Phim châu á
  MỚI NHẤT
Tứ đại mỹ nam cổ trang mới của Trung Quốc bị chê vì đẹp thiếu nam tính

Tứ đại mỹ nam cổ trang mới của Trung Quốc bị chê vì đẹp thiếu nam tính


»

23:32:21 12/09/2017
Chia sẻ
 

4 sao nam trẻ tuy có khuôn mặt hoàn mỹ nhưng khí chất, sự nghiệp chưa thể bì được với các đàn anh.

Diễn đàn lớn Thiên Nhai vừa tổ chức bình chọn ra 4 gương mặt là Tứ đại mỹ nam cổ trang mới của màn ảnh Hoa ngữ. Những cái tên giành chiến thắng đó là Dương Dương, Mã Thiên Vũ, Vu Mông Lung và Trương Bân Bân. Tuy đều là những gương mặt “cực phẩm đẹp trai” nhưng các sao trẻ này vẫn bị chê là chưa xứng với danh hiệu “Tứ mỹ thiên nhai” vì sự nghiệp còn mờ nhạt, ngoại hình dựa dẫm nhiều vào son phấn. Tứ đại mỹ nam cổ trang cũ là Hoắc Kiến Hoa, Chung Hán Lương, Nghiêm Khoan và Kiều Chấn Vũ.

Dương Dương

Tứ đại mỹ nam cổ trang mới của Trung Quốc bị chê vì đẹp thiếu nam tính - Hình 1

Trong 4 Tứ đại mỹ nam mới, Dương Dương được đánh giá là người có sự nghiệp thành công nhất và ngoại hình xứng đáng nhất. Nam diễn viên sở hữu khuôn mặt chữ điền nam tính, đường nét cân đối như tượng tạc, phù hợp với mọi tạo hình từ hiện đại đến cổ trang.

Tứ đại mỹ nam cổ trang mới của Trung Quốc bị chê vì đẹp thiếu nam tính - Hình 2

Dương Dương đã chinh phục khán giả với hàng loạt bộ phim đình đám như Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Tứ đại danh bổ, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Nhưng sự xuất hiện của Dương Dương chỉ làm khán giả “đứng hình” vì quá đẹp, diễn xuất của anh chàng bị nhận xét là còn cứng, nhiều lần bị chê nặng lời.

Tứ đại mỹ nam cổ trang mới của Trung Quốc bị chê vì đẹp thiếu nam tính - Hình 3

So với 3 cái tên còn lại, Dương Dương vẫn xứng đáng nhất trong danh sách vì tên tuổi và nhan sắc đều nổi bật giữa dàn diễn viên trẻ Hoa ngữ hiện nay.

Mã Thiên Vũ

Tứ đại mỹ nam cổ trang mới của Trung Quốc bị chê vì đẹp thiếu nam tính - Hình 4

Mã Thiên Vũ có ngoại hình, giọng hát, kinh nghiệm nhưng lại thiếu một vai diễn ấn tượng để bứt phá sự nghiệp. Nam diễn viên được chú ý qua loạt phim cổ trang vì ngoại hình như bước ra từ trong tranh, đặc biệt phù hợp với những bộ phim huyền huyễn.

Tứ đại mỹ nam cổ trang mới của Trung Quốc bị chê vì đẹp thiếu nam tính - Hình 5

Mã Thiên Vũ sở hữu số lượng phim cổ trang đồ sộ, có thể kể đến Hiên Viên Kiếm, Cổ kiếm kỳ đàm, Trường ca hành, Huyễn thành,… Tuy nhiên vì diễn xuất mờ nhạt, nam diễn viên chưa thể bật lên hàng sao hạng A.

Tứ đại mỹ nam cổ trang mới của Trung Quốc bị chê vì đẹp thiếu nam tính - Hình 6

Khán giả chỉ nhớ nhiều về Mã Thiên Vũ ở ngoại hình thư sinh, mắt sáng, mũi thanh tú, môi cong ngọt ngào. Không ít lần nam diễn viên đã “dìm đẹp” bạn diễn đóng vai nữ chính vì khuôn mặt “nghiêng nước nghiêng thành” này.

Vu Mông Lung

Tứ đại mỹ nam cổ trang mới của Trung Quốc bị chê vì đẹp thiếu nam tính - Hình 7

Vu Mông Lung nổi lên sau vai nam thứ trong web-drama Thái tử phi thăng chức ký. Anh ghi dấu ấn một chàng “Cửu vương gia” nho nhã, anh tuấn, gắn với bộ y phục màu trắng thoát tục. Sự nghiệp của Vu Mông Lung “được nhờ” rất nhiều ở khuôn mặt đẹp như mỹ nhân này.

Tứ đại mỹ nam cổ trang mới của Trung Quốc bị chê vì đẹp thiếu nam tính - Hình 8

Nam diễn viên sở hữu đường nét nhỏ nhắn, mềm mại có thể ăn đứt các mỹ nhân cổ trang. Chính vì vậy Vu Mông Lung hợp hơn với những vai phụ “bình hoa”. Diễn xuất của anh chàng chưa để lại ấn tượng lớn.

Tứ đại mỹ nam cổ trang mới của Trung Quốc bị chê vì đẹp thiếu nam tính - Hình 9

Bộ phim mới nhất của Vu Mông Lung là Hiên Viên kiếm Hán Chi Vân. Tạo hình tóc trắng tết một bên vốn rất phóng khoáng nhưng “vào tay” anh chàng lại trở nên yểu điệu, nữ tính. Nhiều người nhận xét họ thấy “mông lung” không biết đây là nam chính hay nữ chính.

Trương Bân Bân

Tứ đại mỹ nam cổ trang mới của Trung Quốc bị chê vì đẹp thiếu nam tính - Hình 10

Trương Bân Bân là “gà cưng” của Dương Mịch. Liên tục xuất hiện trong các dự án phim đình đám nhưng mãi đến Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, nam diễn viên mới có thể thực sự phủ sóng. Bân Bân có lợi thế ở khuôn mặt đẹp, mắt sáng, mũi cao, vóc dáng chuẩn. Tuy nhiên cũng như nhiều sao trẻ khác, anh chàng bị chê diễn xuất còn thiếu linh hoạt.

Tứ đại mỹ nam cổ trang mới của Trung Quốc bị chê vì đẹp thiếu nam tính - Hình 11

Khuôn mặt rất “nét” giúp Bân Bân chinh phục mọi kiểu tạo hình từ chàng tướng quân giản dị đến quỷ vương uy quyền. Trong Tam sinh tam thế bản truyền hình, vai Ly Kính của Bân Bân còn lấn át cả nam chính vì đẹp.

Tứ đại mỹ nam cổ trang mới của Trung Quốc bị chê vì đẹp thiếu nam tính - Hình 12

Nhờ sức nóng của Tam sinh tam thế, Bân Bân có vai chính đầu tiên trong Lệ Cơ truyện. Không may bộ phim lại sớm giảm độ hot vì diễn xuất chưa chín của dàn diễn viên, cốt truyện lê thê, phá hỏng hình tượng nhân vật lịch sử.

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim châu Á

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu