Phim việt   TIN MỚI
Angela Phương Trinh - Rocker Nguyễn vỡ òa vì sắp sinh con

Angela Phương Trinh – Rocker Nguyễn vỡ òa vì sắp sinh con


»

19:27:12 05/10/2017
Chia sẻ
 

Những rắc rối của Angela Phương Trinh với cái thai đang mang trong bụng ngày càng khiến cho “Glee Việt Nam” trở nên gay cấn.

Tập 7 của Glee Việt Nam sẽ lên sóng vào tối 6/10. Trong đoạn trailer vừa được ekip sản xuất hé lộ, nhiều tình tiết kịch tính, hấp dẫn đã xuất hiện. Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) và Đăng Phương (Rocker Nguyễn) đều vui như đứa trẻ khi nghe bác sĩ bảo rằng đứa bé mà Hạ Quyên đang mang trong bụng là con gái. Tuy nhiên, niềm vui chưa được bao lâu thì Hạ Quyên đã phải buồn bã, thất vọng bởi chuyện Đăng Phương đã không còn yêu cô như trước.

Angela Phương Trinh – Rocker Nguyễn vỡ òa vì sắp sinh con - Hình 1

Hạ Quyên và Đăng Phương vui mừng khi biết đứa trẻ là con gái.

Kể từ khi phát hiện mình mang thai, Hạ Quyên đã phải đối diện với rất nhiều áp lực. Lo sợ về tương lai, áp lực tài chính và cả những hoang mang khi người yêu bắt đầu có tình cảm với cô gái khác, đã làm cho Hạ Quyên bắt đầu lung lay và đồng ý trao đứa con cho Thảo Trang nhận làm con nuôi. Tưởng chừng như mọi chuyện đã được giải quyết và áp lực theo đó sẽ vơi đi, thế nhưng, việc Lan Phương (Yaya Trương Nhi) vô tình phát hiện “cái thai” đã khiến cho mọi chuyện bị rối tung lên. Không rõ vì sao HLV Lan Phương lại biết được câu chuyện “động trời” này, chỉ thấy Hạ Quyên suy sụp đến mức bật khóc.

Angela Phương Trinh – Rocker Nguyễn vỡ òa vì sắp sinh con - Hình 2

Angela Phương Trinh – Rocker Nguyễn vỡ òa vì sắp sinh con - Hình 3

Hạ Quyên đạu khổ khi thấy phản ứng của cô Lan Phương.

Căng thẳng chồng chất áp lực, Hạ Quyên lại thêm phần đau khổ khi bị Đăng Phương so sánh với “tình địch” Minh Ánh (Cindy V). Trước mặt Hạ Quyên, Đăng Phương nói rằng: “Đôi lúc anh ước gì em giống Minh Ánh được một chút”. Nghe được câu này, Hạ Quyên sa sầm mặt mũi, cô bộc lộ sự hoang mang và đau khổ đến tột cùng.

Angela Phương Trinh – Rocker Nguyễn vỡ òa vì sắp sinh con - Hình 4

Angela Phương Trinh – Rocker Nguyễn vỡ òa vì sắp sinh con - Hình 5

Đăng Phương so sánh Hạ Quyên với Minh Ánh.

Ở tập trước, vì sử dụng chất kích thích của Thảo Trang mà CLB Glee phải chịu thêm sự quản lý của HLV Lan Phương. Chưa biết hai kẻ thù không đội trời chung là Hoàng Minh và Lan Phương sẽ điều hành Glee như thế nào, nhưng mọi thứ có vẻ suôn sẻ khi Lan Phương bất ngờ làm lành và hợp tác với Hoàng Minh bằng một “cái ôm thắm thiết”. Liệu rằng thầy Hoàng Minh và cô Lan Phương sẽ bắt tay để làm CLB Glee phát triển? Hay đây chỉ là chiêu bài nhằm qua mặt các học trò để tính toán kế hoạch gian trá phía sau?

Angela Phương Trinh – Rocker Nguyễn vỡ òa vì sắp sinh con - Hình 6

Angela Phương Trinh – Rocker Nguyễn vỡ òa vì sắp sinh con - Hình 7

Câu trả lời sẽ có trong tập 7 Glee Việt Nam, phát sóng tối 6/10 trên các trang xem phim trực tuyến.

Shindo / Theo Thời đại

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim Việt

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu