Trắc nghiệm
  

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 15/05 đến 21/5/2017

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 15/05 đến 21/5/2017


»

22:32:27 16/05/2017
Chia sẻ
 

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 15/5 đến 21/5/2017 cho biết khối lượng công việc nhiều cùng áp lực tinh thần lớn khiến cho những người tuổi Tuất trở nên bận rộn.

1. Tử vi tuần mới cho người tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp tuần mới 15/5 đến 21/5/2017 cho biết vận trình tuần mới của những người tuổi Tý giảm sút, chỉ số hung vận tăng cao. Đây chính là điềm báo cho thấy những ngày trong tuần bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề khó khăn, không còn thời gian thư thái nữa. Vận trình tài lộc được duy trì ở mức bình thường, không có quá nhiều biến động lớn. Tuy nhiên đây chính là nguồn động viên tinh thần lớn của bạn, giúp cho bạn có đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi thử thách. Trong tuần bạn cũng cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe vì có hung tinh NgũQuỷđe dọa đấy.

2. Tử vi tuần mới cho người tuổi Sửu

Vận trình tuần mới của những người tuổi Sửu không tốt, cát vận bị hung vận lấn át cho thấy một tuần có nhiều biến động. Do đó, bản mệnh cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối phó. Tuy hậu quả không tới mức nghiêm trọng nhưng mọi chuyện đều không thể lường trước được nên cẩn thận vẫn hơn. Trong công việc, nhờ quý nhân xuất hiện, mọi khó khăn, bế tắc đều nhanh chóng được hóa giải, giúp bạn dễ dàng khẳng định năng lực bản thân và được lãnh đạo đánh giá cao. Các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên cũng giữ ở mức hài hòa, không có gì phải suy nghĩ hay lo lắng. Với những người mới đi làm hoặc thay đổi vị trí làm việc nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận thử thách từ cấp trên. Đó cũng đồng thời là cơ hội để bạn thể hiện chính mình, hãy chủ động nắm bắt.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 15/05 đến 21/5/2017

3. Tử vi tuần mới cho người tuổi Dần

Tuần mới của những người tuổi Dần trở nên dễ chịu hơn. Chỉ số cát và hung vận đã cân bằng, bạn không cần phải bôn ba, khổ cực như trước nữa. Tuy nhiên vì có sự xuất hiện của Dịch Mã nên bạn cũng không được thảnh thơi đâu, chẳng qua là không bị áp lực đè nặng mà thôi. Bản mệnh được Chính Tài nâng đỡ nên vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng nhẹ. Bên cạnh nguồn thu chính thì những nghề tay trái còn giúp bạn kiếm không ít tiền. Phương diện tình cảm không gặp nhiều sóng gió, mọi chuyện được duy trì ở mức độ hài hòa, tuy nhiên cuộc sống bình yên quá cũng khiến cho bạn cảm thấy tẻ nhạt.

Tinh thần làm việc của bạn có phần giảm sút, có phần theo chiều hướng tiêu cực trong tuần mới. Tốt nhất bạn không nên mở rộng quy mô kinh doanh hay hạng mục đầu tư trong tuần này, bởi tỉ lệ thành công không cao. Người kinh doanh, làm ngành nghề tự do đối mặt với một tuần làm việc không mấy thuận lợi, gặp rắc rối nhiều về nguồn vốn.

4. Tử vi tuần mới cho người tuổi Mão

Công việc của những người tuổi Mão trong tuần này phải đối mặt với nhiều thách thức, đòi hỏi bạn phải chuẩn bị tâm lý vững vàng và linh hoạt khi xử lý vấn đề để tránh vướng vào những chuyện phiền phức. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi thì tinh thần làm việc của bạn nhanh chóng xuống dốc đấy. Sức khỏe giảm sút, đây là kết quả tất yếu khi bạn dồn hết sức mình vào làm việc. Có nhiều khả năng bạn sẽ dễ mắc các bệnh như cảm cúm, đau đầu, chóng mặt đấy. Bạn nên quan tâm nhiều hơn tới cơ thể của mình. Trong tuần, chuyện tình cảm cũng diễn ra không thuận lợi, bạn và người ấy thường xuyên xảy ra tranh cãi với nhau.

5. Tử vi tuần mới cho người tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn có một tuần làm việc vất vả, đối với ai có suy nghĩ tích cực, không ngừng tìm cách phấn đấu vươn lên thì sẽ biết cách biến thách thức thành cơ hội để đột phá. Vận trình của bản mệnh trong tuần lúc thăng lúc trầm, hung cát đan xen nên bạn cần cố gắng làm chủ trong mọi tình huống. Phương diện tình cảm không có nhiều biến động. Tuy vận đào hoa của bạn đã có phần khởi sắc hơn nhưng đây cũng không phải là tín hiệu tốt. Đào hoa dữ mang tới cho bạn những mối nhân duyên không tốt lành, thậm chí làm cho cuộc sống của bạn bị xáo trộn.

6. Tử vi tuần mới cho người tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ sẽ được trải qua một tuần vô cùng lý tưởng cả trong chuyện học hành, công việc hay tình cảm. Nhờ có Bách Việt đào hoa chiếu rọi cho nên mối nhân duyên của bản mệnh tốt lành, chuyện tình yêu có cơ hội được thăng hoa bất ngờ, thậm chí còn có thể tiến tới hôn nhân nữa đấy. Bước sang tuần mới, vận khí của người tuổi Tỵ tăng lên, kèm theo đó là các mối quan hệ xã giao hữu hảo, thúc đẩy công việc, sự nghiệp và cả tình duyên hanh thông.

Tinh thần làm việc của bạn hăng say, tràn đầy nhiệt huyết. Năng lực sáng tạo và khả năng phân tích vấn đề nhạy bén, bạn có thể phát hiện khách hàng tiềm năng trong khi mọi người đề bỏ qua vì cho rằng không khả thi. Điều này không chỉ mang lại nguồn thu nhập khá mà còn tạo ấn tượng cực tốt với lãnh đạo. Trải qua thời gian làm việc không đúng với chuyên ngành, bạn phát hiện thấy khả năng tiềm ẩn của bản thân, có thể sẽ phát triển sự nghiệp theo định hướng mới, hứa hẹn nhiều thành công bất ngờ hơn. Tình cảm lứa đôi dạt dào, đây là cơ hội tốt để bạn nghĩ tới chuyện “thăng cấp” cho tình yêu, để có thể tổ chức một đám cưới rình rang và hạnh phúc trong thời gian tới.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 15/05 đến 21/5/2017

7. Tử vi tuần mới cho người tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ trải qua tuần mới với nguồn năng lượng luôn tràn đầy. Bạn không chỉ hăng say làm việc mà còn nhiệt tình tham gia vào các hoạt động xã hội nữa. Cho dù bạn có làm gì đi nữa thì cũng luôn nhận được sự trợ giúp của quý nhân, gặt hái nhiều thành tựu. Đời sống tình cảm vô cùng lý tưởng, hai bạn đều có nhiều thời gian rảnh rỗi dành cho nhau nên mối quan hệ ngày càng gắn kết. Trong khoảng thời gian này bạn cần phải lưu ý về vấn đề sức khỏe. Sự xuất hiện của Thiên Cẩu hung tin sẽ mang đến tai họa bất ngờ đấy, bạn nên cẩn thận hơn nhé.

8. Tử vi tuần mới cho người tuổi Mùi

Một tuần mới tràn đầy năng lượng, niềm vui đang chờ đón người tuổi Mùi ở phía trước. Vậy nên, hãy quẳng gánh lo đi mà vui sống, không việc gì phải sầu não cả ngày khi vận may tới và bản thân cũng hạ quyết tâm cao độ. Công việc thuận lợi, làm đâu thắng đó, cầu lộc phát lộc, cầu tài được tài, vạn sự hanh thông. Sự linh hoạt trong cách xử trí mọi việc giúp bạn tăng gấp đôi năng suất làm việc. Điều đó được lãnh đạo đánh giá cao và có thể đề bạt thăng chức. Dù bị kẻ xấu đố kị, tìm cách hãm hại đi chăng nữa, bạn cũng không hề hấn gì. Vì đi đâu cũng được quý nhân tương trợ.

9. Tử vi tuần mới cho người tuổi Thân

Vận trình tuần này của những người tuổi Thân có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Công việc tiến triển thuận lợi, bản mệnh gặt hái được nhiều thành công. Có thể nói sự nghiệp của bạn đang phát triển ổn định, chỉ cần làm theo những kế hoạch đã đề ra thì sẽ thu được kết quả khả quan. Đời sống tình cảm viên mãn, bạn có những suy nghĩ tích cực hơn, không còn chìm đắm trong những đau khổ của quá khứ nữa. Thay vào đó, bạn đã biết mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm mới. Chính vì vậy, tâm trạng đã tốt lên rất nhiều, nụ cười lúc nào cũng thường trực ở trên môi.

10. Tử vi tuần mới cho người tuổi Dậu

Chỉ số cát vận trong tuần mới của những người tuổi Dậu tăng mạnh, báo hiệu cho một tuần hanh thông, thuận lợi. Nhờ sự giúp đỡ của Tử Vi cát tinh nên tư tưởng và lối suy nghĩ của bản mệnh đã được khai sáng, bạn nhìn nhận mọi việc một cách thấu đáo hơn. Chuyện tình cảm cũng dần bước vào giai đoạn ổn định nhưng nếu muốn tiến tới hôn nhân thì cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Mọi sự khác biệt đều không quan trọng, điều duy nhất bạn cần quan tâm đó chính là sự đồng điệu trong tâm hồn. Nét đặc trưng dễ thấy nhất ở bạn đó là tinh thần dám yêu dám hận.

11. Tử vi tuần mới cho người tuổi Tuất

Khối lượng công việc khá nhiều đi cùng áp lực tinh thần lớn khiến cho tuần mới của những người tuổi Tuất trở nên bận rộn. Tuy nhiên đây cũng là thời cơ tốt để bạn có bước đột phá trong sự nghiệp, không còn tình trạng dậm chân tại chỗ như hiện tại nữa. Nhìn chung, tuần mới không lý tưởng đối với người tuổi Tuất. Vận trình tình cảm đi xuống, các mối quan hệ tình cảm rối ren, phức tạp. Vợ chồng cãi cọ vì vấn đề của con cái, tài chính.Mâu thuẫnlên đến đỉnh điểm khi người thứ ba xuất hiện. Dù đã cố gắng nhượng bộ và hòa giải, nhưng vì cái tôi của người tuổi Tuất quá mạnh mẽ, nên khó kiểm soát cảm xúc bản thân, vẫn phạm sai lầm, nhẹ thì đôi bên giận dỗi, nặng thì to tiếng, nạt nộ.

12. Tử vi tuần mới cho người tuổi Hợi

Phương diện tài chính của những người tuổi Hợi trong tuần này có nhiều dấu hiệu sụt giảm, có nhiều chuyện phát sinh bất ngờ cần phải tiêu nhiều tiền khiến cho bạn không kịp ứng phó. Ngoài ra, Tiểu Hao hung tinh rình rập khiến cho túi tiền của bạn luôn xẹp lép. Suy nghĩ kiếm tiền luôn lấp đầy trong tâm trí bạn khiến cho bạn không còn thời gian nghĩ tới chuyện tình cảm riêng tư nữa. Chính vì vậy phương diện này không có bất kỳ biến động nào, mọi chuyện vẫn duy trì ở mức độ ổn định khiến cho người ấy của bạn cảm thấy hoang mang, lo lắng, thậm chí còn nhiều lần lên tiếng chất vấn bạn nữa đấy.

Người kinh doanh, buôn bán trải qua một tuần bình ổn, thu chi cân đối, cũng không cần phải lo nghĩ quá nhiều. Nhưng cần thận trọng khi hợp tác làm ăn với người tuổi Dần và Thìn, bởi nếu không thận trọng, họ sẽ lừa bạn số tiền lớn.

An Yên (theo Khỏe và đẹp)

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Trắc nghiệm

« »

 

Tags: , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


thế giới số
Desktop version | Lên đầu