Phim châu á
  

Sau bao lần tán dương từ xa, Triệu Lệ Dĩnh – Hồ Ca cũng nên duyên trên màn ảnh!

Sau bao lần tán dương từ xa, Triệu Lệ Dĩnh – Hồ Ca cũng nên duyên trên màn ảnh!


»

11:07:57 07/10/2017
Chia sẻ
 

Được biết, trong năm 2018, Triệu Lệ DĩnhHồ Ca có khả năng sẽ hợp tác lần đầu tiên trong dự án cổ trang mới tên là “Tô Đông Pha”.

Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh được fan đặt cho biệt danh là “ông mai bà mối mát tay nhất Cbiz”. Bởi lẽ, hai người cứ hễ đóng chung phim với diễn viên nào, thì người ta sẽ tìm được bến bờ hạnh phúc cho mình, trong khi cả hai thì vẫn ế chỏng chơ. Chính vì thế, người hâm mộ rất kỳ vọng Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh mau chóng hợp tác, để xem cặp đôi này có thoát kiếp F.A thành công hay không.

Sau bao lần tán dương từ xa, Triệu Lệ Dĩnh – Hồ Ca cũng nên duyên trên màn ảnh! - Hình 1

Cặp “ông mai bà mối” mát tay nhất Cbiz liệu sẽ thoát ế sau khi thành đôi trên màn ảnh?

Được biết, khi nhận xét về Hồ Ca, “Tiểu Cốt” chia sẻ rằng nam diễn viên sinh năm 1982 là thần tượng của mình. Trong khi đó, tài tử 35 tuổi nói anh có ấn tượng khá tốt với Triệu Lệ Dĩnh. Cả hai thậm chí còn rất thân thiết trò chuyện khi ngồi cùng nhau tại LHP Kim Ưng vào tháng 10/2016. Đầu năm 2017, các fan khá bất ngờ khi tin đồn về việc cả hai đang hẹn hò xuất hiện. 

Sau bao lần tán dương từ xa, Triệu Lệ Dĩnh – Hồ Ca cũng nên duyên trên màn ảnh! - Hình 2

Triệu Lệ Dĩnh từng nói Hồ Ca là thần tượng của mình

Gần đây, nhiều netizen xứ Trung được phen náo loạn khi tin đồn về việc Hồ Ca cùng “Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh có khả năng sẽ hợp tác lần đầu trong dự án cổ trang mới Tô Đông Pha. Có rất nhiều ý kiến tích cực xoay quanh câu chuyện hợp tác của cả hai: “Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh hợp tác đi, rồi kết hôn luôn cũng được!”; hoặc là “Hi vọng cả hai sớm trở thành cặp trai tài gái sắc tiếp theo.”

Sau bao lần tán dương từ xa, Triệu Lệ Dĩnh – Hồ Ca cũng nên duyên trên màn ảnh! - Hình 3

Hồ Ca lại có ấn tượng khá tốt với “Tiểu Cốt”

Với khả năng diễn xuất của mình, người hâm mộ hi vọng Hồ Ca sẽ khắc họa xuất sắc nhân vật Tô Đông Pha. Trong khi đó, nhiều nguồn tin cho hay Triệu Lệ Dĩnh có thể sẽ vào vai Vương Phất – người vợ mà Tô Đông Pha yêu nhất.

Về nội dung, dự án truyền hình Tô Đông Pha xoay quanh câu chuyện có thật về một nhân vật lịch sử nổi tiếng của Trung Quốc – tài tử Tô Đông Pha. Ông là một nhà văn, nhà thơ thời Tống và được xem là một trong Bát đại gia Đường Tống. Hiện tại, bộ phim dự kiến khởi quay năm 2018 và chưa công bố dàn diễn viên chính thức. 

Theo TTT

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim châu Á

 

Tags: , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu