Trắc nghiệm
   

Tương lai bạn sẽ kết hôn với ai ?

Tương lai bạn sẽ kết hôn với ai ?


»

20:50:05 06/03/2011
Chia sẻ
 

Có một ngày vì xem phim hoặc chơi điện tử quá muộn mà bạn đã ngủ quên đến tận sáng. Khi chỉ còn một chút thời gian trước khi đi làm, bạn sẽ chọn ?

Lựa chọn: 

A. Đánh răng rửa mặt

B. Đi vệ sinh

C. Ăn sáng

D. Dù sao cũng đã đến muộn, thôi thì cứ từ từ

Tương lai bạn sẽ kết hôn với ai ?

Ảnh minh họa. Nguồn: QQ.com

Kết quả:

Đáp án A: Trong tương lai, một nửa của bạn sẽ là: đối tượng có bề ngoài ưa nhìn và có chút tin cậy. Bạn thường rất chú ý bề ngoài của bản thân và người ấy, cho nên xuất hiện chỗ đông người, mọi người không chú ý mấy đến vẻ hào nhoáng ấy thì bạn đã bị hút hồn rồi, nhưng hãy cẩn thận với người “tốt mã dẻ cùi” đấy.

Đáp án B
: Nửa kia của bạn sẽ là đối tượng mơ mơ màng không chút suy tính. Bạn là người nhận biết mọi thứ bằng trực giác của bản thân, cho nên thích những người thẳng thắn, thành thật, có thể bạn sẽ kết hôn với người mà không ai ngờ tới đấy.

Đáp án C: Nửa kia trong tương lai của bạn sẽ là người thẳng thắn tính cách mạnh mẽ. Bạn coi trọng thực tế, nhưng bạn không chịu nổi sự theo đuổi của đối phương, bởi bạn là người lí tính nên thích lẳng lặng quan sát người ấy xem có phù hợp với mình không !

Đáp án D
: Nửa kia của bạn sẽ là người có bề ngoài tuyệt vời . Trong tình yêu, bạn sống buông thả tùy hứng. Chỉ cần ngọn lửa tình yêu nhen nhói, thì bất kể người khác có phản đối thế nào bạn cũng không để ý. Bạn là người có cá tính quá mạo hiểm.

Theo Socola

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Trắc nghiệm

« »

 

Tags:

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


tình yêu
Desktop version | Lên đầu