Phim việt
  

Angela Phương Trinh say xỉn, 'lên giường' với Hữu Vi

Angela Phương Trinh say xỉn, ‘lên giường’ với Hữu Vi


»

10:27:23 03/09/2017
Chia sẻ
 

Những tình tiết mới của tập 2 Glee Việt khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Sau tập đầu tiên phát sóng cũng như tập giao lưu đặc biệt giữa dàn diễn viên và fan, Glee Việt Nam thực sự gây ấn tượng mạnh với khán giả với những kỳ vọng lớn dành cho bộ phim. Đến tập 2, mối quan hệ bắt đầu đan xen phức tạp giữa các tuyến nhân vật: Minh Ánh – Đăng Phương – Hạ Quyên – Phi Long, Thảo Trang – Hoàng Minh – Hạ Vi – Trung Kiên.

Nếu như tập 1, Hạ Quyên và Đăng Phương gây ấn tượng với những giây phút “lưng chừng hạnh phúc” khi nàng hotgirl tự nhiên cầu nguyện giữa lúc “cao trào” thì sang tập 2, cặp đôi lại trong sáng lạ thường bởi chỉ hẹn hò đơn giản hay cùng lắm là ôm nhau tình tứ nhảy nhót trước bạn bè trong bữa tiệc.

Angela Phương Trinh say xỉn, ‘lên giường’ với Hữu Vi - Hình 1

Cũng trong party mà Hạ Quyên tổ chức, cô và bạn trai đã bất đồng quan điểm khi anh ra mặt giúp đỡ CLB Glee sau khi họ bị nhóm của Hội độc thân bắt nạt.

Angela Phương Trinh say xỉn, ‘lên giường’ với Hữu Vi - Hình 2

Cảnh Angela Phương Trinh trước các fan khi diện bikini tại buổi tiệc.

Angela Phương Trinh say xỉn, ‘lên giường’ với Hữu Vi - Hình 3

Mâu thuẫn với Đăng Phương làm Hạ Quyên tìm đến sự an ủi với Phi Long (Hữu Vi) trong men say. Cả hai đã có khoảnh khắc nóng bỏng. Cho đến khi tỉnh lại, Hạ Quyên mới nhận ra người mà mình đã “qua đêm” không phải bạn trai Đăng Phương mà chính là Phi Long. Đây hẳn là kết quả mà cô phải nhận được cho tính khí cao ngạo của mình.

Angela Phương Trinh say xỉn, ‘lên giường’ với Hữu Vi - Hình 4

Nói về Phi Long, anh vẫn tiếp tục là chuyên gia cầm đầu của những trò bắt nạt bạn bè. Nhiều thành viên trong CLB Glee đã trở thành nạn nhân không thương tiếc của anh chàng này như: Gia Khánh, Việt Tú vàMinh Ánh trong tập này tiếp tục trở thành nạn nhân với trò tạt trà sữa vào mặt. Thế nhưng, với Hạ Quyên có vẻ như anh chàng ngổ ngáo luôn dành một tình cảm đặc biệt.

Angela Phương Trinh say xỉn, ‘lên giường’ với Hữu Vi - Hình 5

Tập 2 Glee Việt Nam cũng hé lộ góc tối trong tinh thần của Đăng Phương. Anh bị ám ảnh bởi một vụ tai nạn giao thông đâm chết người khi học lái xe cùng mẹ. Đây là rào cản khiến anh không thể nào thân mật với Hạ Quyên cũng như Minh Ánh. Chàng hot boy đội bóng rổ khiến cô bạn song ca tụt cảm xúc trong lúc tưởng rằng sắp môi chạm môi.

Angela Phương Trinh say xỉn, ‘lên giường’ với Hữu Vi - Hình 6

Bên cạnh đó, dàn diễn viên phụ thể hiện khá tốt. Vẫn là hình ảnh thầy Hoàng Minh với nỗ lực dẫn dắt Glee, những thành viên tính cách khác biệt, áp lực tài chính, áp lực từ việc hướng đến một Glee chỉn chu và cả việc chiêu mộ thêm thành viên. Hay hình ảnh của cô giáo Hạ Vi, thầy dạy thể dục Trung Kiên tuy đất diễn còn khá ít những đã làm tròn vai.

Theo TTVH

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim Việt

 

Tags: , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu