Phim việt  

Việt Hương ăn chay, cầu nguyện cho phim của NSND Hồng Vân không bị lỗ

Việt Hương ăn chay, cầu nguyện cho phim của NSND Hồng Vân không bị lỗ


»

10:32:10 10/07/2017
Chia sẻ
 

Việt Hương tình nguyện ăn chay để doanh thu bộ phimXóm trọ 3D” do NSND Hồng Vân sản xuất hòa vốn, không bị lỗ giúp “bà bầu” đủ tự tin làm tiếp phim khác.

Việt Hương ăn chay, cầu nguyện cho phim của NSND Hồng Vân không bị lỗ - Hình 1

Đoàn phim Xóm trọ 3D có buổi giao lưu ở Cần Thơ vào dịp cuối tuần. Theo dự tính, họ sẽ gặp gỡ khán giả ở TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai. Nhưng trước sự yêu thích của đám đông, ê-kíp quyết định đến Cần Thơ và Đà Lạt để giao lưu.

Việt Hương ăn chay, cầu nguyện cho phim của NSND Hồng Vân không bị lỗ - Hình 2

Bà con ở miền Tây rất yêu thích Việt Hương nên đã chờ nữ danh hài suốt nhiều tiếng đồng hồ. “Vợ Sáu Bảnh” tiếp tục mặc quần áo của chồng để phù hợp với nhân vật Ông Nội trong phim.

Việt Hương ăn chay, cầu nguyện cho phim của NSND Hồng Vân không bị lỗ - Hình 3

Việt Hương tâm sự chị tham gia bộ phim vì nghĩa tình với NSND Hồng Vân, Minh Nhí và đạo diễn Hoàng Tuấn Cường. Nhưng vai diễn đã giúp chị có cú “lột xác” ấn tượng trên màn ảnh. Vì điều đó, nữ nghệ sĩ tự nguyện ăn chay để phim thắng lớn về doanh thu.

Việt Hương ăn chay, cầu nguyện cho phim của NSND Hồng Vân không bị lỗ - Hình 4

Sau 3 ngày công chiếu, bộ phim đạt 10 tỷ đồng doanh thu phòng vé. Thế nhưng, Việt Hương nói rằng phải gấp đôi con số đó, NSND Hồng Vân mới hòa vốn. Chị mong chờ phim thành công để “bà bầu” nổi tiếng tiếp tục làm phim mới.

Việt Hương ăn chay, cầu nguyện cho phim của NSND Hồng Vân không bị lỗ - Hình 5

Trưởng phòng vui nhộn của Ơn giời, cậu đây rồi! còn tiết lộ thêm trong các phân đoạn Lão Đại (NSND Hồng Vân đóng) đánh Ông Nội (Việt Hương), đạo diễn đã yêu cầu cả 2 đánh thật để tăng tính thuyết phục.

Việt Hương ăn chay, cầu nguyện cho phim của NSND Hồng Vân không bị lỗ - Hình 6

Sau khi nghe đạo diễn hô diễn, NSND Hồng Vân đã đá vào ngực Việt Hương liên tục. Chị đau đến “méo mặt” nhưng không dám kêu than.

Việt Hương ăn chay, cầu nguyện cho phim của NSND Hồng Vân không bị lỗ - Hình 7

Tại buổi giao lưu, Việt Hương còn mang tặng khán giả đĩa nhạc của mình. Trước đó, chị tranh thủ thăm người nghèo ở địa phương và dành tặng 100 phần quà.

Việt Hương ăn chay, cầu nguyện cho phim của NSND Hồng Vân không bị lỗ - Hình 8

Ông xã Việt Hương, nhạc sĩ Hoài Phương vốn là bạn thân thiết của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường nên đã đáp máy bay về Việt Nam cổ vũ bạn.

Việt Hương ăn chay, cầu nguyện cho phim của NSND Hồng Vân không bị lỗ - Hình 9

Minh Nhí hài hước “nhái” lại câu thoại duyên dáng trong phim là “giải tán mưu sinh”, “xóm trọ 3D, trai thẳng không cho thuê” làm khán giả bật cười thích thú.

Việt Hương ăn chay, cầu nguyện cho phim của NSND Hồng Vân không bị lỗ - Hình 10

NSND Hồng Vân ân cần hỏi từng người phản ứng của họ về bộ phim. Chị hài hước nói rằng trước đây từng rất lo sợ vấn đề cân nặng nhưng sau khi làm phim này, chị đã giảm cân thành công.

Việt Hương ăn chay, cầu nguyện cho phim của NSND Hồng Vân không bị lỗ - Hình 11

Anh Vũ dù bệnh cũng theo đoàn phim về miền Tây để giao lưu.

Việt Hương ăn chay, cầu nguyện cho phim của NSND Hồng Vân không bị lỗ - Hình 12

Minh Luân được nhiều khán giả trẻ yêu thích. Anh tự nguyện đóng vai khách mời và không nhận cát-xê vì nghĩa tình với NSND Hồng Vân.

Việt Hương ăn chay, cầu nguyện cho phim của NSND Hồng Vân không bị lỗ - Hình 13

Các diễn viên phụ như Xuân Nghị, Nam Cường, Thái Duy khen đạo diễn Hoàng Tuấn Cường (ngoài cùng bên phải) là “trai thẳng” nhưng đã làm bộ phim về cộng đồng LGBT rất duyên dáng.

Theo Zing

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim Việt

 

Tags: , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu