Sao âu - mỹ  

Bị em trai Kim 'đòi quà', bạn gái cũ trả hết xe hơi và trang sức đắt tiền

Bị em trai Kim ‘đòi quà‘, bạn gái cũ trả hết xe hơi và trang sức đắt tiền


»

01:05:41 12/07/2017
Chia sẻ
 

Người mẫu Blac Chyna đã nhờ trợ lý lái chiếc Ferrari và Lamborghini chở theo nữ trang, nhẫn cưới đến tận nhà Rob Kardashian.

Bị em trai Kim ‘đòi quà‘, bạn gái cũ trả hết xe hơi và trang sức đắt tiền - Hình 1

Blac Chyna không muốn nợ nần, vương vấn gì với Rob Kardashian.

Mối quan hệ tình cảm của Rob Kardashian và Blac Chyna vốn đã kết thúc từ vài tháng nay nhưng dường như Rob vẫn không thể quên được nỗi đau tan vỡ này. Vào tuần trước, cậu ấm duy nhất của nhà Kardashian gây xôn xao trên mạng xã hội khi đăng 3 bức ảnh nude của bạn gái cũ kèm theo lời tố cáo cô lăng nhăng, nghiện rượu. Rob còn rêu rao “đã chi 250.000 USD (5,7 tỷ đồng) mua trang sức cho cô” và “chính tôi đã trả tiền cho 2 chiếc xe Lamborghini và Ferrari – trong đó chiếc Ferrari cô luôn giả vờ tự mua cho mình”.

Vào sáng 10/7, Blac Chyna bức xúc chia sẻ rằng cô đã trả lại toàn bộ những món quà này cho bạn trai cũ. Người mẫu 28 tuổi phát biểu trên chương trình Good Morning America: “Ngay khi anh ta đăng tải tất cả những thứ đó trên Internet, tôi đã nhờ 2 trợ lý lái chiếc Ferrari và Lamborghini, mang theo tất cả trang sức đến nhà anh ta. Thực tế, đó là nhà mẹ của anh ta”.

Bị em trai Kim ‘đòi quà‘, bạn gái cũ trả hết xe hơi và trang sức đắt tiền - Hình 2

Chiếc Lamborghini mà Rob từng mua tặng Blac Chyna sau khi đính hôn.

Blac còn khẳng định: “Tôi cũng đã trả lại nhẫn cầu hôn bởi tôi chưa bao giờ đòi hỏi người đàn ông này mua nó cho mình. Anh ta tưởng rằng chỉ cần mua quà cho tôi rồi sau đó có thể đối xử theo bất kỳ cách nào anh ta muốn và nói những điều tồi tệ về tôi”.

Đến chiều qua, Blac Chyna đã lên tòa án Los Angeles cùng luật sư, xin tòa lệnh cấm Rob Kardashian đến gần và xúc phạm mình. Cô phát biểu: “Tôi rất sợ hãi trước người đàn ông đầy thù hận và giận dữ này. Anh ta đã có hành động bạo lực tấn công tôi và cố tình sỉ nhục tôi trên mạng xã hội. Tôi đã vô cùng xấu hổ trước những bài đăng tải của anh ta. Tôi mong được bảo vệ để có thể sống bình yên và thoát khỏi nỗi sợ hãi này”.

Tòa đã chấp thuận mong muốn của Blac Chyna và cô được tạm quyền nuôi con gái 8 tháng tuổi của họ. Blac còn có cậu con trai riêng 4 tuổi với bạn trai cũ – rapper gốc Việt, Tyga.

Bị em trai Kim ‘đòi quà‘, bạn gái cũ trả hết xe hơi và trang sức đắt tiền - Hình 3

Rob và Blac có cô con gái Dream chào đời tháng 11/2016.

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Âu - Mỹ

 

Tags: , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu