Phim châu á  

Vừa hết bệnh, Dương Dương lại liều mạng đóng phim?

Vừa hết bệnh, Dương Dương lại liều mạng đóng phim?


»

11:01:34 07/10/2017
Chia sẻ
 

Ngoại trừ việc Dương Dương xác nhận tham gia vào “Toàn Chức Cao Thủ”, người hâm mộ được phen ồn ào vì anh có thể tham gia vào dự án truyền hình “Tân Thất Tiên Nữ”.

Hiện tại, Dương Dương là một trong những “tiểu thịt tươi” nổi tiếng nhất nhì giới giải trí xứ Trung và có nhiều tài nguyên. Năm 2017 có lẽ là một năm không thuận lợi với nam diễn viên sinh năm 1991. Trong khi đang quay Vũ Động Càn Khôn, vào tháng 6, anh đã phải nhập viện vì căn bệnh nhiễm khuẩn sụn bên tai phải. 

Sau thời gian 2 tháng điều trị, anh cuối cùng quay lại đoàn làm phim Vũ Động Càn Khôn và tiếp tục ghi hình. Tiếp sau đó, anh xác nhận tham gia Toàn Chức Cao Thủ, đóng cặp cùng Trương Tuyết Nghênh. Mới đây, nhiều nguồn tin cho biết, Dương Dương có khả năng tham gia vào dự án truyền hình Tân Thất Tiên Nữ.

Vừa hết bệnh, Dương Dương lại liều mạng đóng phim? - Hình 1

Dương Dương sẽ tiếp tục tham gia dự án “Tân Thất Tiên Nữ”?

Người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Dương Dương. Có ý kiến phản hồi: “Dương Dương, anh hãy nghỉ ngơi đi! Tụi em tình nguyện đợi anh!”; “Lại thêm một dự án mới, cầu mong tin đồn đừng là sự thật!” hoặc là “Dự án nhiều quá, thời gian đâu anh nghỉ ngơi.” 

Vừa hết bệnh, Dương Dương lại liều mạng đóng phim? - Hình 2

Vừa hết bệnh, Dương Dương lại liều mạng đóng phim? - Hình 3

“Vũ Động Càn Khôn” đã dần Dương Dương nhừ tử bởi những đòn đánh võ thuật mạnh bạo

Ngoài ra, trước đó, nhiều nguồn tin chia sẻ bảy nàng tiên của Tân Thất Tiên Nữ sẽ do Dương Mịch, Trịnh Sảng, Angela Baby, Lý Thạnh, Viên San San, Đường Yên, Lưu Diệc Phi đảm nhiệm. Thế nhưng, trong những ngày gần đây, tin đồn về việc dàn diễn viên trên không thể tham gia xuất hiện. Thay vào đó là loạt “tiểu hoa đán” triển vọng dưới đây có thể tham gia, gồm có: Quan Hiểu Đồng, Lý Nhất Đồng, Trương Tuyết Nghênh và Vương Tử Văn.

Vừa hết bệnh, Dương Dương lại liều mạng đóng phim? - Hình 4

Vừa hết bệnh, Dương Dương lại liều mạng đóng phim? - Hình 5

Các tiểu hoa đán này sẽ thổi một luồng gió mới vào màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ năm 2018?

Tân Thất Tiên Nữ là phiên bản remake của tác phẩm cùng tên ra mắt khán giả vào năm 2004. Về nội dung, bộ phim xoay quanh chuyện tình yêu của bảy nàng tiên xinh đẹp – bảy cô công chúa của Ngọc Hoàng và Vương Mẫu Nương Nương.

Vừa hết bệnh, Dương Dương lại liều mạng đóng phim? - Hình 6

Vừa hết bệnh, Dương Dương lại liều mạng đóng phim? - Hình 7

Vương Tử Văn và Quan Hiểu Đồng sẽ tham gia tác phẩm?

Trong một lần dạo chơi, Thất công chúa đã phải lòng một người phàm trần tên Đổng Vĩnh. Sau đó, nàng chấp nhận từ bỏ cốt tiên để sống cùng người yêu. Sáu nàng tiên còn lại cũng lần lượt hạ phàm, gặp được định mệnh của cuộc đời mình. Vì thế, Vương Mẫu Nương Nương buộc lòng đổi luật, cho phép các chàng phò mã cũng trở thành tiên.

Dự án truyền hình Tân Thất Tiên Nữ dự kiến sẽ khởi động trong năm 2018. Hiện tại, phim vẫn chưa công bố dàn diễn viên chính thức.

Theo TTT

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim châu Á

 

Tags: , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu