Phim việt  

Glee: Angela Phương Trinh bị đuổi khỏi đội cổ vũ vì bụng bầu bắt đầu lộ rõ

Glee: Angela Phương Trinh bị đuổi khỏi đội cổ vũ vì bụng bầu bắt đầu lộ rõ


»

11:30:34 13/11/2017
Chia sẻ
 

Mong muốn được lần nữa làm đội trưởng đội cổ vũ của trường nhưng Angela Phương Trinh lại bị Yaya Trương Nhi đuổi khỏi đội vì có bầu và bụng bự.

Tập 12 của Glee Việt Nam vừa lên sóng vào tối 10/11. Ở tập này, cô nàng Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) bắt đầu nhung nhớ bộ đồng phục cổ vũ của mình. Tuy nhiên khi đề nghị được quay lại đội thì Lan Phương (Yaya Trương Nhi) lại thẳng thừng từ chối và đuổi cổ cô ra khỏi đội. Với lý do Hạ Quyên có bầu, Lan Phương cho rằng cô học trò nhỏ đang sỉ nhục bộ đồng phục đội cổ vũ và có quyền không cho phép Hạ Quyên quay lại đội.

Glee: Angela Phương Trinh bị đuổi khỏi đội cổ vũ vì bụng bầu bắt đầu lộ rõ - Hình 1

Lan Phương lên kế hoạch truất quyền thi đấu của Hoàng Minh và đội Glee.

Lý do thôi thúc Hạ Quyên đến gặp Lan Phương không hẳn là chỉ để được quay lại đội. Trước đó, Hạ Quyên phát hiện Lan Phương chơi xấu đội Glee và khiến cho thầy Hoàng Minh (Đỗ An) bị truất quyền thi đấu. Nắm được thóp của Lan Phương, cô đã tìm đến và uy hiếp chính huấn luyện viên của mình và bắt cô ấy phải cho đội Glee được chụp ảnh kỷ yếu chung với những câu lạc bộ khác của trường.

Glee: Angela Phương Trinh bị đuổi khỏi đội cổ vũ vì bụng bầu bắt đầu lộ rõ - Hình 2

Thế nhưng kế hoạch của cô bất thành khi bị Hạ Quyên phát hiện và nắm thóp.

Khi bị nói rằng do có bầu nên không đủ tư cách mặc đồng phục cổ vũ, Hạ Quyên đã thẳng thừng đáp trả lại Lan Phương: “Em vẫn mặc được bộ đồng phục này, cái bầu của em cũng đâu phải xấu xí như lời cô nói. Chỉ là giống như em ăn hơi no một chút thôi”. Biết mình đang ở thế bất lợi, Lan Phương đành phải hạ giọng đồng ý với điều kiện của Hạ Quyên là để cô quay lại đội cổ vũ và cho phép câu lạc bộ Glee được chụp ảnh kỷ yếu.

Cũng vì cuốn kỷ yếu của trường lần này, Đăng Phương (Rocker Nguyễn) lại xảy ra xung đột với các thành viên khác của đội bóng rổ. Việc anh chàng và Phi Long (Hữu Vi) dính dáng đến đội Glee đã khiến họ thấy chán ghét và suốt ngày cười nhạo. Thêm vào lần này, Minh Ánh (Cindy V) rủ rê Đăng Phương chụp ảnh đại diện cho Glee càng khiến họ có thêm trò cười để trêu chọc anh. Và trong ngày chụp ảnh, Đăng Phương đã không lộ diện khiến Minh Ánh vô cùng thất vọng về anh.

Glee: Angela Phương Trinh bị đuổi khỏi đội cổ vũ vì bụng bầu bắt đầu lộ rõ - Hình 3

Đăng Phương đồng ý cùng chụp ảnh kỷ yếu đại diện cho câu lạc bộ Glee với Minh Ánh nhưng cuối cùng anh lại không xuất hiện.

Ở một diễn biến khác, thầy giáo Hoàng Minh đột ngột phát hiện ra sự thật kinh hoàng khiến anh vô cùng đau khổ. Đó chính là vợ anh, Thảo Trang đã luôn lừa dối anh suốt thời gian qua. Cái thai của cô là giả. Quá đau lòng vì bị chính vợ mình lừa gạt, Hoàng Minh rơi nước mắt bỏ nhà ra đi.

Glee: Angela Phương Trinh bị đuổi khỏi đội cổ vũ vì bụng bầu bắt đầu lộ rõ - Hình 4

Thảo Trang để lộ chuyện có bầu giả khiến Hoàng Minh thất vọng vô cùng.

Glee: Angela Phương Trinh bị đuổi khỏi đội cổ vũ vì bụng bầu bắt đầu lộ rõ - Hình 5

Không thể chấp nhận chuyện vợ sắp cưới lừa dối mình suốt thời gian dài, Hoàng Minh rơi nước mắt bỏ nhà ra đi.

Trong khi đó, Hạ Vy (Tú Vi) lại đang bận chuẩn bị hôn lễ với chồng sắp cưới của cô là Kiên. Không may, ngày cưới của 2 người lại trùng với buổi thi của câu lạc bộ Glee. Việc Hạ Vy không thể cùng đến xem đội Glee thi đấu tại giải khu vực khiến Hoàng Minh khá khó chịu. Thậm chí anh còn nghĩ rằng Kiên đã cố tình dời ngày cưới của họ lại vào đúng ngày thi của Glee để tránh không cho Hạ Vy gặp mặt anh.

Glee: Angela Phương Trinh bị đuổi khỏi đội cổ vũ vì bụng bầu bắt đầu lộ rõ - Hình 6

Hạ Vy nổi giận khi Hoàng Minh dám nghĩ xấu về chồng sắp cưới của cô.

Điều này đã khiến Hạ Vy nổi giận và cho rằng dù Kiên là người hay mắc lỗi nhưng chắc chắn anh ấy sẽ không làm ra những điều tồi tệ như thế. Và việc Kiên cảm thấy ghen tuông khi Hạ Vy ở gần Hoàng Minh hoàn toàn chẳng phải điều kỳ lạ. Bởi lẽ những chuyện xảy ra giữa 2 người trong quá khứ đã từng khiến cho vợ sắp cưới của Hoàng Minh ghen bóng ghen gió rồi làm mọi chuyện rối tung lên.

Crissi / Theo Thời đại

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Phim Việt

 

Tags: , , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu