Phim châu á
  

Xuất hiện "trai đẹp mộng mơ" xen vào giữa Lee Jong Suk - Suzy

Xuất hiện “trai đẹp mộng mơ” xen vào giữa Lee Jong Suk – Suzy


»

11:31:39 06/10/2017
Chia sẻ
 

Biên kịch của “Khi nàng say giấc” đưa khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

2 tập 5 – 6 của bộ phim Khi nàng say giấc (While You Were Sleeping) đã lên sóng vào tối qua trên đài SBS, Hàn Quốc. Ở tập này, bộ phim tiếp tục làm khán giả phải “ngã ngửa” bởi khả năng sáng tạo của biên kịch cũng như những tình tiết kịch tính khó lòng đoán trước.

Ngay từ tập 1, Khi nàng say giấc đã khiến khán giả choáng váng bởi sự xuất hiện của 2 “kẻ khờ mộng mơ” là Lee Jong Suk và Suzy (thay vì một mình Suzy) như giới thiệu phim trước đó. Sang đến tập 5 – 6, khán giả lại được dịp “hoang mang” hơn vì sự xuất hiện của anh chàng cảnh sát đẹp trai Han Woo Tak (Jung Hae In). Woo Tak chính là chàng trai từng được Jae Chan (Lee Jong Suk) và Hong Joo (Suzy) cứu sống trong vụ tai nạn xe đáng lẽ sẽ xảy ra vào ngày 14/2.

Khi đang ngồi trên xe cảnh sát đi tuần, Woo Tak thiếp đi và bất ngờ mơ thấy hình ảnh anh đang dẫn một cậu thanh niên vướng phải vụ án giết người khỏi hiện trường. Cậu thanh niên đó chính là Seung Won, em trai của Jae Chan. Trong giấc mơ của Woo Tak, Jae Chan đang gào thét đòi gặp em mình nhưng vô ích vì Seung Won đã bị xe cảnh sát đưa đi. Giấc mơ quá thật khiến Woo Tak giật mình tỉnh giấc. Đúng lúc đó, anh cũng nhìn thấy công tố viên Jung Jae Chan đang hối hả băng qua đường.

Xuất hiện “trai đẹp mộng mơ” xen vào giữa Lee Jong Suk – Suzy - Hình 1

Xuất hiện “trai đẹp mộng mơ” xen vào giữa Lee Jong Suk – Suzy - Hình 2

Han Woo Tak là “kẻ khờ mộng mơ” thứ 3 của bộ phim.

Về phía Jae Chan, anh đã hợp lực cùng Hong Joo quyết tâm cứu em trai mình khỏi tương lai thảm khốc trước mắt. Sau khi phân tích giấc mơ của Hong Joo, Jae Chan nhận ra rằng rắc rối mà em mình sắp vướng phải chính là vụ bạo hành gia đình mà anh từng phụ trách. Nếu như tương lai diễn ra đúng như định mệnh, Seung Won sẽ đưa cô bạn gái thần đồng piano – So Yoon (Kim So Hyun) về nhà và chứng kiến cảnh bố của cô đang đánh mẹ cô. Trong quá trình xô xát, Seung Won đã vô tình giết người.

Tuy nhiên may mắn là Jae Chan và Hong Joo đã có mặt kịp thời để ngăn chặn bi kịch này xảy ra. Khi bố của So Yoon đang định bạo hành mẹ cô, Hong Joo đã kịp thời nhấn chuông báo cháy giả khiến cả tòa chung cư náo loạn và ngăn chặn được vụ việc. Sau đó, để bảo vệ mẹ con So Yoon, Hong Joo cũng đề nghị họ hãy đến trú chân tạm ở nhà mình.

Xuất hiện “trai đẹp mộng mơ” xen vào giữa Lee Jong Suk – Suzy - Hình 3

Xuất hiện “trai đẹp mộng mơ” xen vào giữa Lee Jong Suk – Suzy - Hình 4

Sau sự cố này, Jae Chan cũng quyết tâm lật lại vụ án bạo hành để đưa người chồng vũ phu ra ánh sáng. Tuy nhiên, chặng đường phía trước còn rất dài bởi anh chàng vấp phải sự phản đối của chính sếp mình, đồng thời là sự ngáng đường của tay luật sư gian manh Lee Yoo Beom.

Trở lại với “trai đẹp mộng mơ” mới xuất hiện, Han Woo Tak. Anh ta đã bất ngờ tìm đến gặp Jae Chan và mời anh đi ăn, thay cho lời cảm ơn vì đã cứu mình trước đây. Nào ngờ quán ăn mà Woo Tak dẫn Jae Chan đến lại chính là cửa hàng thịt nướng nhà Hong Joo. Sở dĩ Woo Tak chọn đến đây là bởi vì anh chàng đã mơ thấy một giấc mơ khác, trong giấc mơ đó, anh đã dẫn bạn đồng nghiệp của mình tới cửa hàng nhà Hong Joo. Nhưng có lẽ vì một bi kịch nào đó đã xảy đến nên Woo Tak đã quyết tâm thay đổi giấc mơ của mình.

Thay vì dẫn bạn đồng nghiệp, Woo Tak lại dẫn Jae Chan đến đây. Trong lúc họ đang ngồi ăn thì tay luật sư Lee Yoo Beom cũng xuất hiện. Hắn ta đến vì đã điều tra ra việc mẹ con nhà So Yoon đang tạm lánh ở nơi này. Liệu bi kịch trong giấc mơ của anh cảnh sát Woo Tak là gì? Anh ta có thay đổi được nó hay không? Và mối liên hệ giữa Woo Tak và Hong Joo – Jae Chan là thế nào? Liệu nó có liên quan gì đến quá khứ bi kịch năm xưa hay không? Câu trả lời sẽ đến trong các tập tiếp theo của Khi nàng say giấc – While You Were Sleeping lên sóng SBS vào tối thứ Tư – thứ Năm hàng tuần.

Xuất hiện “trai đẹp mộng mơ” xen vào giữa Lee Jong Suk – Suzy - Hình 5

Xuất hiện “trai đẹp mộng mơ” xen vào giữa Lee Jong Suk – Suzy - Hình 6

Xuất hiện “trai đẹp mộng mơ” xen vào giữa Lee Jong Suk – Suzy - Hình 7

HNguyen / Theo Thời đại

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim châu Á

 

Tags: , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu