Sao âu - mỹ   TIN MỚI
Taylor Swift "ghi điểm" khi thăm hỏi fan nhí bị đụng xe

Taylor Swift “ghi điểm” khi thăm hỏi fan nhí bị đụng xe


»

12:39:50 24/09/2013
Chia sẻ
 

Taylor Swift là một trong những ngôi sao trẻ thân thiện nhất hiện nay.

Ngày 10/8, cô bé Grace Markel (7 tuổi) đã đến xem một concert của Taylor Swift. Trong lúc bước ra khỏi một chiếc taxi bên ngoài địa điểm tổ chức concert, cô bé đã bị một chiếc xe SUV đâm phải. Cô bé đã bị nhiều chấn thương nghiêm trọng và nằm viện suốt 2 ngày. Được biết, Grace bị 2 vết nứt ở hộp sọ, một vết nứt nhỏ gần ổ mắt trái, nhiều vết rách trên đầu, cô còn bị choáng não và xây xát nhiều trên mặt và cơ thể.

Taylor Swift “ghi điểm” khi thăm hỏi fan nhí bị đụng xe - Hình 1

Để động viên tinh thần con gái sau tai nạn, bố mẹ cô bé đã mua cho cô tấm vé đến xem một concert khác của Taylor tổ chức ngày 21/9. Khi Taylor biết chuyện cô bé đến xem concert của mình, nữ ca sỹ đã gây bất ngờ cho Grace bằng lời mời cô bé ra phía hậu trường để thăm hỏi cô trước khi concert diễn ra.

“Taylor chào Grace bằng tên con bé, và ngay lập tức quỳ xuống ôm lấy nó”, mẹ của Grace kể lại với tạp chí People. “Cô ấy bảo Grace rằng cô ấy đang bị cảm và nhờ Grace hát phụ cô ấy thật lớn”. Taylor sau đó còn ký lên áo của Grace dòng chữ “Chị yêu Grace! Taylor” rồi chụp ảnh cùng cô bé.

Taylor Swift “ghi điểm” khi thăm hỏi fan nhí bị đụng xe - Hình 2

“Mẹ của Taylor nói với Grace rằng bà ấy rất tiếc về chuyện đã xảy ra cho con bé”, mẹ Grace nói.“Bà ấy ôm lấy tôi và nói rằng bà ấy thông cảm với những gì chúng tôi đã trải qua. Mọi chuyện xảy ra như trong mơ và thật tuyệt vời”.

Cử chỉ đẹp của Taylor Swift với fan của cô đã nhận nhiều phản hồi tích cực từ cư dân mạng. Một số người bình luận: “Taylor thật tốt khi làm việc đó cho fan”, “Tuy tôi phát mệt vì những chuyện hẹn hò lùm xùm của Taylor, nhưng phải công nhận cô ấy là một người đáng mến”,…

​Theo Trithuctre

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Âu - Mỹ

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu