Phim việt  

Đời không đẹp như phim, Diệu Nhi phải làm cô dâu một mình

Đời không đẹp như phim, Diệu Nhi phải làm cô dâu một mình


»

10:18:18 12/10/2017
Chia sẻ
 

Nàng Mai – Diệu Nhi của “Ngày mai Mai cưới” khi không có chú rể bên cạnh vẫn rạng rỡ khoe vóc dáng nuột nà.

Đời không đẹp như phim, Diệu Nhi phải làm cô dâu một mình - Hình 1

Mới đây, Diệu Nhi gây chú ý khi thủ vai chính trong bộ phim điện ảnh “Ngày mai Mai cưới“. Thủ vai một cô nàng ế chồng đến mức khiến bố mẹ phải lập đàn cầu phép, Diệu Nhi thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ

Đời không đẹp như phim, Diệu Nhi phải làm cô dâu một mình - Hình 2

vai diễn Mai lần này, cô nàng như thoát khỏi lối diễn lố đặc trưng trong kịch và sitcom để hướng đến nữ tính. Đáp lại sự quan tâm từ người hâm mộ, ekip sản xuất tiếp tục hé lộ bộ ảnh cưới một mình của cô dâu Mai.

Đời không đẹp như phim, Diệu Nhi phải làm cô dâu một mình - Hình 3

“Trong bộ phim này, Diệu Nhi phải thay đổi diễn xuất với 3 mạch khác nhau từ sự phản kháng lúc đầu, đến sự bẽn lẽn khi yêu hay việc day dứt khi lựa chọn giữa tình và hiếu. Đây là điều không dễ thực hiện, nhưng Nhi đã cố gắng làm tất cả những gì mình có thể” – Diệu Nhi nói.

Đời không đẹp như phim, Diệu Nhi phải làm cô dâu một mình - Hình 4

Sau khi đóng phim, Diệu Nhi tự nhận mình “rất ghiền” làm cô dâu. Trong bộ ảnh mới, cô hóa thân thành cô dâu đầy nữ tính.

Đời không đẹp như phim, Diệu Nhi phải làm cô dâu một mình - Hình 5

Việc lựa chọn những chiếc váy có tông màu trắng chủ đạo cùng kiểu dáng đuôi cá không tôn lên sự quyến rũ, sang trọng mà còn giúp cô nàng hoàn toàn lột xác khi thoát khỏi hình tượng một diễn viên hài ngổ ngáo.

Đời không đẹp như phim, Diệu Nhi phải làm cô dâu một mình - Hình 6

Trong bộ phim mới, Diệu Nhi có khá nhiều cảnh quay với Cát Phượng và Trung Dân. Diệu Nhi cho biết khi kết hợp cùng hai cây hài kỳ cựu đôi khi khiến cô bị khớp. Tuy nhiên, sau đó, nghe góp ý từ đạo diễn, cô dần nhập tâm vào nhân vật.

Đời không đẹp như phim, Diệu Nhi phải làm cô dâu một mình - Hình 7

Cảnh quay đáng nhớ nhất với nữ diễn viên là nhân vật Tư Cào (Trung Dân) lấy chổi đuổi đánh Mai trước cửa nhà. Cô kể: “Lúc diễn, chú Trung Dân hất rổ ớt, lấy cây chọi, lấy chổi đuổi đánh tôi. Tôi đau lắm nhưng cố gắng chịu. Đến khi hết cảnh quay thì đến xin lỗi. Tôi thương chú vì nhập tâm vào vai diễn mà còn quan tâm đến mình”.

Đời không đẹp như phim, Diệu Nhi phải làm cô dâu một mình - Hình 8

Trả lời về tin đồn hét giá cát-xê cao, lên tới 700 triệu đồng cho bộ phim, Diệu Nhi phủ nhận. Cô thẳng thắn cho biết: “Tôi chưa từng biết đến tin đồn này. Mà tin đồn hay những gì không phải là sự thật về mình thì tôi không quan tâm. Thật ra, giá cát-xê cho vai chính của tôi chưa tới 700 triệu đồng đâu”.

Shindo / Theo Thời đại

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim Việt

 

Tags: , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu