Phim châu á   TIN MỚI
Đặng Tụy Văn đóng vai ác vẫn lấy nước mắt khán giả truyền hình

Đặng Tụy Văn đóng vai ác vẫn lấy nước mắt khán giả truyền hình


»

14:40:42 07/10/2017
Chia sẻ
 

Sau khi được phát sóng trên Đài truyền hình Giang Tô (Trung Quốc), bộ phim 48 tập Phồn Tinh Tứ Nguyệt đã lọt vào vị trí cao trong danh sách xếp hạng các bộ phim truyền hình.

Đặng Tụy Văn đóng vai ác vẫn lấy nước mắt khán giả truyền hình - Hình 1

Trong phim, diễn viên nổi tiếng Đặng Tụy Văn vào vai mẹ nuôi của Thích Vy. Bà là nhân vật vừa dịu dàng vừa ích kỷ. Nhân vật Thôi Phượng Bình của Đặng Tụy Văn có khi rất tinh tế mà cũng có lúc lại độc ác với đứa con nuôi do chính bà xin từ cô nhi viện về. Thôi Phượng Bình những tưởng bản thân không thể có con nhưng ngay khi nhận con nuôi, bà lại mang thai. Từ đó, sự phân biệt đối xử của bà với cô con nuôi.

Đặng Tụy Văn đóng vai ác vẫn lấy nước mắt khán giả truyền hình - Hình 2

Diễn viên gạo cội Đặng Tụy Văn được xem là người sở hữu khả năng diễn xuất cực kỳ xuất sắc ở Hồng Kông, với những vai diễn đã tạo nên hình ảnh kinh điển của mình như Chu Chỉ Nhược (Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản 1983), cô Cửu (Nghĩa hải hào hình), Khang Bảo Kỳ (Xứng danh tài nữ). Trong phim, từng cử chỉ điệu bộ của cô luôn tỏa ra khí chất ưu nhã của một người phụ nữ thành công nổi tiếng.

Khi nhận nuôi Thích Vy, ánh sáng tình mẹ vĩ đại luôn tỏa ra quanh mình, nhưng khi con gái ruột của mình bị mất, bà trở nên ích kỷ, hoang tưởng, cảm xúc tức giận phức tạp cùng cực. Hình ảnh này khiến không ít người xem liên tưởng đến cái liếc mắt đanh đá chua ngoa của “Dì Tuyết” trong phim Tân dòng sông ly biệt,làm người xem vừa giận lại vừa đồng cảm.

Mặc dù người mẹ nuôi Thôi Phượng Bình trong phim là “mẹ kế” khiến người xem phẫn nộ, Đặng Tụy Văn ngoài đời lại rất nhiệt tình làm từ thiện, không những đến những khu nghèo khổ thăm hỏi những đứa trẻ, quyên tiền cho tổ chức từ thiện mà cô còn nhiệt tình tham gia các hoạt động công ích.

Cộng đồng mạng cũng bị diễn xuất của Đặng Tụy Văn trong phim rung động mạnh. “Đặng tỉ tỉ vai mẹ của Thích Vy, đằng sau mỗi cảnh phim chính là diễn xuất tuyệt vời, đơn giản đến tàn bạo không có gì để bàn cãi”, một người bình luận

Thùy Linh (Theo Thanhniên)

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim châu Á

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu