Phim việt
  

Ngọc Lan bật mí chuyện "bỏ" con trai 5 tháng ở nhà để đi đóng phim

Ngọc Lan bật mí chuyện “bỏ” con trai 5 tháng ở nhà để đi đóng phim


»

23:32:26 16/07/2017
Chia sẻ
 

Ngọc Lan hài hước chia sẻ rằng vì sợ cô ở nhà quá buồn chán nên ông xã Thanh Bình đã khuyến khích vợ đi làm dù con trai chỉ mới 5 tháng tuổi.

Trở lại màn ảnh nhỏ sau khi sinh con, “kiều nữ” Ngọc Lan sẽ góp mặt trong phim truyền hình Yêu phải liều. Đây là dự án phim đầu tiên của Ngọc Lan từ sau khi lên chức mẹ. Nói về lần tái xuất này, Ngọc Lan bộc bạch: “Thời gian sau khi sinh, Ngọc Lan dành trọn thời gian để chăm lo chồng con là chủ yếu. Dù nhận được nhiều lời mời nhưng bản thân mình cảm thấy mình chưa sẵn sàng vì lúc đó con còn khá nhỏ. Nhưng ông xã của Lan tinh ý lắm, sợ mình ở nhà buồn và nhớ nghề nên khi có kịch bản hay là chồng khuyến khích đi quay. Gần đây Ngọc Lan đã bắt đầu quay trở lại công việc, nhưng không dám nhận nhiều vì còn phải dành thời gian cho bé Phôi và chồng. Mà có điều này dễ thương lắm, đó là bé Phôi mới 5 tháng thôi nhưng đã nhận ra mẹ trên truyền hình. Bé thích xem mẹ đóng phim lắm”.

Ngọc Lan bật mí chuyện “bỏ” con trai 5 tháng ở nhà để đi đóng phim - Hình 1

Ngọc Lan bật mí chuyện “bỏ” con trai 5 tháng ở nhà để đi đóng phim - Hình 2

Ngọc Lan

Bên cạnh đó, Ngọc Lan cũng cho biết trong thời gian mang thai, cô đã tăng rất nhiều cân. Từ khi về lại Việt Nam, Ngọc Lan đã cố gắng rất nhiều để lấy lại vóc dáng cũ. Tham gia phim mới, Ngọc Lan chia sẻ bản thân có phần “nôn nóng” để trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ nên nhiều khán giả tinh ý vẫn nhận ra được ngoại hình của nữ diễn viên có phầm mũm mĩm hơn trước. Bà xã của diễn viên Thanh Bình quyết tâm sẽ lấy lại vóc dáng của “kiều nữ phim truyền hình” trong thời gian ngắn nhất.

Ngọc Lan bật mí chuyện “bỏ” con trai 5 tháng ở nhà để đi đóng phim - Hình 3

Ngọc Lan bật mí chuyện “bỏ” con trai 5 tháng ở nhà để đi đóng phim - Hình 4

Những ngày gần đây, rộ lên tranh cãi diễn viên miền Nam “chảnh chọe, lo chạy show” làm chất lượng phim truyền hình sa sút. Là một trong những diễn viên được khán giả quen mặt qua các dự án phim truyền hình, Ngọc Lan nhận được nhiều câu hỏi về suy nghĩ xoay quanh chuyện này. Ngọc Lan bộc bạch: “Điều quan tâm nhất của Lan bây giờ là con trai mỗi ngày tăng được bao nhiêu gram (cười). Mà thật ra, tất cả những gì diễn viên chúng tôi làm đều là phục vụ cho khán giả và sản phẩm là minh chứng tốt nhất“.

Ngọc Lan bật mí chuyện “bỏ” con trai 5 tháng ở nhà để đi đóng phim - Hình 5

Ngọc Lan bật mí chuyện “bỏ” con trai 5 tháng ở nhà để đi đóng phim - Hình 6

Ngọc Lan bật mí chuyện “bỏ” con trai 5 tháng ở nhà để đi đóng phim - Hình 7

Trong Yêu phải liều, Ngọc Lan vào vai chủ vựa khô đặc sản miền Tây. Mười tám tuổi, chị Thiện theo chồng về Sài Gòn và vẫn kinh doanh ngành hàng truyền thống của gia đình. Chị tảo tần, nuôi chồng ăn học thành đạt trở thành giám đốc của một công ty bất động sản lớn. Từ ngày thành đạt, Nhân (Trí Quang) “ăn vụng” với cô thư ký xinh đẹp. Anh cố gắng che giấu bằng những tình huống hài hước, nhưng cuối cùng, chuyện đến tai vợ. Gia đình đứng trước nguy cơ tan nát. Anh thật sự hối hận, tìm mọi cách để vợ tha thứ. Ngoài Ngọc Lan, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên: Tăng Huỳnh Như, Công Ninh, Thanh Ngọc, Thanh Điền, Trí Quang, Sơn Ngọc Minh, Vũ Ngọc Anh, Lilly Luta…

Shindo / Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim Việt

23:22:16 16/07/2017 12:27:27 17/07/2017

 

Tags: ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu