Phim châu á   TIN MỚI
Vừa ly dị chồng, Kim Hee Sun đã vội cặp kè chàng luật sư đẹp trai

Vừa ly dị chồng, Kim Hee Sun đã vội cặp kè chàng luật sư đẹp trai


»

00:54:49 13/08/2017
Chia sẻ
 

Sau khi chính thức ly hôn chồng cô ở tập 16 phim “Quý cô ưu tú”, Kim Hee Sun (vai Woo Ah Jin) lại tiếp tục rơi vào “lưới tình” với anh chàng luật sư đẹp trai Kang Ki Ho.

Tập 17 của bộ phim truyền hình ăn khách Quý cô ưu tú vừa lên sóng vào tối 11/8 trên đài truyền hình cáp JTBC, Hàn Quốc.

Woo Ah Jin (Kim Hee Sun) sau khi ly hôn với Ahn Jae Suk, cô quay trở lại là một quý cô xinh đẹp đầy cuốn hút. Ah Jin giờ đây chỉ có 2 mục đích sống chính là con gái cô Ji Hoo và mở một cửa hàng thời trang do chính tay cô thiết kế.

Vừa ly dị chồng, Kim Hee Sun đã vội cặp kè chàng luật sư đẹp trai - Hình 1

Dù đã bắt đầu có cảm tình với luật sư Kang Ki Ho nhưng Woo Ah Jin vẫn còn khá dè dặt.

Về phương diện tình cảm, anh chàng luật sư điển trai Kang Ki Ho đã giúp đỡ Woo Ah Jin khá nhiều. Từ việc an ủi cô lúc buồn hay giúp cô làm thủ tục ly hôn và chia tài sản với Ahn Jae Suk, tất cả những việc đó đều khiến Ah Jin thấy cảm kích và biết ơn Ki Ho. Dù vậy, dường như Ah Jin vẫn chưa thể đến bên anh được.

Và tất nhiên, Kang Ki Ho bắt buộc phải chủ động thể hiện tình cảm của mình với Ah Jin để giúp cô tự tin đối diện với tình cảm của mình hơn. Bất ngờ nhận được tin nhắn từ Ki Ho với nội dung: “Anh muốn gặp em”, Ah Jin đã bật cười và gọi lại cho anh. 2 người đã trò chuyện rất vui vẻ và còn hẹn nhau ra ngoài ăn khuya nữa.

Vừa ly dị chồng, Kim Hee Sun đã vội cặp kè chàng luật sư đẹp trai - Hình 2

Nhận được tin nhắn của Kang Ki Ho, Woo Ah Jin tỏ ra khá vui và thích thú.

Trong khi đó, cô “vợ lẻ” Seung Hee đã có một cuộc gặp mặt với các “chị đại” sống cùng tòa nhà. Họ gọi cô ra để giáo huấn cho Seung Hee một bài học về việc không được gây rắc rối cho “vợ lớn” Woo Ah Jin. Cuộc họp kết thúc cũng là lúc Ahn Jae Suk xuất hiện, các “chị đại” vừa trông thấy liền ném cho anh một ánh nhìn khinh bỉ rồi ra về. Đến cả Seung Hee còn lơ anh và bỏ đi trước.

Vừa ly dị chồng, Kim Hee Sun đã vội cặp kè chàng luật sư đẹp trai - Hình 3

Seung Hee và các “chị đại” sống cùng tòa nhà đã có một cuộc họp khẩn cấp.

Đúng lúc ấy thì Ah Jin cùng Kang Ki Ho vừa đi ăn khuya về và đụng ngay Ahn Jae Suk. Ra vẻ hùng hổ, Jaesuk đã lao đến tính đấm vào mặt Ki Ho nhưng chưa kịp làm gì thì đã bị Ki Ho bắt lấy rồi hất tay khiến anh suýt té. Rõ ràng Ah Jin đã ly hôn với chồng cũ, giữa 2 người không còn bất cứ quan hệ gì. Cách hành xử của Ahn Jae Suk đã khiến Ah Jin vô cùng tức giận. Cô đã bất thình lình tung một cú đấm rất mạnh vào ngay mặt Jae Suk khiến anh ngã lăn ra đất trước sự kinh ngạc của tất cả mọi người. Có lẽ sau lần này, Ahn Jae Suk sẽ không còn dám can thiệp vào cuộc sống của Ah Jin nữa rồi.

Vừa ly dị chồng, Kim Hee Sun đã vội cặp kè chàng luật sư đẹp trai - Hình 4

Ahn Jae Suk yếu kém đến độ định lao vào đánh Kang Ki Ho nhưng lại bị anh bắt được.

Vừa ly dị chồng, Kim Hee Sun đã vội cặp kè chàng luật sư đẹp trai - Hình 5

Và kết quả là Ahn Jae Suk nhận ngay một cú đấm “trời giáng” từ cô vợ cũ xinh đẹp Woo Ah Jin.

Ở một diễn biến khác, con gái của chủ tịch Ahn và cũng là chị gái ruột của Ahn Jae Suk – Ahn Jae Hee lại vô tình rơi vào cái bẫy của tên giám đốc xảo quyệt Han Tae Pyo. Cô đã quá hồ đồ khi mong muốn đoạt lại được công ty và toàn bộ số tiền mà mẹ kế Park Ji Young (Kim Sun Ah) lấy đi trước đó. Jae Hee đã định thông qua tên gian xảo Han Tae Pyo để bán đi căn biệt thự nhà họ Ahn và lấy tiền. Tin tức này đã vô tình đến tai Park Ji Young. Bà đã ngăn cản Han Tae Pyo và không cho hắn ta động vào căn biệt thự dù chỉ là một chút.

Vừa ly dị chồng, Kim Hee Sun đã vội cặp kè chàng luật sư đẹp trai - Hình 6

Ahn Jae Hee vô tình rơi vào cái bẫy của tên giám đốc gian xảo Han Tae Pyo.

Vừa ly dị chồng, Kim Hee Sun đã vội cặp kè chàng luật sư đẹp trai - Hình 7

Park Ji Young đã ngay lập tức chặn đứng và ngăn không cho Han Tae Pyo đụng vào căn biệt thự nhà họ Ahn.

Sau bao tháng ngày sống trong nhung lụa với số tiền tỷ lấy được từ việc bán công ty, dường như Park Ji Young đã dần cảm nhận được sự cô đơn và buồn chán. Cảm thấy những việc trước đó mình làm đã vượt quá giới hạn, Ahn phu nhân quyết định quay về nhà họ Ahn. Gặp được Woo Ah Jin tại phòng bệnh của chủ tịch Ahn, Park Ji Young nói với cô rằng: “Hãy giúp tôi trả mọi thứ về lại chỗ cũ trước khi mọi thứ quá muộn”.

Vừa ly dị chồng, Kim Hee Sun đã vội cặp kè chàng luật sư đẹp trai - Hình 8

Liệu bây giờ Park Ji Young quay lại có còn kịp hay không? Woo Ah Jin sẽ giúp bà ta sửa chữa lỗi lầm và mang mọi thứ trở về đúng vị trí như nó đã từng hay là không? Đón xem tập 18 Quý cô ưu tú phát sóng vào tối ngày 12/8 trên kênh truyền hình cáp JTBC, Hàn Quốc.

Cristabel / Theo Thời đại

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim châu Á

 

Tags: , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu