Phim châu á   TIN MỚI
Tái ngộ “mã đại gia” Choi Si Won trong vai diễn "siêu lầy" của phim mới

Tái ngộ “mã đại gia” Choi Si Won trong vai diễn “siêu lầy” của phim mới


»

19:28:11 11/10/2017
Chia sẻ
 

Choi Si Won nhí nhố, đáng yêu sắm vai cùng mỹ nữ Kang So Ra trong phim truyền hình mới cực hài hướcRevolutionary Love”.

Phim truyền hình Hàn Quốc Revolutionary Love (Cách Mạng Tình Yêu) sẽ lên sóng vào cuối tuần này. Tuy nhiên sức nóng của phim cùng sự trở lại của “mã đại gia” Choi Si Won(Super Junior) đang khiến người xem ngóng trông hơn bao giờ hết. Đây sẽ là vai nam chính đầu tiên của Choi Si Won sau khi xuất ngũ, đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của anh cùng kiều nữ Kang So Ra và “Thần Gió″ trong Cô Dâu Thủy Thần Gong Myung.

Trong phim, Si Won vào vai Byun Hyuk, hậu duệ ba đời của một gia đình tài phiệt. Nhờ gia cảnh giàu có hơn người, anh ta sống những ngày tháng vô tư, không có mục tiêu gì cụ thể. Một ngày kia, Byun Hyuk ngây thơ, ấm áp đưa ra một quyết định táo bạo: Anh ta chọn đến một vùng quê nghèo, giấu đi xuất thân và bắt đầu cuộc sống mới.

Tái ngộ “mã đại gia” Choi Si Won trong vai diễn “siêu lầy” của phim mới - Hình 1

Si Won quay lại với hình tượng giàu “nứt vách đổ tường”, vốn tương đồng với gia cảnh của anh ở ngoài đời thật

Ở đó, anh chàng tài phiệt ba đời gặp gỡ Baek Joon (Kang So-Ra), một cô gái tốt nghiệp trường đại học hạng ưu nhưng không tìm được việc chính thức, phải lay lắt dựa vào nghề bán thời gian để kiếm sống qua ngày. Baek Joon luôn lạc quan và tích cực, nhưng cuộc sống nghèo khó vẫn không buông tha cô.

Tái ngộ “mã đại gia” Choi Si Won trong vai diễn “siêu lầy” của phim mới - Hình 2

Lần này, đối tượng của Choi Si Won cũng “khó cưa” không kém, chính là mỹ nữ gợi cảm Kang So Ra

Tái ngộ “mã đại gia” Choi Si Won trong vai diễn “siêu lầy” của phim mới - Hình 3

Bên cạnh đó, chúng ta còn gặp gỡ chàng nam phụ kiểu mẫu đầy tiềm năng Kwon Jae Hoon (Gong Myung đóng) với hình tượng một thanh niên ưu tú có nhiều tham vọng

Choi Si Won được đánh giá có tố chất đóng phim hài với lợi thế ngoại hình và những biểu cảm “lầy không đỡ nổi” qua các phim The King Of Dramas (Ông Hoàng Truyền Hình), Oh! My Lady (Cô Giúp Việc Tôi Yêu) hay She Was Pretty (Cô Nàng Xinh Đẹp). Ở phim mới Revolutionary Love, Si Won dường như đã có quyết định đúng đắn khi quay lại hình tượng thiếu gia tương đồng với chính anh ở ngoài đời thật cùng một câu chuyện lọ lem thật khác khiến khán giả mong chờ.

Một số hình ảnh khác của Revolutionary Love:

Tái ngộ “mã đại gia” Choi Si Won trong vai diễn “siêu lầy” của phim mới - Hình 4Tái ngộ “mã đại gia” Choi Si Won trong vai diễn “siêu lầy” của phim mới - Hình 5

Tái ngộ “mã đại gia” Choi Si Won trong vai diễn “siêu lầy” của phim mới - Hình 6

Tái ngộ “mã đại gia” Choi Si Won trong vai diễn “siêu lầy” của phim mới - Hình 7

Tái ngộ “mã đại gia” Choi Si Won trong vai diễn “siêu lầy” của phim mới - Hình 8

Đừng bỏ lỡ những phút giây hài hước của Revolutionary Love (Cách Mạng Tình Yêu) bắt đầu chiếu vào khung giờ 09 giờ tối Thứ Bảy, Chủ Nhật trên đài tvN, bắt đầu từ ngày 14 tháng 10 năm 2017.

Theo TTT

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim châu Á

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu