Trắc nghiệm
  

Bốn con giáp nữ sẽ nhận được lời tỏ tình, cầu hôn ngay trong hôm nay!

Bốn con giáp nữ sẽ nhận được lời tỏ tình, cầu hôn ngay trong hôm nay!


»

11:41:08 01/09/2017
Chia sẻ
 

Dù bạn đang độc thân hay đang yêu nhưng nếu bạn thuộc bốn con giáp này thì hãy chuẩn bị đón nhận điều bất ngờ vào ngày hôm nay, ngày Thất tịch (7/7 âm lịch).

Theo văn hóa phương Đông, ngày Thất tịch (7/7 âm lịch) được xem là ngày lễ tình yêu của một số quốc gia ở Đông Á và Đông Nam Á như Việt Nam, Trung Quốc,… bên cạnh ngày Valentine 14/2.

Truyền thuyết kể lại đây là ngày mà Ngưu Lang – Chức Nữ được gặp nhau duy nhất một lần trong năm nhờ cây cầu Ô Thước. Vì thế ngày 7/7 âm lịch chính là dịp để tôn vinh tình yêu.

Đây là thời điểm thích hợp để những ai đang yêu đơn phương có cơ hội được bày tỏ tình cảm. Theo tử vi năm 2017, vào ngày này, có 4 con giáp nữ sẽ có đường tình duyên “nở rộ”.

Rất có thể họ sẽ nhận được lời tỏ tình của ai kia hay thậm chí là lời cầu hôn đến từ người bạn trai. Cùng xem đó là những con giáp nữ nào nhé.

1. Tuổi Mùi

Trong ngày 7/7 âm lịch, các quý cô tuổi Mùi đang độc thân hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận lời tỏ tình lãng mạn từ một chàng trai theo đuổi đã lâu hoặc từ một người luôn thầm thương trộm nhớ bạn.

Bốn con giáp nữ sẽ nhận được lời tỏ tình, cầu hôn ngay trong hôm nay!

Những cô gái tuổi Mùi thường mong ước một tình yêu đơn thuần, không bao giờ đặt yêu cầu quá cao về hình mẫu người yêu lý tưởng.

Một chàng trai chân thành, giản dị chắc chắn sẽ khiến các nàng Mùi đổ gục. Chính vì vậy, họ dễ dàng được nhiều chàng trai để ý và không quá khó để tìm được một nửa của mình.

2. Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi thường có số mệnh “ăn sung mặc sướng” và tình yêu cũng rất thuận lợi. Đặc biệt đối với những người sinh năm 1995 thì năm nay tình yêu sẽ diễn ra rất tốt đẹp, vận đào hòa đặc biệt thịnh vượng.

Bốn con giáp nữ sẽ nhận được lời tỏ tình, cầu hôn ngay trong hôm nay!

Không bao giờ ép buộc bản thân vào chuyện tình ái, nữ giới tuổi Hợi luôn để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Với tính cách đơn giản, không cưỡng cầu, ngày 7/7 âm lịch này các quý cô tuổi Hợi sẽ may mắn gặp được một nữa đích thực của đời mình. Nếu cơ hội đến, các nàng đừng bỏ lỡ nhé!

3. Tuổi Tuất

Những nàng tuổi Tuất là người trọng tình cảm, chung thủy và sâu sắc trong tình yêu. Họ không bao giờ là người ham mê vật chất, tiền bạc, tình cảm mới là thứ đáng trân quý trong lòng họ.

Chính bởi tính cách lương thiện, không màng danh lợi, quý cô tuổi Tuất cũng được không ít chàng trai để ý. Chỉ cần người ấy chân thành, một lòng một dạ thì nàng tuổi Tuất sẽ chẳng ngần ngại cùng chàng xây dựng tương lai.

Bốn con giáp nữ sẽ nhận được lời tỏ tình, cầu hôn ngay trong hôm nay!

Cho nên ngày Thất tịch năm nay, nếu đang độc thân thì bạn đừng từ chối khi có chàng đến ngỏ lời nhé! Còn nếu đang yêu thì hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận lời cầu hôn từ nửa kia.

4. Tuổi Dậu

Bốn con giáp nữ sẽ nhận được lời tỏ tình, cầu hôn ngay trong hôm nay!

Năm nay, tuổi Dậu có sao Hồng Loan chiếu mệnh, chòm sao của tình yêu và hôn nhân. Chính vì vậy, rất có thể vào ngày 7/7 âm lịch, tình yêu của các nàng sẽ có một dấu ấn đặc biệt.

Tuổi Dậu cứ chờ đợi đi nhé, biết đâu sẽ có một màn tỏ tình lãng mạn hay thậm chí là lời cầu hôn đầy ngọt ngào từ người bạn trai lâu năm.

Là những người nói ít nhưng làm nhiều, quý cô tuổi Dậu khi yêu sẽ chỉ dùng hành động để chứng minh tình cảm của bản thân. Họ là người luôn hết lòng săn sóc người khác nên dễ được cánh đàn ông để ý và cảm mến bởi sự tử tế của họ.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo PNN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Trắc nghiệm

« »

 

Tags: , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


nhạc việt
Desktop version | Lên đầu