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu đóng) đã đem lòng yêu Châu Doanh. Vì cô, anh từ một thiếu gia ăn chơi trở thành người đàn ông bản lĩnh.

Ngoài Trần Hiểu, Tôn Lệ, phim còn có sự tham gia của Hà Nhuận Đông, Hồ Hạnh Nhi, Du Hạo Minh.

Theo Zing

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim châu Á

 

Tags: , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu