Phim việt  

Thánh nữ Ghiền Mì Gõ kể chuyện đóng cảnh "yêu" trong nhà hoang

Thánh nữ Ghiền Mì Gõ kể chuyện đóng cảnh “yêu” trong nhà hoang


»

16:00:31 11/07/2017
Chia sẻ
 

Phi Huyền Trang phải hy sinh vì các cảnh vừa táo bạo vừa rùng rợn cùng 2 bạn diễn nam.

Ê kíp đoàn phim Lời nguyền gia tộc gần đây tung hậu trường cảnh “yêu thật” giữa nhân vật do Phi Huyền Trang và Lâm Vissay đảm nhận. Loạt ảnh chưa hết gây sốc thì đoàn phim tiếp tục hé lộ thêm cảnh nóng trong nhà hoang. Đây là bộ phim thuộc thể loại kinh dị pha yếu tố tình cảm.

Trailer phim Lời nguyền gia tộc

Thánh nữ Ghiền Mì Gõ kể chuyện đóng cảnh “yêu” trong nhà hoang - Hình 1

Phi Huyền Trang được biết đến với biệt danh thánh nữ Ghiền Mì Gõ. Sau thành công của series hài Ghiền Mỹ Gõ, tên tuổi của Phi Huyền Trang nổi tiếng trong cộng đồng cư dân mạng. Vai nữ chính trong Lời nguyền gia tộc lần này là một thử thách với cô gái 9X. Được biết cảnh nóng được Phi Huyền Trang thực hiện trong căn nhà hoang thật, không phải bối cảnh dựng lên. Điều này khiến cô gặp áp lực tâm lý.

Thánh nữ Ghiền Mì Gõ kể chuyện đóng cảnh “yêu” trong nhà hoang - Hình 2

Phi Huyền Trang thay thế Diệp Bảo Ngọc đảm nhận vai nữ chính trong phim. Vai diễn đòi hỏi phải hy sinh vì nghệ thuật. Nhân vật nữ có nhiều cảnh táo bạo với hai diễn viên nam Tuấn Trần và Lâm Vissay. Trong cảnh nóng ở nhà hoang, nữ diễn viên chịu thêm cơ cực với cảnh quay vì phải quay lúc nửa đêm.

Thời tiết khi đó ở Đà Lạt xuống thấp, cộng thêm bối cảnh hoang sơ của một căn nhà hoang thật khiến tâm lý nữ diễn viên trẻ có phần hoang mang. Cô bị dao động bởi những câu chuyện ma quái thường được nghe xung quanh các căn nhà bỏ hoang lâu năm. Chia sẻ về cảnh nóng trong phim, Phi Huyền Trang cho biết cô đó chưa phải là cảnh quay vất vả nhất trong phim. Đoàn phim vẫn đốt nến xung quanh để quay cảnh “yêu” trong nhà hoang.

Thánh nữ Ghiền Mì Gõ kể chuyện đóng cảnh “yêu” trong nhà hoang - Hình 3

Cảnh khiến hot girl Mì Gõ khổ sở nhất là cảnh vượt cạn. Cô kể lại, lúc đầu chỉ biết la hét thất thanh để thể hiện cảm giác đau đớn của người phụ nữ sinh con. Cô không ngờ cách diễn này lại bị chê gượng ép. Đạo diễn phải yêu cầu cô thả lỏng tâm lý hơn mới nắm bắt được tinh thần của nhân vật.

Thánh nữ Ghiền Mì Gõ kể chuyện đóng cảnh “yêu” trong nhà hoang - Hình 4

Nhờ các chị trong đoàn phim chia sẻ kinh nghiệm, Phi Huyền Trang mới có thể diễn xuất để lột tả được được cảm giác của người phụ nữ lúc vượt cạn. Khó hơn nữa là cảnh quay cô phải bế một em bé mới 3 ngày tuổi.

Thánh nữ Ghiền Mì Gõ kể chuyện đóng cảnh “yêu” trong nhà hoang - Hình 5

Khó khăn chưa dừng ở đó khi nhân vật của Phi Huyền Trang còn bị đánh đập, giằng lấy đứa con trong hang sâu. Cảnh quay này được thực hiện trong một hang mới phát hiện, sâu 25 km. Khi quay, đoàn phim phải đốt nến trong hang.

Thánh nữ Ghiền Mì Gõ kể chuyện đóng cảnh “yêu” trong nhà hoang - Hình 6

Cảnh quay này nhân vật của Phi Huyền Trang bị đẩy ngã trên nền đá lởm chởm trong hang. Vì phải thực hiện nhiều lần khiến đôi chân cô bị tím bầm. Đây là chi tiết gây áp lực tâm lý lớn vì nhân vật bị bạo hành và phải chứng kiến cảnh đau lòng khi người con qua đời. Cũng vì tình tiết này, Phi Huyền Trang đã bị ám ảnh trong nhiều ngày sau khi phim đóng máy.

Thánh nữ Ghiền Mì Gõ kể chuyện đóng cảnh “yêu” trong nhà hoang - Hình 7

Trải qua những đau khổ cùng cực, nhân vật người phụ nữ do Phi Huyền Trang đảm nhận nuôi trong mình lòng hận thù. Từ đây góc khuất về ân oán và các chi tiết thể loại kinh dị được dịp phát huy. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 18.8 tới.

Theo Danviet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim Việt

 

Tags: , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu