Sao âu - mỹ   TIN MỚI
Con gái Michael Jackson: “Tôi là con người chứ không phải búp bê mặc đẹp”

Con gái Michael Jackson: “Tôi là con người chứ không phải búp bê mặc đẹp”


»

22:58:14 05/08/2017
Chia sẻ
 

Paris Jackson, con gái của Michael Jackson muốn thay đổi cách nhìn nhận về cái đẹp khi vừa bước chân vào nghề người mẫu cách đây chưa lâu.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí i-D, Paris Jackson đã cởi mở nói về những quan điểm rất riêng của bản thân về cái đẹp. Mặc dù theo đuổi con đường làm người mẫu chuyên nghiệp nhưng cô nàng 19 tuổi này lại có cách suy nghĩ rất thoáng và không tuân theo nguyên tắc.

Con gái Michael Jackson: “Tôi là con người chứ không phải búp bê mặc đẹp” - Hình 1

Paris Jackson xuất hiện đầy cá tính trên tạp chí i-D.

Paris cũng không cảm thấy xấu hổ về những khuyết điểm trên cơ thể mình như sẹo, rạn da hay bị mụn. Cô nói: “Tôi không có cơ thể cân đối, tôi cũng không phải người mẫu size 0. Tôi ăn bánh mì kẹp và rất nhiều pizza. Tôi không phù hợp với những trang phục thiết kế riêng trên sàn diễn, tôi có sẹo, rạn da và bị mụn. Tôi là con người chứ không phải búp bê mặc đẹp. Suy nghĩ chúng ta đều phải phù hợp với một khái niệm về cái đẹp thật thái quá và vô lý bởi sự hoàn hảo chỉ là một sự lựa chọn”.

Con gái Michael Jackson: “Tôi là con người chứ không phải búp bê mặc đẹp” - Hình 2

Con gái Michael Jackson: “Tôi là con người chứ không phải búp bê mặc đẹp” - Hình 3

Con gái Michael Jackson muốn thay đổi cách nhìn nhận về cái đẹp, khẳng định mình là con người có cảm xúc chứ không phải là một cô nàng búp bê mặc đẹp.

“Vẻ đẹp không được đánh giá bằng con số, sự cân đối, hình dáng, kích cỡ hay màu sắc hay bất cứ thứ gì như thế. Vẻ đẹp thực sự nên được đánh giá bằng tâm hồn, bằng tính cách, bằng suy nghĩ và định hướng của một con người, bằng những gì họ phát ngôn, họ tin tưởng như thế nào, trái tim của họ ra sao”, con gái của Michael Jackson nhấn mạnh.

Paris Jackson cho biết cô quyết định có được danh tiếng với mục đích tạo ra sự ảnh hưởng và năng lượng tích cực cho những người khác. Cô nàng này bày tỏ: “Để có được tinh thần lạc quan, tích cực cần nhiều sự kiên nhẫn, sức mạnh nội lực và hầu hết các bài viết mà tôi đã đăng tải, tôi nghĩ đều phản ánh điều đó”.

Thùy Linh / Theo Thời đại

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Âu - Mỹ

 

Tags: , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu