Phim châu á   TIN MỚI
Mẹ chồng ai thấy đều thương của Tôn Lệ hóa ra chính là "đệ nhất mỹ nhân" Cung Từ Ân

Mẹ chồng ai thấy đều thương của Tôn Lệ hóa ra chính là “đệ nhất mỹ nhân” Cung Từ Ân


»

11:45:50 14/09/2017
Chia sẻ
 

Hóa ra mẹ chồng được yêu thích nhất “Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn” chính là đệ nhất mỹ nhân từng khuấy đảo “Bao Thanh Thiên” – Cung Từ Ân.

Nếu các fan của Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn thắc mắc mẹ chồng Châu Doanh (Tôn Lệ) – Trịnh Thị là nhân vật nào mà cứ có cảm giác quen mặt, thì đây chính là câu trả lời. Diễn viên đóng vai Trịnh Thị không ai khác ngoài Cung Từ Ân – đệ nhất mỹ nhân vang danh làng phim Hoa ngữ những năm 90 của thế kỷ trước.

Mẹ chồng ai thấy đều thương của Tôn Lệ hóa ra chính là “đệ nhất mỹ nhân” Cung Từ Ân - Hình 1

Cung Từ Ân – diễn viên đảm nhận vai Trịnh Thị trong phim “Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”.

Cung Từ Ân sinh năm 1963, tại Hồng Kông. Chị cao 1m67 và từng được khán giả yêu mến qua vai diễn trong các phim Tây Du Ký, Tuyết sơn phi hồ. Đặc biệt, khán giả đã xem qua Bao Thanh Thiên ắt hẳn còn nhớ đến vai diễn của Cung Từ Ân trong các phần phim Thanh long châu, Huyết vân phan Quẻ bói âm dương. Cung Từ Ân luôn gây bất ngờ cho khán giả với các dạng nhân vật đa dạng.

Mẹ chồng ai thấy đều thương của Tôn Lệ hóa ra chính là “đệ nhất mỹ nhân” Cung Từ Ân - Hình 2

Cung Từ Ân thời còn trẻ.

Bên cạnh đó, nét đẹp dịu dàng, đằm thắm của chị cũng gây ấn tượng mạnh với nhiều khán giả. Cung Từ Ân được xem như một trong những mỹ nhân cổ trang có sức ảnh hưởng nhất thời bấy giờ. Hiện tại, Cung Từ Ân có cuộc sống khá viên mãn. Chị và nam diễn viên Lâm Vĩ đã kết hôn và có 2 con. Trong những năm trở lại đây, Cung Từ Ân không đóng nhiều phim. Chính vì thế cho nên sự trở lại lần này của chị trong Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn đã gây bất ngờ cho khán giả màn ảnh nhỏ.

Mẹ chồng ai thấy đều thương của Tôn Lệ hóa ra chính là “đệ nhất mỹ nhân” Cung Từ Ân - Hình 3

Cô được yêu thích qua các phim “Tuyết Sơn phi hồ”, Tây Du Ký”, “Bao Thanh Thiên”.

Đảm nhận vai Trịnh Thị, Cung Từ Ân khiến khán giả từ ghét thành thương. Ban đầu, chính Trịnh Thị là người đã tỏ thái độ bất mãn với Châu Doanh khi cô về làm dâu mới được mấy ngày. Cho rằng Châu Doanh thiếu phép tắc, thân phận thấp hèn, Trịnh Thị nói xa nói gần để Ngô lão gia – Ngô Văn Úy (Trương Thần Quang) gây khó dễ cho cô. Đến lúc tình cũ của Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) là Hồ Vịnh Mai (Hồ Hạnh Nhi) đến khóc lóc cầu xin, Trịnh Thị đã nảy sinh ý định cưới Vịnh Mai làm dâu thay cho Châu Doanh.

Mẹ chồng ai thấy đều thương của Tôn Lệ hóa ra chính là “đệ nhất mỹ nhân” Cung Từ Ân - Hình 4

Mẹ chồng ai thấy đều thương của Tôn Lệ hóa ra chính là “đệ nhất mỹ nhân” Cung Từ Ân - Hình 5

Cung Từ Ân và Hà Gia Kính.

Tuy nhiên, càng về sau, khán giả càng có cảm tình với nhân vật Trịnh Thị hơn. Thông qua diễn xuất điêu luyện của Cung Từ Ân, Trịnh Thị trở thành bà mẹ biết sửa sai kịp lúc. Nhận thấy Châu Doanh và Ngô Sính quá tâm đầu ý hợp, Trịnh Thị đã xuôi lòng tác thành cho đôi trẻ. Đến lúc Ngô Văn Úy diễn vở kịch đuổi Châu Doanh ra khỏi nhà, Trịnh Thị còn nài nỉ ông đừng làm thế.

Mẹ chồng ai thấy đều thương của Tôn Lệ hóa ra chính là “đệ nhất mỹ nhân” Cung Từ Ân - Hình 6

Mẹ chồng ai thấy đều thương của Tôn Lệ hóa ra chính là “đệ nhất mỹ nhân” Cung Từ Ân - Hình 7

Cung Từ Ân trong tạo hình Trịnh Thị của “Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”.

Hình ảnh mẹ chồng mà Trịnh Thị xây dựng đúng chuẩn phụ nữ phong kiến thời xưa, đó là tôn sùng lễ giáo gia phong, dù nhà có nghèo đến mức chẳng còn cơm để ăn, Trịnh Thị cũng muốn con dâu phải giữ đứng tam tòng tứ đức. Tuy nhiên, qua bao sóng gió, Trịnh Thị ngày càng thương Châu Doanh nhiều hơn. Mỗi lời nói, hành động, cử chỉ của bà đều là chủ đề bàn tán sôi nổi của khán giả.

Shindo / Theo Thời đại

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim châu Á

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu